Phong cách thời trang hàn quốc nam bạn có biết không ?

Phong cách thời trang hàn quốc nam bạn có biết không ?

Ngay cả khi bạn đã hoàn toàn đóng đinh khi đến phong cách thời trang Hàn Quốc nam đừng hy vọng rằng việc truy cập sẽ luôn dễ dàng lên kế hoạch. Người Hàn Quốc thích thực tế rằng đất nước yêu quý của họ có bốn mùa rõ rệt. Là một khách du lịch, bạn có thể không hoàn toàn đánh giá cao điều đó vì nó có nghĩa là một thách thức lớn hơn một chút trong việc chuẩn bị cho chuyến đi của bạn!Phong cách thời trang hàn quốc nam bạn có biết không ?

+ Mùa thu ở Insadong, Seoul, Hàn Quốc

Trước khi chúng tôi nhận được thông tin chi tiết về những gì cần mặc ở Hàn Quốc trong mỗi mùa, dưới đây là một vài điều chung cần lưu ý:

Người Hàn Quốc thường ăn mặc tốt . Bạn sẽ vừa vặn với quần áo sắc bén tốt hơn nhiều so với đi bộ xung quanh với kiểu dáng ba lô “cổ điển”.

Hàn Quốc có thể bảo thủ hơn bạn thường làm . Thực hành khiêm tốn càng nhiều càng tốt. Đối với phụ nữ, điều này có nghĩa là tránh các ngọn thấp hoặc đỉnh bể để lộ vai. Váy ngắn không cau mày, nhưng hãy chắc chắn mang theo một chiếc khăn lụa để che chân khi ngồi. Đàn ông, tương tự như vậy, nên tránh đi bộ xung quanh mà không có áo sơ mi ở nơi công cộng. (Mặc dù, hãy thành thật mà nói, cái nhìn ba-lô không mặc đồ douchey không giành được giải thưởng của bạn ở  bất cứ đâu. )

Thời tiết Hàn Quốc có thể thay đổi nhanh chóng . Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã có thời gian của bạn xuống pat, hãy chắc chắn để thực hiện các thiết bị bổ sung thích hợp trong daypack du lịch của bạn cho tình hình thời tiết khẩn cấp không thể tránh khỏi.

Ngoài việc đóng gói quần áo, áo khoác ngoài và giày dép phù hợp cho phong cách thời trang Hàn Quốc nam đừng quên những yếu tố cần thiết về thiết bị du lịch khác :

Ba lô:  Nhiều như tôi đã đi du lịch với tất cả các loại hành lý được biết đến, cho các chuyến đi nhanh chóng ở nước ngoài, tôi vẫn còn một phần để ba lô của tôi. Đề xuất hàng đầu của tôi cho cả nam giới và phụ nữ là Osprey Porter 46 , một lô hàng tải trước tuyệt vời với các tính năng tổ chức tuyệt vời. (Để có thêm lựa chọn, hãy xem lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về ba lô du lịch tốt nhất dành cho nam giới và ba lô du lịch tốt nhất dành cho phụ nữ .)

Bảo hiểm du lịch : Một điều tôi không bao giờ rời khỏi nhà mà không có bảo hiểm du lịch! WorldNomads.com cung cấp trang bìa cho những gì quan trọng đối với du khách từ 140 quốc gia. Bằng cách tập trung vào những gì bạn cần và loại bỏ những gì bạn không làm, giá của World Nomads là một số loại trực tuyến cạnh tranh nhất.

Phong cách thời trang hàn quốc nam bạn có biết không ?

Ví RFID : Sau khi nhận được thẻ ghi nợ của tôi được quét và sao chép, tôi đã chuyển sang một chiếc ví có công nghệ chặn RFID. Một lựa chọn tốt cho khách du lịch là Wallet Minimalist RFID-Blocking .

Daypack : Để mang theo thiết bị du lịch khẩn cấp thêm trong khi ra ngoài và về, nó luôn luôn là tốt để có một daypack nhỏ tiện dụng. Đối với những chuyến đi chơi trong thành phố, Osprey Daylite Plus thực hiện thủ thuật trong khi Patagonia Nine Trail 20L Backpack là nơi hoàn hảo cho cuộc phiêu lưu ngoài trời. (Để biết thêm đề xuất, hãy xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để có gói giải trí tốt nhất cho chuyến du lịch .)

Chai nước du lịch : Mặc dù nước máy của Hàn Quốc thường được coi là an toàn, nếu bạn dự định đi bộ ngoài thành phố, Lifestraw Go , một chai nước có ống lọc rơm, là bạn đồng hành tuyệt vời.

Travel Adaptor : Nhận tất cả các thiết bị của bạn đi ở Hàn Quốc với bộ dụng cụ Ceptics World Travel Adapter Kit , có hai cửa hàng ở Bắc Mỹ và hai cổng sạc USB. Đối với các thiết bị không có điện áp kép như máy sấy tóc, Bộ chuyển đổi điện áp Bestwell 1875W là một lựa chọn tốt.

Du lịch Umbrella : Thời tiết của Hàn Quốc trong suốt cả năm là không thể đoán trước để nói rằng ít nhất. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để mang theo một chiếc ô du lịch tốt xung quanh với bạn. Chiếc dù nhỏ gọn của Repel Windproof Travel Umbrella  là thứ tốt nhất bạn sẽ tìm thấy.

+ Những gì để mặc ở Hàn Quốc theo mùa

Mùa xuân

Không có nghi ngờ rằng mùa xuân là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm để tìm thấy chính mình với các xu hướng thời trang ở Hàn Quốc. Sau một mùa đông dài và lạnh của Hàn Quốc, mọi thứ cuối cùng cũng bắt đầu nhìn lên trên khi những ngày tháng 3 trôi qua.

Khi nhiệt độ bắt đầu tăng lên, những thay đổi rất nhiều trong cả nước. Điều gì làm cho mùa xuân ở Hàn Quốc như vậy một thời gian tuyệt vời để được xung quanh không chỉ là ngày nhẹ hơn, nhưng vẻ đẹp mà mùa mang lại.

Cherry Blossoms @ Changdeokgung Palace ở Seoul, Hàn Quốc

Bắt đầu từ cuối tháng 3 và chuyển sang tháng 4, mùa hoa anh đào của Hàn Quốc đã phát nổ đất nước thành một vùng biển hoa hồng tinh tế. Những bông hoa cũng nở rộ, nở rộ khắp Hàn Quốc và phủ nó với màu sắc tươi sáng và mùi tươi.

Không phải tất cả mọi thứ là hoàn hảo trong mùa xuân mặc dù. Mặc dù nhiệt độ trung bình liên tục tăng, mùa xuân ở Hàn Quốc không miễn dịch với những ngày và đêm lạnh hơn. Từ mùa đông khô, lượng mưa cũng tăng trên khắp Hàn Quốc vào mùa xuân.

Bạn muốn lên kế hoạch cho mùa giải? Dưới đây là một số yếu tố cần thiết cho những gì để mặc ở Hàn Quốc vào mùa xuân (tháng 3, tháng 4, tháng 5) :

Phong cách thời trang hàn quốc nam bạn có biết không ?

+ Quần áo cho mùa xuân ở Hàn Quốc

Đối với nhiệt độ mát hơn của mùa xuân, bạn sẽ thoải mái nhất khi mặc một lớp áo sơ mi dài tay áo, áo len và hoodies cũng như quần dài trong suốt mùa giải.

Áo sơ mi : Dành cho nam giới, áo thun thể thao dài tay REI Co-op Taereen làm cho lớp cơ sở bình thường ấm áp và khô ráo trong khi áo phông đường chân trời Arc'teryx  thật tuyệt vời cho một cái nhìn tinh tế hơn. Phụ nữ sẽ thích sử dụng  REI Co-op Quarter-Zip Tech  hoặc Patagonia All Weather Zip Neck làm lớp cơ sở.

Hoodies : Đối với một lớp giữa, hầu như không có gì có thể đánh bại Patagonia R1 Hoodie nhẹ, ấm áp và thoáng khí . Đối với phụ nữ, chiếc  áo khoác lông cừu Fjallraven Ovik Fleece thời trang là một lựa chọn tuyệt vời khác.

Quần : Đàn ông không thể đi sai với Patagonia Quandary thoải mái hoặc prana Brion giá trị . Phụ nữ cũng sẽ đào Quần Quần du lịch prAna Halle dai dẳng và thoáng khí hoặc Quần du lịch Anatomie Skyler nhẹ và phong cách . Nhận thêm ý tưởng với hướng dẫn viên của chúng tôi về quần du lịch nam và nữ tốt nhất tại đây & tại đây .

+ Áo khoác cho mùa xuân ở Hàn Quốc

Đối với du lịch ở Hàn Quốc trong mùa xuân, có một cơ hội tốt bạn sẽ cần áo khoác ngoài ấm áp và không thấm nước để giữ thoải mái.

Nếu bạn đã mặc một lớp trung bình khá giống như áo hoodie, bạn có thể lấy đi một chiếc áo khoác không thấm nước softshell như một lớp ngoài. Nếu không, một chiếc áo khoác cách nhiệt lai hoặc một cơ sở lông cừu và áo mưa kết hợp các công trình kỳ diệu.

Cho đầu mùa xuân, đặc biệt là tháng Ba, bạn cũng có thể muốn đóng gói một chiếc mũ dệt kim và một đôi găng tay để giữ cho đầu và bàn tay ấm áp. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đến từ một quốc gia có nhiệt độ dưới 0 không phổ biến. Không khí ẩm ướt của mùa xuân kết hợp với nhiệt độ mát hơn có thể thực sự làm bạn rớt xuống xương, và là phong cách thời trang Hàn Quốc nam

Softshell Jacket : Là một lớp bên ngoài trong thời tiết mùa xuân nhẹ nhàng hơn, người đàn ông Columbia Ascender Softshell của Columbia và Nữ Kruser Ridge Softshell của Columbia  cung cấp giá trị tuyệt vời.

Áo khoác cách nhiệt : Để có thêm một chút ấm áp trên lớp ngoài của bạn, hãy chọn chiếc áo khoác cách nhiệt nguyên tử của nam giới Arc'teryx hoặc áo thun cách nhiệt Atom LT của Arc'teryx . Được làm từ vải thoáng khí và căng ra, lớp áo ấm và chống nước này rất phù hợp cho những du khách năng động ở cả nhiệt độ lạnh và nhẹ.

Áo khoác lông cừu : Là một lớp giữa (hoặc một lớp ngoài trời vào một ngày nắng nhẹ), Mountain Steens Mountain của Columbia và  Fast Trek II của Phụ nữ Columbia ấm áp và mang lại giá trị tuyệt vời.

Áo mưa : Để bảo vệ cơ sở của bạn và / hoặc giữa lớp từ các yếu tố của mùa xuân ở Hàn Quốc, đóng gói một chiếc áo khoác không thấm nước mạnh mẽ như The North Face Men's Venture 2  và The North Face Women's Venture 2 . Họ đang nhẹ, thoáng khí và phong cách nhưng đủ bền để đưa vào hẻo lánh của Hàn Quốc. Để biết thêm ý tưởng, hãy xem các bài  đánh giá áo mưa nam hàng đầu và các bài đánh giá áo mưa nữ hàng đầu .

Nón : Để giữ cho đôi tai của bạn ấm áp khi nhiệt độ mùa xuân giảm xuống, hãy gói một toque (beanie) như Patagonia Synchilla Alpine Hat . Được làm từ sợi lông cừu polyester, chiếc mũ này không những giúp bạn ấm mà còn có trọng lượng nhẹ cho khả năng đóng gói tuyệt vời và giúp làm ẩm nhanh chóng.

Găng tay : Hoàn hảo để giữ ấm cho những ngày mùa xuân và đêm lạnh của Hàn Quốc, Găng tay Etip  và Găng tay Etip của Phụ nữ mặt Bắc  có tính năng vải softshell cách nhiệt với công nghệ e-tip của TNF cho phép bạn vận hành màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh mà không cần tháo găng tay.

Phong cách thời trang hàn quốc nam bạn có biết không ?

+ Giày dép cho mùa xuân ở Hàn Quốc

Với tuyết tan và điều kiện ngày càng ẩm ướt của mùa xuân Hàn Quốc, giày không thấm nước sẽ có ích để giữ cho bàn chân của bạn khô. Do nhiệt độ tương đối ôn hòa, việc mang giầy cách nhiệt không thực sự cần thiết.

Tuy nhiên, nếu bạn dự định đi giày đi bộ thường xuyên hoặc giày đi bộ đường dài, bạn nên đóng gói một số vớ ấm hơn để giữ cho bàn chân của bạn không bị rung khi nhiệt độ quyết định giảm.

Giày đi bộ : Trong thời trang Hàn Quốc có ý thức, bạn nên làm tốt nhất để lại đôi giày thể thao scraggly của bạn ở nhà. Một đôi giày đi bộ không thấm nước đầy phong cách sẽ giúp bạn vừa vặn. Dành cho nam giới, Rockport Road & Trail WP Blucher Rain Shoe  là một lựa chọn tốt trong khi giày đi bộ Ahnu Taraval Low -profile là một lựa chọn thoải mái cho phụ nữ.

Giày đi bộ đường dài : Nếu bạn đang lên kế hoạch đi bộ đường dài nhiều, hãy mang theo cặp đôi Merrell Men's Moab 2 Waterproof hoặc Merrell Women's Moab 2 Waterproof để tránh khô trên những con đường mòn ẩm ướt. Để có thêm tùy chọn, hãy xem  hướng dẫn này về giày đi bộ đường dài nam và  hướng dẫn này cho giày đi bộ đường dài dành cho nữ tốt nhất cho phong cách thời trang Hàn Quốc nam

Vớ : Đối với những ngày dài dành cho đi bộ, hầu như không có một du lịch nào tốt hơn vớ Wanderlust Air Travel Compression Socks . Không chỉ làm chúng ngăn ngừa cục máu đông trong khi du lịch hàng không, chúng còn tuyệt vời để ngăn ngừa mụn nước và hỗ trợ thêm cho đôi chân của bạn.

Phong cách thời trang hàn quốc nam bạn có biết không ?

Nếu bạn đang quan tâm đến xu hướng thời trang mới nhất hiện nay thì cùng tham khảo ngay tại lofficiel.vn nha.

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ bài viết của Giới tinh hoa

 

>> Xem thêm: Bí quyết chọn áo da nam đẹp nhất cho các chàng

1 thought on “Phong cách thời trang hàn quốc nam bạn có biết không ?

  1. You can definitely see your enthusiasm in the work you write. The sector hopes for even more passionate writers such as you who aren’t afraid to mention how they believe. Always go after your heart.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *