Tin tức

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 31: Lễ hội chiến đấu ở Vaizel

“Lễ hội chiến đấu ở Vaizel” là tiêu đề chương thứ 31 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: đọc Nanatsu no Taizai tiếng Việt

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 31

Vòng sơ loại của Lễ hội chiến đấu Vaizel bắt đầu bằng việc trọng tài Love Helm công bố luật chơi. Một số ít các thí sinh, bao gồm Taizoo, Ban, Meliodas và một cô gái trẻ, dễ dàng vượt qua những người khác. Sau khi kết thúc sơ bộ, tám thí sinh tiến vào giải đấu chính; King cũng có thể thăng tiến bằng cách sử dụng sức mạnh bay của mình. Không lâu sau khi bốc thăm để quyết định các cặp đấu cho giải đấu chính, trận chiến đầu tiên của vòng một bắt đầu với Matrona, cô gái trẻ nói trên, và Griamore đối đầu. Ngay trước khi trận chiến bắt đầu, Matrona cởi bỏ áo choàng, tiết lộ sự giống hệt của cô với Elizabeth.

Ảnh đại diện truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 31

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 31

Khi khán giả cổ vũ, Hawk tiếp tục công việc bán bia của mình. Trên võ đài, Meliodas và Ban đồng ý không phát huy hết sức mạnh của mình. King phản đối tội lỗi tham gia giải đấu, vì Diane sẽ tức giận vì điều đó. Khi Meliodas trả lời rằng giành được Gideon cho Diane sẽ khiến cô ấy hạnh phúc, tuy nhiên, King lại tưởng tượng Diane cảm ơn anh ấy một cách dễ thương, điều này khiến anh ấy rất quyết tâm giành chiến thắng trong giải đấu. Ngay sau đó, trọng tài của Lễ hội Chiến đấu, Love Helm, thông báo các quy tắc: đẩy đối thủ ra khỏi võ đài sẽ đánh bại họ, tám người tham gia cuối cùng sẽ tiến lên, và bất kỳ và tất cả các hình thức chiến đấu đều được phép, miễn là không dùng tay không.

King biểu lộ cảm xúc sau khi nghe Diane khen mình trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 31

Ngay lập tức khi Love Helm tuyên bố bắt đầu, tất cả những người tham gia bắt đầu ẩu đả, cố gắng đẩy nhau ra khỏi sàn đấu. Chỉ một số ít võ sĩ nổi bật hơn những người khác, dễ dàng áp đảo chúng. Chúng bao gồm Taizoo, Howzer, Ban, v.v. Khi vị Vua sợ hãi tiếp tục né tránh thay vì chiến đấu, Ban, trong khi đánh bại các võ sĩ và bày tỏ sự chán nản của mình, tình cờ gặp một chiến binh đặc biệt tự hào về tốc độ của mình. Với một tốc độ thậm chí còn lớn hơn, anh ta nhanh chóng thay chiếc tạp dề mà anh ta đang sử dụng để thay thế cho chiếc áo sơ mi đã bị rách ở Thủ đô của người chết, bằng chiếc áo sơ mi của người đàn ông, điều khiến anh ta chú ý. Trong khi đó, cô gái trẻ được nhìn thấy trước đó, thể hiện sức mạnh và tốc độ tuyệt vời của mình khi cô ấy, một cách dễ dàng, đánh bại hơn mười võ sĩ; King vô tình bị bắt giữa những chiến binh mà cô đã đẩy ra bên ngoài, và dường như đã thua cuộc. Khi chỉ còn lại bảy thí sinh, khán giả tự hỏi về giải đấu chính, đòi hỏi tám; King sau đó được chứng minh là đã sử dụng khả năng bay của mình để không bị đẩy ra khỏi sàn đấu theo đúng nghĩa đen. Mặc dù các đối thủ bị đánh bại khác cũng yêu cầu anh ta bị loại, Love Helm từ chối, vì anh ta không sử dụng vũ khí, nhưng gọi phương pháp chiến thắng của mình là rẻ tiền. Ban và Meliodas cũng trêu chọc King vì đã thắng một cách quá rẻ, khiến anh ấy mất tinh thần.

Ban và Meliodas sẽ đối đầu với nhau trong giải đấu Vaizel trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 31

Các thí sinh được yêu cầu đến phòng chờ, nơi họ bốc thăm để xác định các cặp đấu cho vòng đầu tiên của giải đấu chính. Trận chiến đầu tiên được chỉ định là giữa Matrona và Griamore, người hiện không có vũ khí. Cuộc chiến thứ hai là giữa Howzer và Taizoo, với việc nhắc đến tên của Howzer khiến Vua nhận ra danh tính của người đàn ông là Thánh Hiệp sĩ. Trận chiến thứ ba được tiết lộ là giữa Cain, người đàn ông say rượu lớn tuổi đã dẫn Meliodas và những người khác đến giải đấu, và King, người mà Ban đã nhập vào với cái tên, “Old Fart”, khiến anh ta rất khó chịu. Cuối cùng, cuộc chiến cuối cùng là giữa hai thí sinh còn lại, Ban và Meliodas, người mà người trước đó đã tham gia dưới tên, “Baan” và “Meliodafu”. Điều này khiến Howzer gần như nhận ra cả hai người từ những đặc điểm cơ thể của họ, nhưng lại coi họ là Đại tội vì bí danh rõ ràng của họ, do sự ngây thơ của anh ta. Khi trận chiến đầu tiên bắt đầu, Veronica được nhìn thấy đứng giữa khán giả và bình luận rằng Bảy Đại Tội đã rơi vào bẫy. Matrona sau đó được Love Helm yêu cầu cởi bỏ chiếc áo choàng cô đang mặc, điều này cho thấy cô giống hệt Elizabeth.

Đấu sĩ bí ẩn mặc bộ đồng phục Boar Hat trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 31

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 30: Đến đây nào, Lễ hội của những tên khốn

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 29: Nhịp đập hắc ám