Thời trang

Phong cách thời trang nữ trẻ trung hiện nay là gì ?

Bạn đang thắc mắc đến phong cách thời trang nữ trẻ trung thì cùng tham khảo ngay bài viết của gioitinhhoa.net dưới đây để biết nha.

Tự hỏi những cô gái thời trang đang mặc gì trong mùa hè này? Bạn có thể dạo qua Central Park hoặc đi xe đạp quanh East Hampton, hoặc bạn có thể nhìn lướt qua điện thoại, nơi bạn sẽ tìm thấy câu trả lời dễ dàng — và nhanh hơn nhiều. Instagram là công cụ thực tế dành cho phụ nữ và nam giới để chia sẻ giao dịch mua mới, phần cúp và ảnh “thẳng thắn” của họ về trang phục được chuẩn bị kỹ lưỡng (chưa kể những gì họ đang ăn tối hoặc họ đang đi thuyền ở Ý) .

 Tâm trí tập thể cảm thấy giống như câu ngạn ngữ cũ về một cái cây rơi trong rừng: Nếu bạn không chia sẻ nó trên Instagram, điều đó có xảy ra không? Và nếu bạn đầu tư vào chiếc mũ mặt trời khổng lồ của Jacquemus và không đăng ảnh với nó, bạn có bỏ lỡ toàn bộ vấn đề không?

Phong cách thời trang nữ trẻ trung hiện nay là gì ?

Nó đặt ra câu hỏi liệu chúng ta (có ý thức hoặc tiềm thức) mua sắm và tạo kiểu cho chính mình với Instagram trong tâm trí. Nền tảng này đã cho chúng ta sự minh bạch triệt để bằng nhiều cách – với một vài thao tác, bạn có thể nói lên ý kiến ​​của bạn, xem những gì người nổi tiếng nhận xét về bài đăng của người khác và tìm hiểu về hầu như mọi thứ, từ manatees đến ketogenic dieting – nhưng khi nói đến để thời trang, nó có được một chút lộn xộn.

Các xu hướng thời trang mà chúng ta thấy nhiều nhất trên Instagram trong mùa hè này dường như là đi bộ giữa hai phe. Vâng, chúng tôi đã thực sự nhìn thấy các cô gái mặc quần soóc xe đạp, nêm và túi đính cườm trên đường phố New York, nhưng chúng tôi không được bán trên sức mạnh của kính mát hình trái tim hay những bộ bikini thập niên 80. Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp tất cả các xu hướng Instagram hàng đầu của mùa hè 2018 — cho đến nay — và chúng khác với những gì chúng tôi đã mặc vào thời điểm này năm ngoái .

+ Túi đính cườm là túi giỏ mới

Mùa hè năm ngoái thì phong cách thời trang nữ trẻ trung cho những chiếc túi đựng đồ ở khắp mọi nơi – trên đường phố, trong các văn phòng của Vogue , và trong dòng bất tận của những bức ảnh Jane Birkin thập niên 70 được chia sẻ trên Instagram. Xu hướng này vẫn đang diễn ra mạnh mẽ – bạn vẫn có nhiều khả năng nhìn thấy một cô gái mang một túi wicker hơn là một nhà thiết kế khổng lồ – nhưng những chiếc túi đính cườm đầy màu sắc đang nhanh chóng thay thế chúng. Những chiếc túi nhỏ đính cườm sọc của Susan Alexandra không thể bỏ lỡ trên các đường phố của thành phố New York, và những chiếc túi “ngọc trai” của Tôm rất khó để có được, họ đã truyền cảm hứng cho những cú knockout bất tận trên Etsy.

+ Váy Prairie là trang phục trượt mới

Phong cách thời trang nữ trẻ trung hiện nay là gì ?

Khi bạn không thể hiện một làn da nhỏ trong một chiếc váy bóng loáng, chiếc váy duy nhất xứng đáng có vẻ như là Ngôi nhà Nhỏ trên giống Prairie . Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều cô gái trong những chiếc váy dài dài, billowing của Dôen , Ulla Johnson , và Tory Burch , trong khi những người khác đang chọn những chiếc áo ngủ cổ điển thực sự, có hiệu ứng tương tự. Không có thương hiệu đồng nghĩa hơn với “đồng cỏ phong cách” hơn nhãn trùng tên Batsheva Hay của, Batsheva , mặc dù. Một người yêu thích thời trang nội bộ , trang phục của cô ấy được che đậy và “folksy” như nó được, và chúng tôi đoán rằng các cô gái không thời trang sẽ mặc chúng đủ sớm.

+ Mũ Mặt Trời Rất Lớn Là Mũ Mặt Trời Có Kích Thước Vừa Phải Mới

Mọi người đều là “người đội mũ” trong toppers khổng lồ của Simon Porte Jacquemus . Mùa hè năm ngoái, dường như tất cả các cô gái đều gói chiếc mũ được buộc bằng băng, buộc bằng phẳng của mình cho chuyến đi của họ đến Ischia và St.-Tropez, nhưng giao diện được thay thế bằng tỷ lệ XXL trên đường băng mùa xuân 2018.

Chúng tôi không có ý tưởng và phong cách thời trang nữ trẻ trung rằng những nhà nguyện lớn, không thể đóng gói thậm chí sẽ được sản xuất, hãy để một mình trở thành một món đồ phải có. Anh ta không phải là nhà thiết kế duy nhất đang đội mũ mặt trời lớn; Olmos y Flores có một phiên bản tua (mà đã lan truyền sau khi Bella Hadid mặc nó). Và bạn luôn có thể đi cổ điển .

Phong cách thời trang nữ trẻ trung hiện nay là gì ?

+ Quần short xe đạp là xà cạp mới

Cuối cùng, một thay thế cho xà cạp stretchy! . . . Xà cạp co giãn ngắn hơn! Nhưng ít nhất kéo ra khỏi quần short xe đạp đòi hỏi một số phong cách thông minh. Kim Kardashian West , người chịu trách nhiệm chính về xu hướng này, thường mặc quần đùi bó sát, dài đến đầu gối với áo khoác quá khổ; Christine Centenera gần đây đã mặc một cặp màu đen với một chiếc áo dài và dép Céline; và nhà thiết kế của Khaite, Catherine Holstein, cho họ thấy một chiếc áo bông-poplin ngọt ngào. Chúng tôi không nghĩ xu hướng này sẽ sớm diễn ra ở bất kỳ đâu; chuẩn bị để xem thêm nó sau này vào mùa thu này (với áo len chunky, hoặc có thể giầy ủng đầu gối cao!) và mùa hè tới, quá.

+ Nêm là gót chân khối mới

Trong một thời gian, nêm là không có gì nhưng một bộ nhớ của những năm đầu -0000: clunky, giày mơ hồ mơ hồ, chúng tôi không muốn xem lại. Nhưng trong thời đại xấu xí, sang trọng, thời trang mỉa mai này, không có gì lạ khi cái nêm đã tạo ra một sự trở lại lớn. Miếng nêm PVC siêu phổ biến của Maryam Nassir Zadeh là thứ đầu tiên bạn nghĩ đến, nhưng chúng tôi cũng đã thấy rất nhiều cô gái trong những chiếc nêm espadrille cổ điển của Castañer . Loq làm cho một cái nêm bằng gỗ thấp hơn, dễ đi bộ hơn , hoàn chỉnh với một chiếc nhẫn ngón chân bán chia. Chúng trông đẹp hơn rất nhiều so với gót chân chúng tôi đã mặc trong vài năm qua và thậm chí có thể thoải mái hơn.

Phong cách thời trang nữ trẻ trung hiện nay là gì ?

+ Chuỗi thắt lưng là mới. . . Không có thắt lưng?

Lần cuối cùng cho phong cách thời trang nữ trẻ trung bạn đeo thắt lưng khi nào, hoặc thậm chí nghĩ về một chiếc thắt lưng? Nó có thể là một vài năm. Gần đây, mặc dù, một vành đai đặc biệt đã được cắt lên trong nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi: vành đai chuỗi. Revolve gần đây đã chia sẻ một bức ảnh của phụ nữ với thắt lưng dây chuyền nặng trên đồ bơi của họ – một mẹo tạo kiểu có vẻ hoàn toàn không thực tế khi bơi – nhưng đây thực sự là một xu hướng mà chúng tôi mong đợi để xem nhiều hơn. Vành đai dây xích lớn trên đường băng Fall 2018 , từ Versace đến Chanel và Louis Vuitton, và Rosie Huntington-Whiteley gần đây đã mặc một chiếc băng qua một chiếc LBD.

+ Những chiếc xe đạp cao cấp thập niên 80 là những Maillot mới cắt cao

Kendall và Kylie Jenner di chuyển kim lên rất nhiều xu hướng, nhưng cái này có dấu vân tay của chúng trên tất cả — theo nghĩa đen. Họ đã mặc những bộ bikini sáng với chữ V, ‘đáy thập niên 80 từ nhãn hiệu riêng của họ, Kendall + Kylie, và có thể đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái khác cũng làm như vậy.

+ Kính mát hình trái tim là các khung Itty-Bitty mới

Mùa hè năm ngoái, những người nổi tiếng và “phụ nữ thực sự” đã thách thức sự khôn ngoan thông thường bằng cách đeo kính râm, khó bảo vệ. Và không chỉ trên bãi biển: Bella Hadid, Rihanna, và Millie Bobby Brown cũng mặc chúng trên thảm đỏ, một sự lựa chọn kiểu dáng kỳ quái. Trong một câu chuyện về xu hướng này , Vogue ‘s Steff Yotka nói khung nhỏ là chỉ đơn giản là mãn nhãn: Thay vì cất giấu khuôn mặt của họ từ máy ảnh, bây giờ những người nổi tiếng (và các ngôi sao Instagram) được đặt mình vào phía trước nó.

Phong cách thời trang nữ trẻ trung hiện nay là gì ?

Mùa hè này thì phong cách thời trang nữ trẻ trung những khung hình nhỏ xíu đã được thay thế bằng những ánh nắng mặt trời hình trái tim, và lý do chỉ là sự bối rối. Tại sao, chính xác, phụ nữ có muốn mặc trái tim hoạt hình qua mắt họ không?

Đây có phải là ví dụ về cuộc sống bắt chước biểu tượng cảm xúc không? Hay chúng ta chỉ muốn cảm thấy như trẻ con một lần nữa ? Bằng cách nào đó, xu hướng kitschy này gắn bó; bạn có thể nhận được một cặp mặt trời hình trái tim trị giá 10 đô la trên lề đường Soho hoặc một cặp đô la 420 đô la của Saint Laurent, và cả hai sẽ cung cấp cho khuôn mặt của bạn một bộ lọc hạnh phúc vĩnh viễn.

Phong cách thời trang nữ trẻ trung hiện nay là gì ?

Ngoài ra để biết thêm thông tin về những xu hướng thường trang cũng như phong cách thời trang mới nhất hiện nay thì hãy tham khảo ngay tại lofficiel.vn nha.

 

>> Xem thêm: Phong cách thời trang hàn quốc nam bạn có biết không ?