Blog

Các dòng ghế sofa phổ biến nhất hiện nay

Bên cạnh việc là phòng khách là linh hồn cho tất cả các thành viên trong gia đình, ghế sofa  còn được coi là một vật trang trí nhà có thể tạo ra một thẩm mỹ độc đáo cho ngôi nhà của chúng ta. Việc lựa chọn ghế sofa cần phải tốt từ chất liệu đến màu sắc. Việc suy nghĩ, lựa chọn ghế sofa là điều đáng bận tâm đến. Dưới đây là một số ghế sofa, một số dòng sofa đáng để bận tâm nhất hiện nay.

1. Sofa góc

Các dòng ghế sofa phổ biến nhất hiện nay

Sofa góc là ghế sofa có kiểu dáng được chia làm 3 loại: sofa góc hình chữ L, sofa góc hình chữ U, sofa góc xoay. Ghế sofa góc thuộc loại ghế sofa có thể tiết kiệm không gian tối đa nhất có thể và dòng ghế này được rất nhiều căn hộ gia đình cũng như chung cư, biệt thự sử dụng. Một loại ghế chỉ cần có cho mình một chiếc trong ngôi nhà là có thể lấp đầy khoảng trống, cũng như chứa được tất cả thành viên trong gia đình và khách đến chơi nhà bạn.

Xem thêm: Sofa góc – sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

2. Sofa văng

Các dòng ghế sofa phổ biến nhất hiện nay

Sofa văng là loại ghế sofa phổ biến nhất với 2 – 4 chỗ ngồi. Đặc điểm của ghế sofa này là ghế sofa có kiểu dáng hình chữ I, thích hợp cho phòng có không gian hạn hẹp. Chẳng hạn như căn hộ có diện tích 36 mét vuông. Hiện tại, loại ghế sofa này có chức năng bổ sung, một số loại ghế bên dưới có trang bị một chiếc kệ mini, tạo không gian lưu trữ. Thường đi kèm với một chiếc bàn trà nhỏ.

3. Sofa đơn

Các dòng ghế sofa phổ biến nhất hiện nay

Sofa đơn là loại ghế sofa không còn lạ lẫm gì đối với mọi gia đình. Mỗi gia đình ít nhất cũng phải có 1 – 2 chiếc ghế sofa trong gia đình, thường đặt trong phòng khách hoặc phòng riêng của mỗi người. Ghế sofa đơn thường hay sử dụng kết hợp với ghế sofa văng ở phòng khách hay ghế ăn ở phòng ăn, và ghế sofa đơn không thể thiếu ở những quán cafe, nhà hàng hay karaoke…

4. Sofa đôn

Các dòng ghế sofa phổ biến nhất hiện nay

Sofa đôn là loại ghế sofa có thiết kế đa dạng hơn ghế sofa đơn, nó cũng tương tự như những dòng ghế sofa đơn, nhưng khác chúng ở điểm không có phần lưng tựa. Đệm ghế thiết kế dày, là dòng ghế sofa mang cảm giác thoải mái nhất. Sofa đôn có kích thước nhỏ nhắn, chất liệu và màu sắc đa dạng, phong phú.

5. Mua những dòng ghế sofa này ở đâu?

Những dòng ghế sofa này không phải không có nơi bán, mà kiếm được nơi chuyên sản xuất hay bán những dòng ghế sofa là điều rất hiếm, bởi có nhiều nơi chỉ bán những mặt hàng chuyên của những nơi đó. Thử ghế qua SofaZ – xưởng sản xuất ghế sofa hàng đầu Việt Nam, những mẫu mã, kiểu dáng mà bạn mong muốn sẽ được đáp ứng ngay. Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, đảm bảo sẽ làm hài lòng cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

– Kết cấu của một chiếc ghế sofa phòng khách

– 5 điều cần tránh khi mua ghế sofa