Tin tức

Tìm hiểu giá học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Tìm hiểu giá học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Trong các hình thức đào tạo phun xăm thì giá học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp cao nhất. Nhưng đây cũng là hình thức học nghề mang lại hiệu quả cao nhất, học viên được đảm bảo về quyền lợi và cam kết đầu ra. Vậy nên dù chi phí cao thì vẫn có rất nhiều người đăng ký theo học.

Giá học phun xăm thẩm mỹ được quyết định bởi điều gì?

Học phí của các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp không giống nhau, và hiện cũng không có một mức phí chung được áp dụng. Điều này là do có nhiều yếu tố quyết định đến mức học phí của từng nơi. Cụ thể như:

– Trường quốc tế hay trường bình thường?

Giá học phun xăm thẩm mỹ tại các trường thẩm mỹ quốc tế sẽ cao hơn rất nhiều so với các trường quy mô vừa và nhỏ. Đặc biệt là các trường có giáo viên nước ngoài hay cấp chứng chỉ quốc tế thì còn cao hơn nữa. Điều này một phần là học viên sẽ được tiếp xúc với những kiến thức mới mẻ hơn, một phần là chi phí để mời giáo viên hay cho việc vận hành các trung tâm này cũng cao hơn.

– Học tại các thành phố lớn hay tỉnh thành nhỏ?

Mức sống tại các thành phố lớn cao hơn nhiều so với các tỉnh thành nhỏ, nghĩa là chi phí chi trả cho mặt bằng, cho nhân sự tại nơi đây cũng cao hơn. Điều này có ảnh hưởng lớn đến giá học phun xăm thẩm mỹ tại các nơi. Tuy nhiên, xu hướng đổ về các thành phố lớn để học nghề vẫn nhiều hơn do người ta tin rằng chất lượng học tập tại các khu vực này tốt hơn.

– Học chuyên nghiệp hay chỉ học cơ bản?

Nếu bạn chỉ học phun xăm cơ bản, chi phí mà bạn bỏ ra sẽ thấp hơn so với những khóa đào tạo bài bản từ A đến Z. Tất nhiên điều này có sự đánh đổi bởi vì khóa cơ bản chỉ là khóa nhập môn, chuyên đào tạo kiến thức cơ bản về nghề phun xăm và những kỹ thuật phun xăm đơn giản. Để có thể hành nghề chuyên nghiệp và nắm vững các phương pháp phun xăm khó thì cần học nâng cao.

– Quyền lợi cho học viên như thế nào?

Cuối cùng, giá học phun xăm thẩm mỹ còn phụ thuộc vào những cam kết mà trung tâm đảm bảo cho học viên, chẳng hạn như giá trị của chứng chỉ hành nghề, cam kết việc làm, cam kết hiệu quả đào tạo…

Ước tính chi phí học phun xăm thẩm mỹ

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ bao gồm học phí, chi phí mua dụng cụ học tập và các khoản chi tiêu trong quá trình học nghề. Trong đó, chiếm lớn nhất là phần học phí.

Trên thị trường hiện nay, học phí của một khóa học phun xăm cơ bản dao động từ 7 – 30 triệu đồng. Còn các khóa đào tạo chuyên nghiệp từ A đến Z có học phí từ 40 – 50 triệu đồng. Tùy theo từng trung tâm mà các chi phí này đã bao gồm cả việc thuê mẫu, đồng phục, giáo trình… Nhiều nơi sẽ có những khoản chi phí phát sinh. Vậy nên điều quan trọng là phải tìm hiểu và trao đổi kỹ càng về các khoản phí này để tránh khi bắt đầu vào học lại xảy ra những vấn đề không như ý.

Nói chung, với nhiều người thì khoản chi phí phục vụ cho việc học phun xăm thẩm mỹ không hề thấp. Áp lực sẽ càng đè nặng hơn nếu bạn bắt buộc phải đóng 1 lần. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà để bị đánh lừa bởi những bảng giá học phun xăm thẩm mỹ giá rẻ nhé. Điều quan trọng là cần phải đảm bảo chất lượng đào tạo, tránh tiền mất mà việc học nghề lại không đến đâu.

Để giảm áp lực tài chính, bạn có thể lựa chọn học nghề tại những nơi đào tạo có quy mô vừa và nhỏ nhưng đảm bảo chất lượng, chẳng hạn như Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Ngoài chất lượng dạy nghề được cam kết, Dr. Ánh còn có chính sách trả góp học phí không lãi suất dành cho học viên. Nhờ vậy bạn có thể chia làm nhiều đợt đóng học phí để có thời gian xoay sở mà vẫn không bị gián đoạn việc học. Ngoài ra, Dr. Ánh cũng cam kết giới thiệu việc làm 100% cho các học viên khi học nghề.

Mọi chi tiết về khóa học này bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ với Dr. Ánh theo những thông tin sau để được tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922