Tin tức

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 27: Cơn mưa vô cảm

“Cơn mưa vô cảm” là tiêu đề chương thứ 27 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Thất hình đại tội

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 27

Nghi ngờ rằng ba đồng đội của mình Đại Tội không còn sở hữu kho báu thiêng liêng của họ nữa, King sau đó giải thích sự gia tăng đáng kể sức mạnh của các Đại Tội mà một kho báu thiêng liêng có thể tạo ra. King thông báo ngắn gọn cho Meliodas về Thế hệ Hiệp sĩ Thánh mới, khi cả nhóm tiến về thị trấn Byron, nơi họ phát hiện ra áp phích truy nã của Elizabeth. Cô bị bỏ lại trong một tòa tháp trong khi Meliodas và King tiếp tục nhiệm vụ thu thập thông tin về các Đại tội khác, cho đến khi Griamore xuất hiện buộc cô phải lộ diện để ngăn chặn việc hành quyết một thường dân vô tội. Trước khi Griamore có thể làm hại Elizabeth, em gái của công chúa, Veronica, đã ngăn anh ta lại.

Ảnh đại diện truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 27

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 27

King thốt lên, ngạc nhiên và thất vọng, rằng những báu vật thiêng liêng được nhà vua giao cho Thất Đại Tội khi thành lập, đã bị bán và bị đánh cắp, Meliodas biện minh cho việc bán của mình với thực tế rằng anh ta cần tiền cho Mũ Lợn Rừng, và Ban nói rằng anh ta đã bị đánh cắp trong thời gian bị giam cầm. Tuy nhiên, khi King quay về phía Diane, anh ấy hài hước cố gắng an ủi đối tượng của mình. Hawk nói với King đừng buồn khi mất một số vũ khí, và rằng các Đại tội đủ mạnh nếu không có chúng, sau này, so sánh sức mạnh của Đại tội với một dòng sông. Anh ta tiếp tục giải thích rằng chỉ có thể múc một lượng nước hoặc sức mạnh bằng tay không; Với vũ khí thông thường, có thể múc được một ly hoặc cốc, trong khi với một báu vật thiêng liêng, có thể lấy được lượng nước đáng giá của một ngôi nhà, điều này sẽ làm tăng sức mạnh của Sin lên mức không thể so sánh được với trước đây. Khi Hawk biết được điều này, đối mặt với Meliodas vì đã bán một thứ gì đó có giá trị, King trả lời rằng việc nói về một lúc nào đó đã mất là vô ích, và cả nhóm bây giờ nên tìm kiếm những kho báu thiêng liêng.

Meliodas sau đó hỏi King về tình trạng của vương quốc hiện tại, và lý do cuộc đảo chính được tổ chức đột ngột. King trả lời rằng mặc dù anh ta không biết, nhưng các Thánh kỵ sĩ đã hành động kỳ lạ: thay vì bảo vệ người dân, họ đã chuẩn bị cho một cuộc chiến, và lâu đài cũng đang trong tình trạng báo động cao. Điều này ngay lập tức làm dấy lên những lo lắng của Elizabeth cho cha và em gái của cô, khiến cô phải yêu cầu họ; cô ấy chán nản khi King trả lời rằng anh ấy cũng không biết.

Hình của công chúa Elizabeth trên tờ truy nã trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 27

Sau đó, vào ban đêm, bên trong Boar Hat, Elizabeth tham gia cùng Meliodas, khi cô nhớ lại thời thơ ấu của mình với các chị gái của mình, Veronica và Margaret, và Gilthunder. Meliodas vực dậy tinh thần bằng cách trấn an rằng gia đình cô ấy không sao cả và sẽ sớm được giải cứu. Ngày hôm sau, khi cả nhóm đi dạo, Meliodas quyết định điểm đến tiếp theo của họ là một thị trấn tên Byron, nơi nổi tiếng với đồ gốm sứ của nó. Trên đường đi, Meliodas hỏi King về tuyên bố trước đó của cô rằng các Hiệp sĩ Thánh chiến đang hành động kỳ lạ. Đáp lại, King đặt câu hỏi về ý kiến ​​của người trước đây về Guila ở Thủ đô của người chết. Khi Meliodas trả lời rằng cô ấy có sức mạnh so với tuổi của mình, King tiết lộ rằng chỉ vào ngày hôm trước, Guila, trên thực tế, chỉ là một người học việc Thánh Hiệp sĩ ở cấp bậc thấp hơn; anh ta tiếp tục giải thích rằng tin đồn nói rằng các Hiệp sĩ Thánh như Guila đã xuất hiện ngay trước cuộc đảo chính, và Gilthunder gọi họ là “Thế hệ mới”.

Ngày hôm sau, Elizabeth, Meliodas, King và Hawk bước vào Byron, Diane và Ban đang ở trong Boar Hat do kích thước của cô ấy như một người khổng lồ, và hình ảnh của áp phích truy nã của anh ta tương tự như anh ta. Khi cả bốn đi bộ, họ thấy họ bị cư dân và thương gia nhìn chằm chằm, và khi tìm thấy áp phích truy nã của Đại tội, họ cũng phát hiện ra rằng một áp phích truy nã của Elizabeth cũng đã đi cùng họ. Tất cả các cư dân, khi nhận ra rằng bốn người là tội phạm trong các tấm áp phích, ngay lập tức cố gắng đuổi theo họ để giao cho các Hiệp sĩ Thánh chiến nhưng không thành công. Sau khi bốn người trốn thoát đến một tòa tháp, Elizabeth bày tỏ nỗi sợ hãi tột độ khi phát hiện ra một áp phích truy nã cho mình, mà King biện minh rằng cô chỉ là một cô gái trẻ. Mặc dù Hawk đề nghị họ quên việc kinh doanh ở Byron và trốn thoát, Meliodas và King để Elizabeth ở cùng một tòa tháp để thu thập thông tin, theo lời thúc giục của chính công chúa.

Elizabeth bị hiệp sĩ thánh chiến bắt trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 27

Khi Elizabeth và Hawk tiếp tục chờ đợi trong tòa tháp, họ nghe thấy một người dân làng ở dưới, cầu xin Griamore, người đã đến Byron sau khi nhận được báo cáo rằng dân làng đã tìm thấy những kẻ đào tẩu, rằng anh ta đã thực sự tìm thấy họ. Holy Knight, tuy nhiên, từ chối tin rằng họ đã trốn thoát sau khi được tìm thấy, và tàn nhẫn coi báo cáo là sai, chuẩn bị hành quyết dân làng. Elizabeth, không thể nhìn thấy sự bất công như vậy xảy ra, trượt xuống từ tòa tháp và xuất hiện để ngăn chặn việc hành quyết công dân, điều này khiến Griamore khen ngợi lòng dũng cảm của cô. Khi cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không tha thứ cho sự bất công của anh ta, đặc biệt là vì Griamore thuộc dòng dõi Thánh Hiệp sĩ đã phục vụ vương quốc Liones trong nhiều thế hệ, anh ta đáp trả, trong khi nâng cô ta bằng một tay, rằng điều anh ta đã cam kết trung thành. không phải là Hoàng gia. Tuy nhiên, anh ta không thể kết thúc lời phản bác của mình khi Veronica đến.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Naruto chap 51: Sự hy sinh

Tìm hiểu những mẫu đồng hồ đeo tay trẻ em giá dưới 3 triệu đồng