Phong thủy

Cách chọn sim hợp mệnh mộc chính xác nhất

Có rất nhiều anh chị liên hệ đến Sim Thủ Đô hỏi làm sao để có thể chọn sim hợp mệnh mộc khôn ngoan. Do khi chọm thấy khá phức tạp mà kết quả thì lại khác nhau. Không thể chứng thực được chiếc sim hợp mệnh mộc mình chọn có thực sự là đúng hay không và chỉ đơn thuần là “chó ngáp phải ruồi”. Vậy thì để các bạn tự tin chọn cho mình một chiếc sim hợp mệnh mộc đúng cách và đúng phong thủy, Sim phong thủy Thủ Đô sẽ hướng dẫn các bạn tìm sim hành mộc đơn giản và thông minh nhất.

Yếu tố bắt buộc của sim hợp mệnh mộc

Sim hợp mệnh mộc là một loại sim phong thủy có ý nghĩa giúp kích hoạt nguồn năng lượng CÁT, giảm trừ năng lượng HUNG, gia tăng khí vận và đem đến tài lộc, thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Tất cả các vấn đề liên quan đến phong thủy đều phụ thuộc vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Vì vậy yếu tố đầu tiên khi cách chọn sim hợp mệnh mộc là phải biết mệnh mộc hợp số gì. Sau đó đặt các số hợp mệnh sao trong sim.

sim hợp mệnh Mộc

Tuy nhiên chúng ta cũng không cần quá tham lam khi chèn số hợp mệnh. Chủ yếu là hãy đảm bảo trong 4 số cuối chắc chắn phải chứa được các số hợp với mệnh mộc. Nếu đã tìm hiểu về sim hợp mệnh mộc thì chắc chắn bạn cũng biết mệnh mộc hợp số gì. Nó bao gồm các số 1, 3, 4, 9. Đồng thời mệnh này cũng kỵ với số 6, 7.

Các loại sim hợp mệnh mộc

Loại sim cũng là một yếu tố không thể bỏ qua trong quy tắc chọn sim hợp mệnh mộc. Căn cứ vào các số hợp và khắc với mệnh mộc. Những số sim phong thủy rất được giới kinh doanh ưa chuộng như sim lộc phát và sim ông địa – bà địa đều có chứa số 6 và 7. Đây là 2 số kỵ nên đừng quá tham lam chọn những số sim này để phù trợ cho công việc kinh doanh bởi đuôi số điện thoại hợp mệnh mộc không thể chứa số 6 và 7.

Theo cách chọn sim hợp mệnh mộc tức là trong 4 số cuối của sim hành mộc phải chứa các số 1-3-4-9. Loại sim hành mộc đầu tiên chúng ta có thể chọn là các loại sim tứ quý hợp mệnh mộc. Đương nhiên trong sim tứ quý hợp mệnh mộc phải đảm bảo được rằng số đuôi số điện thoại hợp mệnh mộc phải là các số 1-3-4-9.

Xem thêm: Xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc thu hút tài vận

Chọn nhà mạng khi tìm sim hợp mệnh mộc

Tất cả các nhà mạng đều chứa những đầu số sim cho riêng mình. Mà theo phong thủy thì ý nghĩa các con số cũng đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy để cách chọn sim hợp mệnh mộc khôn ngoan là hãy chọn các nhà mạng có chứa những đầu số hợp với mệnh của mình.

sim hợp mệnh Mộc

Yếu tố cuối cùng trong bí kíp chọn sim phong thủy là sim hợp mệnh mộc là hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy. Những người chuyên nghiên cứu về phong thủy. Như vậy mới đảm bảo được số sim hợp mệnh mộc mình chọn là đúng.

Sim phong thủy Thủ Đô hiện nay là cơ sở cung cấp sim phong thủy lớn và uy tín là nhờ rất lớn vào sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy cùng đội ngũ làm việc có trách nhiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo về chất lượng trong mỗi số sim phong thủy nói chung và sim hợp  với người mệnh mộc nói riêng đã cung cấp cho khách hàng.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sở hữu sim hợp tuổi 1980 có mang lại may mắn, tài lộc không?

Sim hợp tuổi 1986 được lựa chọn như thế nào?