Blog

Những thuận lợi và khó khăn của người dùng khi sử dụng cửa nhôm 6 cánh

Những thuận lợi và khó khăn của người dùng khi sử dụng cửa nhôm 6 cánh

Cửa nhôm là sản phẩm cửa bán chạy số 1 trên thị trường hiện nay. Các mẫu cửa nhôm(*không chỉ được người dùng miền Trung ưa chuộng vì sự chắc chắn, tính kiên cố mà còn được người dùng miền Nam và miền Bắc yêu thích vì mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng, sản phẩm cửa mang nhiều ưu điểm vượt trội, đáng tiền.

Những thuận lợi và khó khăn của người dùng khi sử dụng cửa nhôm 6 cánh

Cửa nhôm 6 cánh được dùng nhiều cho những ngôi nhà có diện tích rộng, cửa sảnh khách sạn, cửa các công trình dự án lớn. Sử dụng cửa nhôm 6 cánh người dùng có được những tiện lợi cùng những khó khăn nhất định.

1.Thuận lợi

Cửa nhôm 6 cánh mang đến cho người dùng một lối đi thoải mái, rộng mở. Với diện tích ô chờ cửa 6 cánh, người dùng có thể mang cả ô tô vào nhà. Cửa nhôm 6 cánh cũng hỗ trợ tốt cho những nhà kinh doanh mặt tiền, nhất là các loại hình kinh doanh quán ăn, shop quần áo, quầy thuốc,… Một lối đi thoải mái giúp tạo thiện cảm với khách hàng. Mẫu cửa nhôm 6 cánh mang lại khả năng mở rộng lối đi hiệu quả hiện nay là mẫu cửa mở quay và mẫu cửa xếp trượt. Tuy nhiên khách hàng có xu hướng lựa chọn mẫu cửa xếp trượt nhiều hơn, vì mẫu cửa này vừa có khả năng mở rộng tối đa diện tích, vừa có khả năng xếp gọn sang 2 bên, không ảnh hưởng khu vực mặt tiền.

2. Khó khăn

Khi sử dụng cửa nhôm mở quay 6 cánh người dùng sẽ cảm thấy có chút bất tiện vì cửa có quá nhiều số cánh. Với 6 cánh cửa việc đóng mở sẽ mất thời gian hơn so với cửa 2 cánh hoặc 4 cánh. Hơn nữa khi mở hết các cánh cửa bạn sẽ thấy rằng cửa 6 cánh khá chiếm diện tích. Tuy nhiên bạn có thể tránh đi khó khăn này bằng cửa nhôm 6 cánh xếp trượt. Với việc vận hành trên thanh ray và xếp gọn 6 cánh đủ để người dùng cảm thấy đóng mở cửa thật là dễ dàng.

Với số cửa 6 cánh, nhiều người dùng than phiền về việc vệ sinh mất thời gian. Nhưng cửa nhôm khá dễ lau chùi vệ sinh, bạn chỉ cần chịu khó một chút công việc lau chùi sẽ nhanh chóng hơn. Việc thường xuyên lau chùi cửa sẽ giúp cửa nhà bạn lúc nào cũng sáng bóng như cửa mới. Thường thì bụi bẩn hay bám vào kính hơn là thanh nhôm. Nếu bạn lười, chỉ cần lau phần kính còn thanh nhôm thỉnh thoảng lau một lần.

Giải pháp dành cho bạn, mẫu cửa nhôm lùa 4 cánh với những ưu điểm vượt bật. Xem ngay TẠI ĐÂY

Nhà bạn có diện tích rộng, cần làm cửa nhôm 6 cánh cho mặt tiền hãy gọi ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

=> Xem thêm bài viết 10 ý tưởng cho tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại

=> Xem thêm bài viết Tìm hiểu những mẫu cửa đi nhôm xingfa cao cấp