Blog

Nên mua bồn nước nóng lạnh 30 lít của hãng nào tốt?

Bình nước nóng lạnh 30 lít là sản phẩm phù hợp với mọi gia đình Việt. Đây được đánh giá là sản phẩm bán chạy nhất so với các bình nóng lạnh dung tích khác. Vậy nên mua bình nước nóng 30 lít của hãng nào tốt. Hãy cùng https://gioitinhhoa.com/ tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Bình nước nóng 30 lít Rossi

Bình nước nóng Rossi 30 lít là sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bình nước nóng Rossi là sản phẩm bình nước nóng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tráng men Sapphire nhân tạo giúp tăng độ bền và khả năng làm sạch ruột bình vượt trội. Được tích hợp thêm công nghệ bảo ôn giúp tăng cường tối đa thời gian giữ nhiệt, tiết kiệm điện năng, khả năng tự làm sạch, giảm thiểu tối đa mảng bám vào thành ruột bình, Rossi là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình.

Hiện nay bình nước nóng Rossi 30 lít đang được bán với mức giá chỉ từ 1,8 triệu VND.

Bình nước nóng 30 lít Ariston

Máy nước nóng lạnh Ariston 30 lít là loại bình nóng lạnh gián tiếp (dạng bình có dung tích lưu trữ nước) có thiết kế tinh tế, đơn giản mà vẫn đem lại tổng thể hài hòa, hiện đại cho phòng tắm của gia đình bạn. Ariston có dung tích 30 lít, có thể làm nước nóng với nhiệt độ tối đa là 75 độ C, là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình khoảng 2 thành viên.

Bình được thiết kế một lớp cách nhiệt tốt và lòng bình được tráng men Titan nên có độ bền cao, nước sẽ được giữ ấm hiệu quả lâu trong bình, giúp nước không bị nguội nhanh để có thể sử dụng nhiều lần trong ngày cho tới khi cạn bình. Cùng nhờ thiết kế tráng men titan nên lâu ngày cặn bẩn trong nước sẽ không bị bám quá nhiều lên bình, làm ảnh hưởng đến chất lượng nước sinh hoạt cho gia đình bạn.

Bình nước nóng 30 lít Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít sử dụng thanh nhiệt tráng men siêu bền nhằm làm ngăn ngừa các mảng cặn bám, tăng tuổi thọ cho bình. Vì là sản phẩm có tiếp xúc nhiều với nước nên máy nước nóng lạnh Ferroli cũng được nhà sản xuất trang bị dây nguồn chống giật (ELCB) chống rò rỉ điện, lớp cách nhiệt làm bằng xốp bọt tổng hợp Polyurethane (hay PU) không có CFC hạn chế sự thoát nhiệt để người dùng có thể yên tâm sử dụng với độ an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cao.

Ngoài ra, Ferroli 30 lít còn được thiết hoạt động theo 3 mức công suất: 1000W – 3000W – 2500W để tùy theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, từng trường hợp, đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh và hơn hết là tiết kiệm năng lượng và chi phí sử dụng.

Xem thêm sản phẩm tốt: Best 36 Inch Electric Cooktop