Tin tức

Phân loại giá đồng hồ Casio chính hãng

Phân loại giá đồng hồ Casio chính hãng

Những phiên bản đồng hồ Casio chính hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích và mong muốn sở hữu. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện mua những chiếc đồng hồ đắt đỏ, hãy xem phân loại giá đồng hồ Casio chính hãng trong bài viết dưới đây để tìm cho mình chiếc đồng hồ phù hợp.

3 hạng giá đồng hồ Casio chính hãng hiện nay

Các hạng giá đồng hồ Casio chính hãng sẽ giúp bạn phân loại và xem xét lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Không giống nhiều thương hiệu khác chỉ tập trung vào một phân khúc giá nhất định, đồng hồ Casio lại có nhiều mức giá khác nhau, từ rẻ đến cao cấp.

Phân loại hạng giá giúp bạn mua đồng hồ Casio chính hãng hợp với túi tiền của mình

Thứ nhất, đồng hồ Casio chính hãng hạng giá thấp

Những chiếc đồng hồ Casio hạng giá thấp thường sẽ dưới 1 triệu đồng. Đây là những chiếc đồng hồ nhỏ gọn nhưng vẫn rất thanh lịch, mặt đồng hồ sáng bóng, bền đẹp, mặt kính chống xước, độ rõ nét cao và khả năng chống nước hiệu quả.

Các dòng đồng hồ Casio chính hãng dưới 1 triệu có kiểu dáng hết sức đa dạng vì đây là mức giá đa số mọi người đều đáp ứng được. Những chiếc đồng hồ thiết kế đơn giản nhưng không lỗi thời, vô cùng tiện dụng, dùng trong trường hợp nào cũng được. Theo thống kê, phần lớn đồng hồ Casio thuộc phân khúc giá này là đồng hồ điện tử. Tất nhiên, cũng có một số ít mẫu đồng hồ Casio dây da sử dụng kim.

Thứ hai, đồng hồ Casio chính hãng hạng giá trung bình

Các hạng giá đồng hồ Casio chính hãng hạng trung bình có giá từ 3 – 5 triệu đồng. Đối với những người có điều kiện kinh tế hơn một chút thì có thể chọn dòng đồng hồ giá cấp trung này. Những chiếc đồng hồ này không chỉ đẹp, gia công chi tiết mà còn có độ chính xác cao và siêu bề, đây là ưu điểm rất lớn của các mẫu đồng hồ Casio chính hãng giá trung bình.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn giá đồng hồ Casio chính hãng phù hợp với mình

Thứ ba, đồng hồ Casio chính hãng hạng giá cao cấp

Giá đồng hồ Casio chính hãng hạng cao cấp sẽ khoảng trên 5 triệu đồng. Chắc chắn không cần bàn cãi nhiều về chất lượng cũng như sự khác biệt của dòng đồng hồ này. Những chiếc đồng hồ “nhìn là biết chất”, sẽ có thời gian chính xác đến từ tích tắc, thiết kế toát lên vẻ sang trọng lung linh tuyệt đối.

Một số mẫu đồng hồ Casio chính hãng theo các loại giá

– Giá đồng hồ Casio chính hãng dưới 1 triệu: Đồng hồ Casio LTP-1183E-7ADF giá khoảng hơn 800 nghìn đồng. Chiếc đồng hồ khá nhẹ nhàng, giản dị, dây da đen chắc chắn, sản xuất bằng công nghệ hiện đại, bạn có thể dễ dàng phối đồ và đến bất cứ nơi nào với chiếc đồng hồ này.

– Giá đồng hồ Casio chính hãng từ 3 đến 5 triệu: Đồng hồ Casio EDIFICE EFR-552GL-2AV giá hơn 3 triệu đồng. Chiếc đồng hồ Casio dây da chất lượng, vỏ mạ ion vàng hồng, mặt kinh chắc chắn, khả năng chống nước cực cao. Đồng hồ 3 mặt số nền xanh dương nhìn rất mạnh mẽ, thu hút và là điểm nhấn nổi bật trên đôi tay của bạn.

Những chiếc đồng hồ Casio chính hãng giá cao có thiết kế sang trọng, chất lượng và chắc chắn

Giá đồng hồ Casio chính hãng trên 5 triệu: Đồng hồ nam dây da EFR-303L-1AVUDF khoảng hơn 6 triệu. Chiếc đồng hồ 3 mặt số, có lịch ngày, giờ thế giới, mặt kính Mineral Crystal siêu cứng. Chiếc đồng hồ này là lựa chọn siêu chất lượng cho những bạn nam muốn thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, phong độ.

Trên đây là các mức giá và một số mẫu đồng hồ để bạn tham khảo. Giá đồng hồ Casio chính hãng có nhiều hạng mức, chất lượng khác nhau nên bạn có thể yên tâm đến các cửa hàng uy tín để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Casio phù hợp nhất.

Xem thêm:
https://gioitinhhoa.com/dieu-tri-ran-da-o-hang-bang-phuong-phap-ky-thuat-cao-hieu-qua/

https://gioitinhhoa.com/top-5-mau-dong-ho-g-shock-mt-g-cao-cap-the-hien-dang-cap-phai-manh/