Tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 30: Nhừ tử

Nhừ tử là tiêu đề chương thứ 30 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện hay nhất hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: Chainsaw man 

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 30

Kishibe thả Denji và Power xuống sàn, giải thích rằng cấu trúc cơ thể cơ bản của họ giống hệt con người, và như vậy, anh ta đã siết cổ họ, làm họ tê liệt. Sau đó, anh ta cho họ máu, giải thích rằng không giống như con người, đó là tất cả những gì họ cần để phục hồi sau hầu hết các vết thương.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 30

Kishibe giải thích rằng anh ta là Thợ săn Quỷ mạnh nhất, và vì vậy tin rằng để thực sự huấn luyện được hai người họ, họ cần đạt đến mức có thể đánh bại anh ta trong một cuộc đối đầu. Denji và Power tiến về phía anh ta, chuẩn bị chiến đấu. Tuy nhiên, Kishibe nhanh chóng đâm vào đầu và lưng Denji, trước khi cắt cổ Power. Anh ta bình luận về trực giác vô nhân đạo của họ để cố gắng tấn công anh ta mà không một chút do dự. Anh ấy nói rằng từ khi còn là một đứa trẻ, anh ấy đã luôn hy vọng về một “Đồ chơi sẽ không vỡ”, trước khi hứa sẽ biến cặp đôi này thành “Những kẻ khốn nạn nhất từng có”.

Kishibe sẽ đào tạo Denji và Power thành những con quỷ bá đạo nhất trong truyện tranh Chainsaw man chap 30

Trong khi đó, trên giường bệnh, Aki vô cùng ngạc nhiên khi biết mình không thể triệu hồi Kon. Kurose nhận xét rằng Ác quỷ có khả năng rất tức giận vì bị giết bởi Katana Man, và như vậy có khả năng sẽ không bao giờ đáp lại anh ta nữa. Tendo hỏi về tuổi thọ của Aki sau khi sử dụng Ác quỷ lời nguyền, nhưng anh ta ngắt lời và hỏi ý định của họ. Họ tiết lộ rằng do cuộc khủng hoảng Devil ngày càng tồi tệ và tổ chức bị tổn thất nặng nề, văn phòng có ý định yêu cầu anh ta làm một thỏa thuận với một Devil cực mạnh để giúp giành được lợi thế. Sau đó, họ cho anh ta lựa chọn từ bỏ và sống một cuộc sống yên bình hơn, tuy nhiên anh ta từ chối, tìm cách trả thù Gun Devil vì đã giết gia đình anh ta và Gun-Agent vì đã giết Himeno. Khi Kurose và Tendo rời đi, một người phụ nữ không nhìn thấy bước vào, khiến Aki ngạc nhiên.

Power nghĩ ra cách đối phó lại Kishibe trong truyện tranh Chainsaw man chap 30

Tối hôm đó, Kishibe quyết định dừng buổi tập để có thể về nhà và ngủ. Denji gục ngã vì kiệt sức, khi Power cho anh ta một ít máu để chữa trị. Cặp đôi đi bộ về nhà, đẫm máu và bị đánh đập. Power bình luận về việc Denji có thể đã chết 20 lần, và cô ấy cũng bị đánh bất tỉnh với số lượng tương tự. Cả hai cân nhắc việc bỏ chạy, Denji lưu ý rằng chiến đấu mà không tận hưởng bản thân là “điều tồi tệ nhất”. Đột nhiên, Power gợi ý rằng thay vì sử dụng vũ lực, họ cố gắng để vượt qua Kishibe, khiến cả hai trở nên phấn khích và nhận xét rằng họ cảm thấy “Đã thông minh hơn”.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 30: Đến đây nào, Lễ hội của những tên khốn

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 31: Lễ hội chiến đấu ở Vaizel