Làm đẹp

Khóa học phun xăm cơ bản bao gồm những gì?

Khóa học phun xăm cơ bản bao gồm những gì?

Khóa học phun xăm cơ bản khác với khóa nâng cao hay trọn gói ở chỗ chỉ đào tạo các kiến thức cơ bản. Nếu chỉ học phun xăm cơ bản thì bạn vẫn có thể đi làm sau khi học xong, nhưng thu nhập và cơ hội việc làm sẽ khá hạn chế. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nội dung khóa phun xăm cơ bản trong bài viết sau nhé!

Học phun xăm cơ bản gồm những gì?

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề không khó học nhưng cũng không phải dễ. Kiến thức về phun xăm rất nhiều, đặc biệt là để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp. Do vậy, các khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp sẽ đào tạo từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó nhằm giúp học viên có được kiến thức tổng quan và nắm vững các kỹ thuật phun xăm thịnh hành.

Khóa học phun xăm cơ bản là khóa học đầu tiên mà bất kỳ ai theo nghề phun xăm cũng trải qua. Nội dung của khóa học này xoay quanh những kiến thức nhập môn và các kỹ thuật phun xăm cơ bản. Nó đóng vai trò cung cấp kiến thức nền tảng cho người học, làm cơ sở để học và tiếp thu các kiến thức khó hơn.

Nội dung mà bạn sẽ được dạy khi học phun xăm cơ bản bao gồm:
– Lý thuyết học phun xăm
– Những tiêu chuẩn cần thiết khi theo nghề phun xăm
– Quy trình phun xăm thẩm mỹ và các tiêu chí an toàn khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ
– Tìm hiểu về cấu trúc da, chức năng sinh lý da
– Hiểu rõ cách hoạt động cũng như sử dụng thành thạo các dụng cụ phun xăm
– Học cách thức gây tê trước khi phun xăm
– Các kỹ thuật phun xăm chân mày cơ bản
Khi học phun xăm cơ bản, học viên cũng sẽ được học lý thuyết và thực hành. Trong đó thực hành đóng vai trò rất quan trọng. Ở phần học phun xăm cơ bản, học viên sẽ được thực hành cách cầm và sử dụng máy phun xăm, cách vẽ dáng chân mày, phun xăm trên da giả và cả trên người thật.

Chỉ học phun xăm cơ bản có đi làm được không?

Có rất nhiều người hiện nay lựa chọn học phun xăm cơ bản trước thay vì đăng ký các khóa đào tạo phun xăm trọn gói. Nguyên nhân phần lớn là bị hạn chế về chi phí, muốn học nhanh để đi làm vì học phun xăm cơ bản chỉ mất 3 – 4 tuần, chi phí từ 5 – 10 triệu.

Vậy sau khi học phun xăm cơ bản có đi làm được không? Câu trả lời là có nhé! Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên phun xăm đang rất nhiều nên sau khi học cơ bản thì bạn vẫn có thể xin việc và đi làm như bình thường. Tuy nhiên, thu nhập của một kỹ thuật viên phun xăm cơ bản sẽ bị hạn chế do kiến thức và tay nghề còn thiếu. Bởi vì bạn chỉ có thể phục vụ những khách sử dụng dịch vụ phun xăm cơ bản hoặc làm thợ phụ. Các dịch vụ phun xăm khó hơn hay điêu khắc chân mày chưa đủ kỹ năng để thực hiện.

Vậy nên, nếu có ý định gắn bó với nghề phun xăm lâu dài, bạn nên đầu tư cho khóa học phun xăm trọn gói ngay từ đầu. Nếu chỉ học phun xăm cơ bản thì sau khi đi làm hãy dành thời gian để học thêm lớp phun xăm nâng cao nhé!

Học phun xăm cơ bản ở đâu?

Hầu như các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ hiện nay đều có các khóa học phun xăm cơ bản, vậy nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký học nếu như có nhu cầu. Tuy nhiên, cần phải xem xét và lựa chọn nơi đào tạo uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng dạy nghề nhé!

Nếu đang có nhu cầu học phun xăm cơ bản tại TP.HCM, bạn có thể lựa chọn Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Đây là nơi chuyên đào tạo phun xăm và nghề spa, đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, học phun xăm tại Dr. Ánh thì học viên sẽ được thực hành trên người thật, được cấp chứng chỉ hành nghề và giới thiệu việc làm ngay sau khi học. Nhờ vậy nên hoàn toàn không lo thất nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
 

https://gioitinhhoa.com/noi-dung-co-ban-cua-khoa-hoc-phun-xam-tham-my/

https://gioitinhhoa.com/hoc-phun-xam-co-ban-gom-nhung-gi-hoc-bao-lau/