Tin tức

Băng Cuộn PTFE Mềm / Teflon – PTFE Sealant Tape

Băng Cuộn PTFE Mềm / Teflon – PTFE Sealant Tape

Băng Cuộn PTFE Mềm là một vật liệu dùng làm kín, được sản xuất từ ​​100% PTFE. Nó thường được sản xuất dưới dạng băng và được sử dụng rộng rãi dưới dạng dây, tấm, v.v … PTFE mở rộng bao gồm tất cả các thông số hoạt động đặc biệt của PTFE cộng với các tính năng bổ sung có được trong quá trình mở rộng. Để tạo điều kiện cho  phù hợp được cung cấp một dải chống dính một mặt với lớp bảo vệ được làm từ giấy đặc biệt, được gỡ bỏ trước khi lắp. Do tính linh hoạt và độ dẻo tuyệt vời của nó, tuân theo rất dễ dàng hình ddạng của bề mặt bịt kín, và dải dính cho phép sự nhanh chóng của khớp nối. Ngoài việc niêm phong mặt bích, có thể được sử dụng thành công trong mọi trường hợp khác về niêm phong tĩnh, với điều kiện là các tham số làm việc rơi vào các giá trị PTFE Pt phạm vi.
Chỉ chứa các vật liệu phù hợp với FDA 21 – yêu cầu sử dụng khi tiếp xúc với thực phẩm và thành phần hóa học FDA21CFR 177.1550 (а) (1) và (b)
Được chấp thuận sử dụng trong môi trường oxy – BAM

Loại băng keo non teflon mềm là bảng mềm có cấu trúc chịu kéo căng. Dùng làm gioăng đệm kín cho các loại mặt bích loại lớn, có tính năng đề kháng hầu như với tất cả các môi chất làm việc. Băng Teflon mềm còn là một vật liệu làm kín lý tưởng cho men sứ, thủy tinh, làm kín trên bề mặt thô hoặc có hình dạng đặc biệt. Do không có mảnh vụn hoặc chất thải dẫn đến chi phí gia công ít hơn so với các vật liệu làm kín khác, chỉ cần dùng một vài đơn vị vật liệu là đủ.

Xem them: https://gioitinhhoa.com/noi-that/

Băng Keo Non TEFLON
Yêu cầu kỹ thuật băng keo non teflon mềm ptfe tape
Băng Tan PTFE (Seal Tape) Tombo No.9082 là cao su non hay băng teflon dùng trong hóa chất, môi trường nước, khí nén chịu nhiệt độ thấp.
Size: Độ dày, bề rộng, chiều dài 0.35mm x 1/2″ x 260″: 500 Cuộn/Thùng(10 Hộp/Thùng).
Băng keo non lụa chống thấm 100% PTFE là  cuộn băng keo non TEFLON – PTFE dùng cho ngành nước. Độ chống thấm cao.
Size: 0.075mm x 12mm x 5m
Thông số kỹ thuật.
1) Mật độ: 0.2 – 0.45g/cm3
2) Chiều rộng: 3 – 100mm
3) Độ dài: 3 – 50m
4) Độ dày: 0,075 – 0.1mm
5) Màu sắc: Trắng, xanh da trời, vàng, xanh trong
6) Nhiệt kháng: 370 ° C
7) Lạnh kháng: -190 ° C
Nhiệt độ hoạt động: -240°C ~ 260°C
Áp suất: 100 bar
Độ pH: 0 – 14
Kháng: axit, kiềm, dung môi, chất khí

Xem them: https://gioitinhhoa.com/phong-thuy/

Băng Cuộn TEFLON – PTFE
TEFLON PTFE Compound Glass là hợp chất PTFE và sợi thủy tinh, làm vật liệu chịu được áp suất cao và có khả năng chống mài mòn. Chịu hóa chất rất điện môi tốt. Kháng với dung môi hữu cơ, nhưng không sử dụng được với các môi trường kiềm và axit..

TEFLON PTFE Compound Graphite gồm hợp chất PTFE kết hợp với graphite, có tác dụng làm tăng tính chất bôi trơn của vât liệu, giảm hệ số ma sát, dẫn nhiệt tốt. Sự pha trộn bổ sung thêm vật liệu lên đến 5% ngoài ra còn có trong trường hợp đặc biệt lên đến 15% làm cải thiện tính chất của hổn hợp. Đặc biệt có thể kết hợp với sợi thủy tinh hoặc carbon. Chịu mài mòn cao khi sử dụng với các kim loại cứng, nhưng không nên dùng trong môi trường oxy hóa.

Băng Dính TEFLON Mềm – PTFE Sealant Tape
Bảng Teflon mềm Ptfe Sealant Tape ứng dụng nhiều dùng trong ngành thực phẩm, hóa chất, sử dụng trong các vật liệu sử dụng chất bán dẫn, hàng không, vũ trụ và hóa chất công nghiệp chế biến.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards,
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667