Tin tức

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 28: Người đàn ông nguy hiểm

“Người đàn ông nguy hiểm” là tiêu đề chương thứ 28 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 28

Elizabeth được Veronica và Griamore đưa đến nhà trọ Ceramic Tear, nơi hai chị em tranh cãi về lòng trung thành của họ với Thất Đại Tội và Hiệp sĩ Thánh, với việc Veronica yêu cầu Elizabeth cắt đứt quan hệ của cô với nhóm hiệp sĩ huyền thoại tin rằng họ chỉ lợi dụng cô ấy, và Elizabeth phản đối việc bắt các công dân của Hiệp sĩ thánh chiến. Để Griamore canh gác, Veronica rời khỏi phòng; Meliodas, với sự giúp đỡ từ King, phục kích và nhanh chóng đánh bại Griamore, và trốn thoát cùng Elizabeth.

Ảnh đại diện truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 28

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 28

Một thời gian sau các sự kiện của chương trước, vào buổi tối, trời mưa, Hawk khóc lóc xin lỗi Meliodas và King vì đã để Elizabeth bị bắt. Con lợn biết nói cũng thông báo cho King rằng cô đã được đưa đến một quán trọ có tên là “Ceramic Tear”. King đề nghị quay trở lại quán bar và lập một kế hoạch; Meliodas, tuy nhiên, vô cùng tức giận, nói rằng họ sẽ đi ngay lúc đó.

Trong khi đó, bên trong căn phòng của cô ở Ceramic Tear Inn, Veronica mắng Elizabeth vì đã lẻn ra khỏi lâu đài, và ra lệnh cho Griamore, người đang canh gác bên ngoài, phải đứng xuống khi anh ta hoảng hốt khi cô lên tiếng. Elizabeth đặt câu hỏi cho em gái của mình rằng liệu cô có bị bắt theo lệnh của vương quốc hay không, và Veronica chấp nhận điều đó, nói rằng nếu Elizabeth bị cô bắt, cô thậm chí có thể trở thành nữ hoàng tương lai. Nhanh chóng nói thêm rằng cô ấy chỉ đang nói đùa, Veronica cố gắng thuyết phục em gái mình quay trở lại lâu đài, vì với tư cách là một công chúa và Hiệp sĩ Thánh chiến, Veronica có đủ ảnh hưởng để vượt qua cái mác Elizabeth là kẻ chạy trốn. Elizabeth, tuy nhiên, từ chối làm như vậy và sau đó cũng bày tỏ sự phản đối của mình với việc bắt các công dân của Hiệp sĩ thánh chiến. Veronica, bình luận về sự ngây thơ của Elizabeth, biện minh cho điều này bằng thực tế rằng việc buộc công dân tham gia vào các hoạt động quân sự là để bảo vệ chính họ trong cuộc chiến sắp tới.

Meliodas hạ gục một Hiệp sĩ thánh chiến trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 28

Veronica cũng thông báo với Elizabeth rằng tin đồn nói rằng cô ấy đã săn lùng các Hiệp sĩ thánh chiến với Đại tội. Cô cố gắng thuyết phục Elizabeth, một lần nữa, cắt đứt mọi quan hệ với nhóm huyền thoại, giải thích với cô rằng họ đều là những kẻ “hèn hạ và xấu xa”. Đội trưởng của họ, Meliodas, cô ấy tiếp tục, không phải là một tên tội phạm nửa vời có thể được cải tạo, mà là một “con quái vật cuồng nộ, kẻ để lại con đường hủy diệt bất cứ nơi nào anh ta đến”, và vẻ ngoài giống như một đứa trẻ của anh ta, nhưng là một chiếc mặt nạ. Khi chị gái của cô phản đối tuyên bố, Veronica lập luận rằng Meliodas chỉ đơn giản là lừa dối cô ấy để sử dụng cô ấy sau này, và khi Elizabeth từ chối tiết lộ vị trí của Đại Tội, từ chối cho cô ấy ra khỏi phòng. Tuy nhiên, trước khi rời đi, Veronica có đưa cho em gái mình một mặt dây chuyền của cha họ, thứ mà anh ta nói sẽ bảo vệ họ khỏi cái ác. Sau đó cô ra lệnh cho Griamore canh giữ cô.

Ngay khi công chúa thứ hai rời đi, Meliodas và King đến nhà trọ. Bất chấp sự nghi ngờ và phản đối của King, Meliodas đảm bảo với anh ta về cuộc tấn công, và hướng dẫn anh ta hành động theo kế hoạch. Từ bên ngoài căn phòng, King sử dụng khả năng điều khiển từ xa của mình để có một chiếc cốc trên bàn rơi xuống, khiến Griamore chú ý đến vật thể và đưa tay ra để ngăn nó bị vỡ, tạo ra sự phân tâm khi anh ta làm như vậy, và để Meliodas vào phòng mà không có sự chú ý của anh ta. Ngăn Griamore rút kiếm bằng một tay, Meliodas nhanh chóng nhảy lên và hạ một nhát dao bằng tay vào cổ anh ta. Cố gắng giành thế thượng phong, Griamore tung ra một loạt cú đấm ngẫu nhiên nhằm cố gắng đáp trả. Tuy nhiên, Meliodas dễ dàng né tránh tất cả bọn họ và cuối cùng nắm đấm vào ngực anh ta, hạ gục người đàn ông. Trận chiến kết thúc rất ngắn và nhanh chóng, khi Meliodas đánh bại Griamore, anh ta cũng đỡ được chiếc cốc đang rơi xuống.

Chiếc bóng của Meliodas hiện lên hình ảnh của một con quỷ khổng lồ trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 28

Sau đó, Veronica trở lại phòng và tìm thấy một Griamore đang bất tỉnh, mắng anh ta vì đã để Elizabeth bị bắt trở lại. Anh ta đề nghị đuổi theo họ, nhưng cô từ chối, và trả lời một cách khó hiểu rằng họ đã ra tay. Sau đó, khi Elizabeth cảm ơn Meliodas vì đã cứu cô ấy và xin lỗi vì đã không giấu diếm, Meliodas chỉ nói rằng anh ấy không nên để cô ấy ở đó một mình, và cũng thông báo cho cô ấy rằng điểm đến tiếp theo của họ đã được quyết định. Đột nhiên, pháo hoa bùng lên phía trên thị trấn mà họ sắp tới, vì Elizabeth nói rằng mặc dù cô ấy nói rằng thời gian của cô ấy với các chị gái của mình rất thú vị vào ngày hôm trước, nhưng cô ấy rất hạnh phúc khi được đi du lịch cùng Đại Tội, mặc dù những sự kiện đáng sợ thường xảy ra. xảy ra. Theo cách của Meliodas và Elizabeth, bóng của người trước đây được xem là hình bóng của một con quái vật khổng lồ, ngụ ý, có thể theo nghĩa bóng, rằng anh ta thậm chí không phải là con người.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 27: Cơn mưa vô cảm

Truyện tranh Naruto chap 51: Sự hy sinh