Phong thủy

Sở hữu sim hợp tuổi 1980 có mang lại may mắn, tài lộc không?

Hiện nay, sim hợp tuổi 1980 đang thu hút sự chú ý và yêu thích của mọi người bởi sở hữu nó chủ sở hữu gặp nhiều điều suôn sẻ, may mắn, tài lộc. Vậy chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980 thực sự có mang lại may mắn, tài lộc như người ta nói không? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của sim phong thủy Thủ Đô sẽ giúp bạn hiểu rõ tác dụng của nó và hướng dẫn bạn chọn sim hợp tuổi Canh Thân của mình nhất.

Chọn sim hợp tuổi 1980 có thực sự mang lại may mắn, tài lộc?

Nếu bạn đang thắc mắc về sim hợp tuổi 1980 thực sự mang may, tài lộc thì hãy theo dõi câu chuyện có thật của chúng tôi kể lại sau đây, bạn sẽ hiểu được tác dụng thần kỳ của sim phong thủy hợp tuổi 1980.

sim hợp tuổi 1980

Đây là câu chuyện có thật của anh N.H (39 tuổi sống tại Hà Nội) chia sẻ về cơ duyên làm giàu. Anh N.H kể lại: Cách đây 5 năm, khi đó nhà tôi vẫn còn nghèo, tôi đã mở cửa hàng được 3 năm tưởng giúp được gia đình đỡ khổ nhưng 3 năm ấy việc làm ăn của tôi không được suôn sẻ, thuận lợi như tôi nghĩ bởi không có nhiều khách, đối tác làm ăn. Tôi đang có ý định nhượng lại cửa hàng để lấy lại tiền vốn thì tình cờ gặp được người bạn học cũ lúc đó là chủ cửa hàng lớn trên Bắc Ninh. Anh đã bảo tôi chọn đồ cũng cần phải chọn theo phong thủy. Đúng lúc tôi muốn thay số điện thoại, lúc ấy tôi đã quyết định thử chọn sim hợp tuổi 1980 theo phong thủy của mình xem có giúp được mình không.

Đây đúng là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi. Từ ngày tôi thay đổi số điện thoại theo phong thủy công việc làm ăn của tôi trở nên thuận lợi, của hàng có nhiều khách đến mua và gặp được nhiều đối tác làm ăn. Sau gần 5 năm chọn sim số đẹp hợp tuổi 1980 và luôn mang theo bên mình cuộc đời tôi đã thay đổi. Ngoài trả hết nợ ra, tôi còn mở thêm 1 cửa hàng khác.

Xem thêm: Mẹo chọn sim hợp tuổi 1980 Canh Thân không thể bỏ qua

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1980 theo phong thủy

Chọn số điện thoại hợp với tuổi 1980 theo thuyết ngũ hành sinh khắc

Người sinh năm Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương sinh – khắc nên chọn những số hợp mệnh: 1, 3, 4, 9 và nên tránh những số: 6, 7. Chọn sim hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, những điều suôn sẻ, tốt đẹp cho chủ sở hữu.

sim hợp tuổi 1980

Âm dương tương phối khi chọn số sim hợp tuổi Canh Thân 1980

Trong phong thủy sự âm dương tương phối đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại ổn định, hạnh phúc. Một sim có sự cân bằng đó là các số chẵn, lẻ bằng nhau trong đó 5 chẵn, 5 lẻ là đẹp nhất. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ là số dương.

Với năm sinh 1981 là năm dương nên khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1980 nên chọn sim chứa nhiều số chẵn.

Sim phong thủy Thủ Đô – địa chỉ mua bán sim hợp tuổi 1980 uy tín

Những lý do tại sao nên mua sim hợp tuổi 1980 tại sim phong thủy Thủ Đô:

  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sim phong thủy.
  • Kho sim lớn nhất, đa dạng.
  • Chất lượng sim đạt tiêu chuẩn.
  • Bảo hành sim lâu dài, minh bạch.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình tư vấn hướng dẫn giúp bạn chọn sim, đăng ký thông tin chính chủ miễn phí cho bạn.
  • Đặt hàng đơn giản, giao hàng nhanh, thanh toán đa dạng.

Trên đây, sim phong thủy Thủ Đô đã giúp bạn giải đáp thắc mắc sở hữu sim hợp tuổi 1980 thực sự đem lại may mắn, tài lộc. Chúc các bạn chọn sim được sim hợp tuổi Canh Thân 1980 để mang may mắn, tài lộc cho mình.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tìm và chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989 cùng Sim Thủ Đô

Xem ngay cách chọn sim hợp tuổi 1972 từ cao nhân phong thủy