Tin tức

Tìm việc làm thiết kế đồ họa tại hà nội lương cực hấp dẫn-JobNow

Fresh Garden tuyển dụng Tìm việc làm thiết kế đồ họa  vị trí nhân viên thiết kế nội thất với nhiều quyền lợi và chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn tại công ty được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt mức lương hấp dẫn được làm việc làm tiếp xúc cũng như học hỏi từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí việc làm thiết kế đồ hoạ ngay hôm nay trên kênh tuyển dụng  JobNow để được đồng hành cùng chúng tôi.  

Mức lương và chế độ đãi ngộ việc làm thiết kế đồ hoạ

– Lương thỏa thuận theo năng lực từ 10-15 triệu
– Thưởng lễ, Tết hàng năm theo quy định của công ty
– Đóng BHXH theo quy định của pháp luật 

Mô tả công việc vị trí việc làm đồ hoạ

– Tổ chức triển khai thiết kế & đề xuất ý tưởng theo tiến độ và kế hoạch đã được duyệt
– Khảo sát mặt bằng ,Thiết kế và triển khai bản vẽ kỹ thuật , nội thất, ngoại thất theo yêu cầu
– Dựng phối cảnh 2D, 3D về các công trình nội thất và ngoại thất cho các nhà hàng của công ty

Trước khi có nhu cầu nghỉ việc ở một công ty nào đó để tìm cho mình một môi trường làm việc mới phù hợp hơn việc bạn chuẩn bị cho mình một lá đơn xin nghỉ việc hoàn chỉnh cùng với các loại biên bản bàn giao công việc không chỉ thể hiện bạn có trách nhiệm với công việc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng việc làm nhỏ của bạn .

>> Xem ngay: mẫu đơn xin nghỉ việc đúng chuẩn mới nhất 2019 tại  hr.jobnow.com.vn/don-xin-nghi-viec/

Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp ngành liên quan
– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm
– Nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc

Giới thiệu về công ty 

Cửa hàng bánh Fresh Garden đầu tiên được khai trương vào tháng 6 năm 2010 tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội và cho đến nay Fresh Garden với hệ thống hơn 20 cửa hàng đã có mặt tại nhiều khu phố trung tâm của Hà Nội.

Các sản phẩm bánh tại Fresh Garden được chế biến theo công nghệ châu Á, với hương vị và cách bài trí truyền thống – gần gũi với người Việt Nam.

Hiện cửa hàng cung cấp các loại bánh: bánh mỳ tươi, bánh mỳ nhạt, bánh mỳ truyền thống, bánh kem tươi, bánh gato, bánh quy và các loại sữa, nước hoa quả nhập khẩu.

Với những bí quyết gia truyền và công nghệ hiện đại, các thợ làm bánh lành nghề của Fresh Garden đã lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, ngon nhất và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến để làm ra những sản phẩm tươi ngon nhất.

Với phương châm Bánh tươi mỗi ngày, Fresh Garden hy vọng sẽ là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng.

Ứng tuyển ngay vị trí việc làm thiết kế đồ hoạ tại JobNow

– Để tham gia ứng tuyển và nộp hồ sợ tại các vị trí việc làm thiết kế đồ hoạ trên kênh tuyển dụng tìm việc làm trực tuyến JobNow bạn có thể gửi thông tin ứng tuyển cho chúng tôi qua email hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc ứng viên để được tư vấn chi tiết. 

Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

Emaill: [email protected]

Xem thêm: