Tin tức

5 lưu ý cần biết để tránh mua phải cáp Anker kém chất lượng

5 lưu ý cần biết để tránh mua phải cáp Anker kém chất lượng

Là thương hiệu nổi tiếng nên cáp Anker nhận được sự tin tưởng và đón nhận của khách hàng trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Nhưng cũng vì được ưa chuộng nên cáp Anker hay bị làm giả nhái và bán ra với mức giá rẻ hơn. Nếu người tiêu dùng không kiểm tra cẩn thận trước khi mua hàng thì có thể mua phải hàng giả, nhái, hàng kém chất lượng mà không được bảo hành. Sau đây, hãy cùng bỏ túi 5 lưu ý cần thiết khi mua cáp sạc Anker nhé!

Vì sao nên mua cáp Anker chính hãng?

Bất cứ sản phẩm chính hãng nào cũng thường có giá cao hơn các sản phẩm không chính hãng một chút, không riêng cáp sạc Anker. Các sản phẩm không chính hãng ở đây có thể hiểu là hàng xách tay. Vậy tại sao lại nên mua hàng chính hãng thay vì hàng xách tay? Chưa kể đến hình thức kinh doanh hàng xách tay đang là hình thức bị cấm tại Việt Nam, việc mua cáp Anker xách tay cũng tồn tại nhiều rủi ro như:

– Sản phẩm không được đảm bảo bởi đơn vị nhập khẩu, không thông qua cửa hải quan kiểm tra nên khó phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả, trừ khi là những người có kinh nghiệm.

– Không có tem bảo hành, vì thế không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng và đổi trả theo quy định của hãng tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu phải gửi qua điểm mua, tốn thời gian và chi phí.

Vốn dĩ giá thành của cáp sạc Anker cũng không quá đắt đỏ, khách hàng nên chọn mua hàng chính hãng để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Mua cáp sạc Anker chính hãng để được bảo hành, đổi trả.

5 lưu ý để tránh mua phải cáp Anker kém chất lượng

– Mua tại các điểm bán uy tín: Hãy là người dùng thông thái bằng cách tìm hiểu các điểm bán phụ kiện Anker chính hãng được đại diện Anker ở Việt Nam thừa nhận. Bạn có thể truy cập vào trang web của Anker hoặc Anker Việt Nam để cập nhật địa điểm phân phối.

– Cẩn trọng với những biển quảng cáo cáp Anker siêu rẻ: Giá thành của cáp sạc Anker có nhiều loại, chẳng hạn như: Giá cáp Anker micro USB từ 80k – 300k, cáp Anker Lightning từ 250k – 500k, cáp Anker USB type C giá từ 200 – 450k… Nếu bạn thấy một sản phẩm có giá niêm yết lên cả 400 – 500k mà cửa hàng chỉ bán với vài chục nghìn hoặc vài tram nghìn thì phải cảnh giác ngay.

– Tránh xa các cửa hàng bảo hành lập lờ: Cáp Anker chính hãng sẽ được bảo hành tại các trung tâm bảo hành Anker tại Việt Nam, thời gian bảo hành từ 18 – 24 tháng tùy loại cáp. Nếu sản phẩm bạn mua chỉ bảo hành tại cửa hàng thì nhiều khả năng đó là cáp Anker xách tay hoặc hàng giả, hàng cũ.

– Kiểm tra tem nhãn đầy đủ: Hộp cáp Anker chính hãng sẽ có tem của nhà phân phối. Nhưng loại tem quan trọng hơn và cần kiểm tra chính là tem bảo hành được dán trên sản phẩm. Loại tem này không thể xé rách, khi lột sẽ để lại hình tổ ong. Có tem bảo hành thì mới được bảo hành nhé!

– Không nhận những sản phẩm cáp Anker có lỗi gia công, chân cắm lệch, hở mối tiếp giáp hoặc những sản phẩm không có bao bì đầy đủ.

Kiểm tra kỹ dây cáp Anker trước khi nhận hàng.

Mua cáp Anker chính hãng ở đâu giá rẻ?

Giá cáp Anker vốn được niêm yết bởi Anker Việt Nam nên sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều giữa các đơn vị phân phối. Để mua được phụ kiện Anker chính hãng nói chung và cáp sạc Anker nói riêng với giá rẻ, bạn cần theo dõi và tận dụng các chương trình khuyến mãi đang và sắp diễn ra. Bật mí dành cho bạn, thông thường mua cáp Anker online sẽ có giá rẻ hơn khi mua tại các hệ thống phân phối lớn. Bạn có thể truy cập www.ankervietnam.net để xem thông tin sản phẩm và các chương trình ưu đãi đang diễn ra tại các gian hàng Anker chính hãng trên các hệ thống thương mại điện tử lớn. Từ đó chọn cho mình điểm mua có giá bán tốt nhất!

Xem thêm:
https://gioitinhhoa.com/nguon-goc-hoanh-phi-cau-doi/

https://gioitinhhoa.com/top-4-dong-ho-dien-tu-the-thao-gia-sinh-vien-duoc-san-lung/