Tin tức

Những sai lầm dễ mắc phải khi trang trí ghế salon đẹp

Ghế salon, ghế sofa không còn là sản phẩm nội thất xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Người ta không chỉ sử dụng salon đẹp nhằm mục đích sử dụng cơ bản như nằm, ngồi,… mà còn là công cụ để trang trí, làm đẹp không gian sống. Tuy nhiên thì việc trang trí không phù hợp, gây bất hợp lý, thậm chí là kệch cỡm và thừa thãi trong không gian nhà mình sẽ mang lại kết quả phản tác dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận ra được các lỗi sai cơ bản khi dùng salon đẹp để trang trí nhà cửa.

Những sai lầm dễ mắc phải khi trang trí ghế salon đẹp

Lỗi thứ nhất : Sử dụng salon kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích căn phòng 

Khi mua bàn ghế sopha đôi khi chúng ta lại quên mất khâu ước lượng về kích thước của sản phẩm có tương xứng với không gian của phòng khách nhà mình hay không. Rất nhiều người cố ý đặt một bộ sofa khổng lồ ngay giữa căn phòng khách nhỏ bé, và vô tình khiến cho không gian càng trở nên chật chội, bí bách và rất lộn rộn, gây rối mắt, thậm chí gây bất tiện cho hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Những sai lầm dễ mắc phải khi trang trí ghế salon đẹp

Ngược lại, việc đặt lọt thỏm một bộ bàn ghế sofa với kích thước nhỏ bé vào một căn phòng rộng lớn và trống trải chắc chắn sẽ không thuận mắt một chút nào. Khi đó để khắc phục, bạn cần phải mua một bộ sofa khác có kích cỡ tương xứng hơn hoặc mua thêm, sử dụng thêm các sản phẩm nội thất khác để trang trí xung quanh. Hãy đo đạc và ước lượng diện khoảng trống trong căn phòng để đặt bộ sofa có kích thước phù hợp hơn.

Sai lầm về vị trí đặt ghế sopha

Rất nhiều người vì không để tâm hoặc không có khiếu thẩm mỹ đã vô tình đặt bộ bàn ghế sofa vào những vị trí không hề hợp lý. Ví dụ như đặt ghế sofa ngay sát cửa ra vào, hoặc đặt chơi vơi và không có điểm tựa giữa không gian của căn phòng. Một điều đáng ghi nhớ không thể bỏ qua khi sắp đặt sofa trong phòng đó là cần đặt sofa tựa lưng vào ít nhất 1 bức tường để tạo cảm giác chắc chắn, gọn gàng hơn.

Những sai lầm dễ mắc phải khi trang trí ghế salon đẹp

Bạn cũng không nên đặt sofa ở trong phòng bếp hoặc ngay cửa nhà tắm, nhà vệ sinh vì hơi nước ẩm ướt, mùi hương của thức ăn sẽ ám vào ghế sofa, khiến cho về lâu dài sopha sẽ có mùi khó chịu và màu sắc của ghế cũng bị phại nhòa.

Những sai lầm dễ mắc phải khi trang trí ghế salon đẹp

Vị trí hợp lý mà bạn nên đặt salon đẹp nội thất IRIS chính là tại phòng khách, nơi khô thoáng và có diện tích tương xứng với kích thước của sofa, tại nơi tiện lợi cho việc sử dụng nhất.

Xem thêm :

bàn ghế sofa đẹp

bàn ghế sopha