Làm đẹp

Lưu ý cần biết khi học kỹ thuật viên massage chuyên sâu

Lưu ý cần biết khi học kỹ thuật viên massage chuyên sâu

Được đánh giá là dễ học lại nhanh ra nghề nên kỹ thuật viên massage chuyên sâu đang là nghề thu hút đông đảo người theo học, cả nữ giới và nam giới. Sau đây chính là những lưu ý khi học massage chuyên sâu mà những người muốn đăng ký học cần chú ý để nhanh chóng hoàn thành khóa học và có tay nghề vững vàng.

1. Lựa chọn địa chỉ học kỹ thuật viên massage uy tín

Tuy là nghề dễ học, nhưng không phải cơ sở dạy nghề nào cũng đủ uy tín để đảm bảo chất lượng đào tạo và cam đoan tay nghề cho các học viên sau khi học. Trên thực tế, rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải vấn đề về sức khỏe sau khi đi massage tại những cơ sở massage kém chất lượng. Điều này chính là do chất lượng tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên massage chưa vững vàng, chưa đủ tiêu chuẩn hành nghề. Yêu cầu tuyển dụng nhân viên massage do đó cũng ngày càng khắt khe hơn.

Đăng ký học massage body, massage chuyên sâu tại những cơ sở uy tín, được cấp phép hoạt động rõ ràng là lưu ý đầu tiên nếu bạn muốn theo nghề này. Tại đây, lộ trình đào tạo sẽ được thiết kế bài bản, khoa học. Các học viên được học cả kiến thức lý thuyết và thực hành cho đến khi thành thạo và có thể ra nghề. Đặc biệt, học viên sẽ được trải qua các kỳ thi kiểm tra chất lượng và được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi học. Bạn có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh để tìm hiểu cụ thể hơn về khóa học massage.

2. Tâm lý luôn vững vàng

Những năm gần đây, dịch vụ massage trị liệu, massage body, massage thư giãn mọc lên ngày càng nhiều và thu hút khách hàng sử dụng. Định kiến về nhân viên massage cũng không còn nặng nề, mà ngày càng cởi mở hơn. Đây là nghề lao động chính đáng, tuy không phải nhẹ nhàng nhưng mang đến nguồn thu nhập ổn định.

Khi xác định học và trở thành kỹ thuật viên massage, bạn cần giữ vững được tâm lý. Đầu tiên là phải vượt qua được những ý kiến đánh giá từ những người xung quanh. Bạn cũng không nên nghĩ nhiều về những khó khăn trong tương lai, công việc như thế nào, học ra sao… Thay vào đó, nên tập trung vào ghi nhớ kiến thức và rèn luyện kỹ năng, đồng thời giữ cho bản thân tâm lý thoải mái nhất.

3. Thường xuyên rèn luyện tay nghề

Học massage chuyên sâu rất chú trọng đến việc thực hành. Bạn không chỉ cần nắm rõ các vị trí huyệt đạo, cách khống chế lực, cách massage… mà còn phải áp dụng thành thạo vào người thật. Do đó, bên cạnh học ở lớp, hãy thường xuyên tập luyện tại nhà, tham khảo thêm kiến thức trên sách vở, báo đài để đảm bảo thao tác thành thạo, vững vàng.

4. Đừng ngại đặt câu hỏi cho giáo viên

Bất kỳ nghề nào cũng vậy, bạn nên thẳng thắn trao đổi và đặt câu hỏi cho giáo viên, giảng viên hướng dẫn trong quá trình học. Việc giữ lại những thắc mắc khi học sẽ khiến bạn dễ bị hiểu sai ý, không rõ ý, từ đó tiến hành sai thao tác hoặc tay nghề không đạt chuẩn. Trao đổi với giáo viên cũng giúp bạn hiểu rõ cặn kẽ các vấn đề trong kỹ thuật massage, trau dồi được kiến thức vững vàng. Đây cũng là lý do vì sao khi học kỹ thuật viên massage, bạn nên đăng ký học các khóa trực tiếp tại trường để được giáo viên cầm tay hướng dẫn, sửa lỗi thay vì học online.

Nói chung, học kỹ thuật viên massage không hề khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chỉ và kiên trì. Sau khi học xong, bạn có thể đi làm tại các spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Nếu e ngại về vấn đề xin việc làm, bạn có thể đăng ký học tại những trung tâm dạy nghề có cam kết việc làm cho học viên, ví dụ như Dr. Ánh Academy. Hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây nếu cần được tư vấn nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR.ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website:www.dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://gioitinhhoa.com/hoc-phun-xam-tham-my-can-so-huu-cac-to-chat-nao/

https://gioitinhhoa.com/tips-chon-do-skincare-dung-cach-cho-co-nang-da-kho/