Tin tức

Cách mua tủ gỗ đựng quần áo phong cách Hàn quốc đẹp nhất

Có rất nhiều các bạn trẻ hiện nay đều thích phong cách trang trí nội thất theo kiểu Hàn quốc. Vì các kiểu thiết kế nội thất của Hàn quốc nhìn rất hút mắt với những gam màu nhẹ nhàng nữ tính cùng kiểu thiết kế chi tiết uốn lượn có mang một chút hơi hướng cổ điển. Vậy làm sao để mua tủ gỗ đựng quần áo phong cách Hàn Quốc đẹp nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Đặc điểm của các mẫu tủ gỗ kiểu Hàn Quốc

Ngày nay các sản phẩm nội địa tự thiết kế theo kiểu phong cách Hàn Quốc có rất nhiều, bên cạnh đó là những mẫu tủ gỗ đẹp được nhập trực tiếp từ Hàn về. Các kiểu mẫu tủ chính có mẫu tủ cánh lùa, tủ cánh trượt, tân cổ điển….

Cách mua tủ gỗ đựng quần áo phong cách Hàn quốc đẹp nhất

Với lối thiết kế tập trung vào chi tiết các mẫu tủ hàn quốc thường có phần nhẹ nhàng, thanh lịch thích hợp với rất nhiều kiểu phòng hiện đại. Với những hình ảnh mang tính biểu trưng của Hàn cũng được sử dụng làm phần họa tiết trên tủ như hoa anh đào, …kiểu trang trí có chút thiên về khắc họa hoa văn và họa tiết.

Cách mua tủ gỗ đựng quần áo phong cách Hàn quốc đẹp nhất

Tuy nhiên các mẫu tủ Hàn lại không bao giờ bị lỗi mốt vì các kiểu thiết kế rất hiện đại hợp mắt với rất nhiều khách hàng. Họa tiết cũng được cải tiến nhiều, đối với các sản phẩm nội thất nhập khẩu thì các mặt hàng nội thất Hàn Quốc luôn được ưa chuộng nhiều.

Thiết kế bên trong của các mẫu tủ Hàn Quốc

Phần bên trong của các mẫu tủ này thường có nhiều ngăn hơn so với những mẫu tủ bình thường. Thường được thiết kế với nhiều ngăn có các kích thước khác nhau có ngăn tủ vuông, ngăn tủ đứng, ngăn tủ chữ nhật,…

Cách mua tủ gỗ đựng quần áo phong cách Hàn quốc đẹp nhất

Kích thước thông thường của các kiểu tủ này cũng khá giống so với các mẫu tủ hiện đại bây giờ. Bạn cũng có thể có rất nhiều những sự lựa chọn về kiểu dáng cũng như thiết kế.

Ngoài các mẫu thiết kế cổ điển thì tủ gỗ Hàn Quốc cũng được thiết kế theo phong cách đơn giản nhẹ nhàng tập trung vào phân mảng mầu chính bên ngoài tủ. Thường sẽ có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Các gam màu được lựa chọn sẽ có sự trung tính kết hợp một cách hài hòa với nhau để tạo nên sự nhã nhặn của các mẫu thiết kế thanh lịch.

Cách mua tủ gỗ đựng quần áo phong cách Hàn quốc đẹp nhất

Nếu bạn là người ưa thích những sự nhã nhặn, hiện đại những vẫn mang lại những nét mới mẻ của các mẫu nội thất Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ quần áo theo phong cách Hàn Quốc rất phù hợp với những kiểu nhà hiện đại phù hợp với rất nhiều không gian của căn nhà bạn.

Đến nội thất IRIS luôn có thể mua tủ gỗ đựng quần áo nhiều kiểu phong cách Hàn quốc khác nhau phục vụ cho nhu cầu của tất cả các khách hàng

Xem Thêm: