Tin tức

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 29: Nhịp đập hắc ám

“Nhịp đập hắc ám” là tiêu đề chương thứ 29 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Nanatsu no Taizai – Thất hình đại tội

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 29

Hiệp sĩ thánh chiến vĩ đại, Dreyfus, để duy trì nhuệ khí của quân đội, đã diễn thuyết về các Hiệp sĩ Thánh, tiết lộ lý do đảo chính của các Hiệp sĩ Thánh. Một báo cáo bất ngờ về cuộc xâm lược của những người man rợ phía Bắc dẫn Gilthunder và Howzer được triển khai đến vùng chiến sự, và sau đó đánh bại đội quân xâm lược một cách nhanh chóng. Họ quay trở lại để báo cáo với Dreyfus, khi họ trò chuyện về cuộc Thánh chiến đã được tiên đoán, kẻ thù của Liones trong đó, Thất Đại Tội và Thế hệ Hiệp sĩ Thánh mới. Trong khi đó, Hendrickson, một Hiệp sĩ Đại thánh khác, triệu tập Jericho và Twigo, và tiết lộ cho họ xác chết của một con quỷ.

Ảnh mở đầu truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 29

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 29

Chương bắt đầu khi Đại hiệp sĩ Thánh, Dreyfus, nói chuyện về các Hiệp sĩ Thánh, trong lâu đài Liones. Anh ta bắt đầu, nói rằng việc Bartra Liones ra lệnh cho các Thánh Hiệp sĩ đặt kiếm của họ xuống để ngăn chặn Thánh Hiệp sĩ không thể tránh khỏi và được dự đoán là một sai lầm. Anh ta tiếp tục rằng nhiệm vụ của các Hiệp sĩ Thánh chiến là bảo vệ Liones, chỉ thị cho cấp dưới của mình bắt làm nô lệ và đưa các công dân vào làm việc, biện minh cho điều này với thực tế là cuộc chiến đang diễn ra vì lợi ích của công dân, và cuối cùng kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách hứa với họ rằng các Hiệp sĩ Đại thánh thứ hai, anh ta và Hendrickson, sẽ dẫn dắt vương quốc đến chiến thắng. Sau khi kết thúc, Hendrickson nhận xét với Dreyfus về sự cầu kỳ trong bài phát biểu của anh ta, sau đó trả lời rằng do sự trở lại của Thất Đại Tội, và lời tiên đoán về một Thánh Đường, tinh thần quân đội cao phải luôn được duy trì.

2 Đai hiệp sĩ thánh chiến phát biểu trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 29

Họ bị gián đoạn bởi một hiệp sĩ, người báo cáo về một cuộc xâm lược của một đội quân man rợ phương Bắc, con số khoảng ba nghìn, và đã tiêu diệt những hiệp sĩ cố gắng chống lại nó. Anh ta yêu cầu các Hiệp sĩ Thánh ngăn chặn cuộc xâm lược, đặt câu hỏi liệu đây có phải là Thánh chiến hay không. Trong chiến trường, thủ lĩnh của Northern Barbarians, khi anh ta giết các hiệp sĩ, nhận xét rằng các hiệp sĩ rất yếu, và ra lệnh cho thuộc hạ của anh ta cướp bóc vương quốc, cho rằng tất cả các hiệp sĩ của nó, bao gồm cả các Hiệp sĩ Thánh, cũng yếu như những người mà anh ta đã tàn sát. Ngay sau đó, Barbarians nhận thấy một con rồng đang bay trên bầu trời, từ đó hai Hiệp sĩ Thánh, Gilthunder và Howzer, hạ cánh cùng với một tia sét nhỏ. Vị tù trưởng tuyên bố rằng ông không tin rằng hai người họ cùng có thể đánh bại đội quân ba nghìn người của ông ta. Tuy nhiên, toàn bộ the Northern Barbarians nhanh chóng bị đánh bại bởi hai Holy Knight, những người tỏ ra mạnh mẽ hơn nhiều so với toàn bộ quân đội.

Meliodas đã từng phá hủy cả một vương quốc trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 29

Sau khi họ trở về lâu đài, Dreyfus khen ngợi họ vì công việc của họ, và sau khi Howzer hỏi anh ta rằng liệu “việc vặt” đó có phải là cuộc Thánh chiến đã được dự đoán trước hay không, đảm bảo với anh ta rằng đó không phải, nhưng anh ta nói rõ nghi ngờ. Gilthunder sau đó bày tỏ sự nghi ngờ của mình đối với kẻ thù của họ, kẻ không được dự đoán trước, là Thất Đại Tội, vì với sự phản bội của King, bốn người trong số họ đã đoàn tụ. Sau câu trả lời của Howzer rằng mặc dù nhóm hiệp sĩ được cho là huyền thoại, họ chỉ có bảy hiệp sĩ, Dreyfus nói rằng ngay cả khi vậy, họ, đặc biệt là Tội lỗi của Rồng phẫn nộ, Meliodas, là một mối đe dọa cần phải loại bỏ. Sau đó, anh ấy tiếp tục giải thích cho họ về Meliodas, người đã từng đánh mất chính mình trong cơn thịnh nộ của mình, đã phá hủy hoàn toàn vương quốc Danafor, một vương quốc có sức mạnh ngang ngửa với Liones vào thời điểm đó. Howzer hoang mang đặt câu hỏi về chiến công đáng kinh ngạc này, và sau đó cũng đề cập đến “Thế hệ mới” của Holy Knights, Gilthunder sau đó báo cáo với Dreyfus về nhiều người học việc Holy Knight, nhiều người trong số họ bị coi là thất bại, đột nhiên và bí ẩn đạt được sức mạnh vô cùng, và anh ta cảm nhận ai đó về một thứ gì đó là nguồn gốc của hiện tượng. Sau khi Howzer rời đi, Gilthunder tiến lại gần Dreyfus và thông báo với anh ta rằng Đại hiệp sĩ Thánh chiến thứ hai, Hendrickson, thuộc hạ đang kêu gọi một số người học việc.

Xác của một con quỷ phía sau Hendrickson trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 29

Ở một nơi khác, Guila được cho là đang đưa hai người đeo mặt nạ đến một địa điểm lạ, khi cô dừng lại theo chỉ dẫn từ Helbram. Cô gỡ bỏ mặt nạ của họ, tiết lộ họ không ai khác chính là Jericho và Twigo. Hai hiệp sĩ đặt câu hỏi với Hendrickson, nói rằng họ đã được anh ta triệu hồi. Họ quay lại khi Đại hiệp sĩ thánh chiến gọi, và vô cùng sốc và sợ hãi khi anh ta cho họ thấy xác của một con quỷ, và nói rằng họ sẽ được tái sinh.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 28: Người đàn ông nguy hiểm

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 27: Cơn mưa vô cảm