Tin tức

Ưu và nhược điểm của giường 3 tầng trẻ em cho bạn tham khảo

Giường 3 tầng trẻ em có những ưu và nhược điểm nào? Từng có phàn nàn gì về giuong tang gia re cho trẻ em hay là chưa? Các mẫu thiết kế hiện nay của giường 3 tầng trẻ em có gì mới không? Hãy cùng chúng tôi khám phá thị trường hiện nay nhé.

Ưu và nhược điểm của giường 3 tầng trẻ em cho bạn tham khảo

Ưu điểm của giường 3 tầng trẻ em

–         Ưu điểm lớn nhất đó là giúp chúng ta tiết kiệm không gian sống, tiết kiệm chi phí.

–         Về kiểu dáng thì không phải bàn vì giường rất đẹp, đa dạng,… có rất nhiều chủ đề cho bé trai và cả bé gái.

–         Có rất nhiều màu sắc phong phú, bắt mắt thu hút các bé.

–         Với chất liệu được làm từ gỗ tốt, rất bền vững, không mối mọt, thân thiện với môi trường như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ dương, gỗ New Zealand,…

Ưu và nhược điểm của giường 3 tầng trẻ em cho bạn tham khảo

–         Có 3 lớp sơn rất bền màu, không bong tróc và đặc biệt là vô cùng ăn toàn cho bé.

–         Độ bền của sản phẩm từ 5-10 năm nếu được bảo quản tốt.

–         Sản phẩm rất phong phú như giường 2 tầng, giường 3 tầng, giường tầng chuyển đổi, giường tầng đa năng, giường tầng tháo lắp, giường kiêm tủ đồ,…

Nhược điểm của giường 3 tầng trẻ em

Các mẫu giường tầng em bé hiện nay kích thước quá bé trong khi trẻ con thì lớn quá nhanh. Nhiều giường tầng quá cao và quá thấp, gây khó khăn cho bé khi sử dụng. Thiết kế mẫu mã nhiều sản phẩm quá dễ thương và trẻ con, khi bé lớn sẽ không còn phù hợp.

Ưu và nhược điểm của giường 3 tầng trẻ em cho bạn tham khảo

Tuy nhiên thì bố mẹ yên tâm vì trên thị trường hiện nay cũng có một số nơi bán rất uy tín với nhiều loại kích thước khác nhau cho các bố mẹ có thể lựa chọn. Đa phần các sản phẩm tại đây đều rộng rãi, kiểu dáng đáng yêu nhưng không quá trẻ con. Thích hợp cho bé từ 5 – 15 tuổi. Vì khi bé lớn, nhu cầu dùng giường đơn riêng và phòng riêng sẽ cao hơn. Đến lúc đó bố mẹ nhất định phải cho bé một chiếc giường người lớn.

Độ tuổi nào thích hợp để dùng giường tầng?

Xét về cấu trúc, giường tầng sẽ có 2 phần giường trên và dưới. Tức là nếu muốn tiếp cận giường trên thì không còn cách nào khác là dùng đến chiếc thang. Thế nên điều quan trọng là bé phải từ 4 tuổi trở lên mới có thể sử dụng giường tầng. Vì bé phải biết đi vững, leo trèo vững vàng thì bố mẹ mới có thể yên tâm cho bé sử dụng.

Ưu và nhược điểm của giường 3 tầng trẻ em cho bạn tham khảo

Tuy nhiên thì nhiều giường tầng em bé hiện nay thiết kế cực kỳ thấp. Nghĩa là phần giường hầu như là bệt dưới sàn. Nên cực kỳ ăn toàn và dễ dàng cho bé leo lên leo xuống.

Trên đây đã nêu rõ những ưu nhược điểm của giường 3 tầng cho bé, bạn có thể tham khảo để rút kinh nghiệm khi đi mua sản phẩm nhé.

Xem Thêm:

bộ bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ