Blog

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest hiệu quả

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau sử dụng miếng dán trắng răng Crest rất hot trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách sử dụng của miếng dán trắng răng Crest này nhé.  

Lợi ích mang lại của miếng dán trắng răng Crest:

Sử dụng miếng dán trắng răng Crest mang lại cho người dùng những lợi ích như:

♦ Có thể sử dụng tại nhà mà không cần đến nha khoa.

♦ Tác dụng tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ với 30 phút dán răng mỗi ngày.

♦ Sau khi dán, không hề gây ra cảm giác đau nhức, ê buốt ở chân răng.

♦ So với tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại, thì việc sử dụng miếng dán trắng răng Crest giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

♦ Cách sử dụng rất đơn giản và hiệu quả.

Miếng dán trắng răng mang lại hiệu quả cao

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest cực kì đơn giản, không hề phức tạp hay tốn nhiều thời gian, cụ thể như sau:

– Bước 1: Trước khi dán, hãy đánh răng thật sạch sẽ để loại bỏ thức ăn thừa và mảng bám dính trên răng với nước muối, tuyệt đối không được sử dụng kem đánh răng, bởi nó sẽ mất đi tác dụng của kem tẩy trên miếng dán.

– Bước 2: Tiến hành dán miếng dán, đặt vị trí miếng dán sao cho trải đều hàm răng, mép dán phải sát với chân răng và kẽ răng để kem tẩy bao phủ trọn chiếc răng. Chú ý không đặt miếng dán bap phủ lợi vì kem tẩy sẽ tác động không tốt đến chân lợi.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest

– Bước 3: Giữ nguyên vị trí miếng dán trên răng trong vòng 30 phút, chú ý hạn chế nói chuyện và ngậm mồm tránh chạm miếng dán gây kích ứng. Như vậy sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho răng của bạn.

– Bước 4: Khoảng 30 phút sau đó, bạn có thể lấy miếng dán ra nhẹ nhàng, dùng khăn thấm mặt răng được dán. Rồi rửa răng thật sạch với nước ấm. Ngay lúc này bạn không nên đánh răng luôn rất dễ hỏng men răng. Hãy đợi thêm một chút nữa, rồi đánh răng lại với kem dùng cho răng nhạy cảm.

Hãy tham khảo ý kiến của các nha sỹ trước khi sử dụng miếng dán trắng răng để biết răng của bạn đã đủ điều kiện và tiêu chuẩn để tẩy trắng hay chưa. Nếu có vấn đề gì xảy ra, lập tức tới gặp bác sỹ để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Với công dụng làm trắng nhanh chóng của miếng dán trắng răng Crest, bên cạnh đó bạn cũng cần hiểu rằng phương pháp làm trắng này không phải là cách lâu dài để răng bạn luôn trắng sáng. Vì thế hãy lựa chọn cách phù hợp nhất cho mình nếu muốn làm đẹp cho bộ răng của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm:

Cách làm trắng da mặt từ thiên nhiên

Kem trộn trắng da mặt