Tin tức

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 30: Đến đây nào, Lễ hội của những tên khốn

“Đến đây nào! Lễ hội của những tên khốn” là tiêu đề chương thứ 30 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/nanatsu-no-taizai-r/

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 30

Hendrickson giải thích rằng xác của con quỷ được tìm thấy trong Khu rừng của Vua Tiên, và cả về khả năng tăng cường sức mạnh của máu nó. Mặc dù lúc đầu do dự, hai người học việc uống máu của sinh vật. Twigo phát nổ do không tương thích với nó, trong khi Jericho sống sót và trở thành một phần của Thế hệ Hiệp sĩ Thánh mới. Trong khi đó, Meliodas và những người còn lại đến Vaizel, anh ta suy đoán về một kho báu thiêng liêng là một trong những món đồ được bán ở chợ trời hàng năm của thị trấn. Khi được hướng dẫn đến một giải đấu chiến đấu, Meliodas và Ban dễ dàng đăng ký bản thân, và King, người đã vô tình tham gia cùng họ. Những người tham gia giải đấu cũng bao gồm Howzer. Sau đó, những người tham gia sẽ đi trên đỉnh của một tảng đá khổng lồ, nơi mà phần sơ bộ được tuyên bố sẽ bắt đầu.

Ảnh đại diện truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 30

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 30

Hendrickson giải thích với Jericho và Twigo rằng con quái vật trước mặt họ là xác của một con quỷ được tìm thấy hai mươi năm trước trong Khu rừng của Vua Tiên. Hai người học việc đặt câu hỏi về sự tồn tại của ma quỷ, và anh ta trả lời, xác nhận sự tồn tại của chúng, và không chỉ là đối tượng của truyện dân gian. Anh ta cũng thông báo với họ rằng kẻ giết quỷ, và lý do sinh vật tồn tại, vẫn chưa được biết rõ, sinh vật sau này kể từ Gia tộc quỷ lẽ ra đã bị phong ấn vĩnh viễn bởi Gia tộc Thánh nữ sau một cuộc chiến cổ đại. Khi cả hai trả lời rằng họ không đến đây để được giải thích về một điều gì đó như thế này, và anh ta đã nói với họ rằng họ sẽ nhận được sức mạnh mới, Hendrickson cắt xác chết và thu thập một số máu phun ra, yêu cầu họ uống nó. . Anh ta tiếp tục tiết lộ với cả hai về việc đã có hàng trăm con quạ chết xung quanh cái xác khi nó được phát hiện lần đầu tiên, và một trong những con vẫn còn sống, đột nhiên biến thành một con quái vật mạnh mẽ. Anh ta giải thích rằng máu và thịt của con quỷ dường như có những phẩm chất tăng cường sức mạnh, và nếu một người tiêu thụ chúng tương thích với họ, sức mạnh của họ sẽ được tăng lên đáng kể, sau đó lấy Guila làm ví dụ.

Phản ứng sau khi uống máu quỷ trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 30

Ban đầu, dù do dự nhưng Jericho và Twigo, khi nhớ lại sự sỉ nhục của họ dưới tay Ban và Meliodas, đã uống máu, tác động của nó khiến họ vô cùng đau đớn. Người đầu tiên sụp đổ, trong khi người thứ hai bình luận về sức mạnh ngày càng tăng của anh ta. Tuy nhiên, khi Helbram và Hendrickson nhận xét rằng một người tương thích với nhau, cơ thể Twigo phồng lên một cách kỳ quái, và sau đó phát nổ. Jericho, mặt khác, sống sót sau thử thách, và sau đó được chào đón bởi Guila về phía họ.

Trong khi đó, ở gần thị trấn buôn bán Vaizel, Meliodas giải thích với những người khác về việc thị trấn tổ chức một phiên chợ trời hàng năm, sự đa dạng của các mặt hàng được bán ở đó, và về suy đoán của anh ta rằng một vũ khí không sử dụng được là một kho báu thiêng liêng. Khi cả nhóm đi về phía thị trấn, Diane nổi cơn thịnh nộ vì không thể vào thị trấn; Meliodas biện minh rằng cô ấy rất đáng chú ý do kích thước của cô ấy, nhưng bí mật tiết lộ rằng những người khổng lồ không được phép vào Vaizel do đã thực hiện một cuộc “náo loạn lớn” vài năm trước. Lời đề nghị đi cùng Diane của King đã không được nghe, với Elizabeth, sau khi đề nghị tham gia cùng Diane, và người khổng lồ đi đến khu rừng để thu thập nguyên liệu, và Meliodas, Ban, King và Hawk hướng đến Vaizel. Khi cả bốn đi bộ qua thị trấn đông đúc và nhận xét rằng đám đông làm cho việc tìm kiếm vũ khí trở nên khó khăn, một người đàn ông lớn tuổi nghiện rượu, khi nghe thấy mục tiêu của họ, đã hướng họ đến Lễ hội Chiến đấu của Vaizel hàng năm, nơi vũ khí không được phép. King khinh bỉ trước sự tàn bạo của giải đấu, và hoang mang khi Ban và Meliodas, thay vào đó, bày tỏ sự háo hức tột độ của họ để tham gia giải đấu và chiến đấu với nhau.

Lễ hội chiến đấu ở Byzel trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 30

Phần thưởng cho người chiến thắng sau đó được tiết lộ: một trăm đồng tiền vàng, và như một phần thưởng, một chiếc búa chiến của người khổng lồ nặng 2200 pound, và King ngay lập tức công nhận là báu vật thiêng liêng của Diane, Gideon. Khi Meliodas kéo Nhà vua vô tình đăng ký, Taizoo, nhà vô địch ba lần, nhấc cổ áo của người trước, và đến lượt người sau, tuyên dương cả hai rời đi, vì anh ta tin rằng những đứa trẻ bình thường tham gia giải đấu sẽ giảm cấp độ của nó. Tuy nhiên, một đối thủ khác dễ dàng hạ thấp cánh tay to lớn, vạm vỡ của Taizoo, nhận xét rằng tuổi tác không quan trọng trong một lễ hội, và vì anh ta được tiết lộ là Howzer, một Hiệp sĩ Thánh, nên anh ta đã muốn tham gia giải đấu hàng năm, chỉ vì công việc của mình để hạn chế anh ta. King thầm nói rằng anh ta đã nhìn thấy người đàn ông đó ở đâu đó, Ban tiết lộ rằng anh ta cũng đã đăng ký học King, khiến Sin mất tinh thần. Không lâu sau, những người tham gia, bao gồm một cô gái trẻ, bí ẩn, được yêu cầu tập trung tại sân đấu trên đỉnh tảng đá khổng lồ. Khi Hawk bán bia với tỷ lệ một cốc trên một đồng bạc cho khán giả, buổi sơ khảo của Lễ hội Chiến đấu được tuyên bố bắt đầu.

Mọi người chuẩn bị tham gia lễ hội chiến đấu trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 30

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 29: Nhịp đập hắc ám

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 28: Người đàn ông nguy hiểm