Tin tức

Những món quà ấn tượng dành tặng cho đồng nghiệp nam

Bạn đang có ý định tặng một món quà cho đồng nghiệp nam? Bạn đang phân vân chưa biết tặng món quà gì cho ý nghĩa và ấn tượng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Ví da nam 

Ví da nam chính là món quà phổ thông được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho đối tượng là nam giới. Đây là món quà thể hiện sự lịch sự, nhã nhặn và rất lịch thiệp. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân chưa biết tặng quà gì cho người đồng nghiệp nam của mình thì có thể tham khảo những mẫu ví da nhé!

Những món quà ấn tượng dành tặng cho đồng nghiệp nam

Ví da nam chính là gợi ý hoàn hảo để làm quà tặng cho đồng nghiệp nam 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu ví da nam với mẫu mã và giá cả khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của đồng nghiệp mà bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp. Một gợi ý nhỏ là bạn nên chọn những mẫu ví da có kích thước vừa phải, tránh chọn những mẫu ví quá lớn, sẽ làm mất đi ý nghĩa thực sự của món quà. 

Sáo bầu 

Nếu đồng nghiệp nam của bạn là người có niềm yêu thích đặc biệt với âm nhạc thì bạn có thể chọn sáo bầu để làm quà. Với hình thức cấu tạo đẹo mắt, màu sắc trang trí nổi bật cùng âm sáo đặc trưng, sao bau chắc chắn sẽ là món quà gây được nhiều ấn tượng nhất đối với người đồng nghiệp của bạn. 

Những món quà ấn tượng dành tặng cho đồng nghiệp nam

Sáo bầu là món quà thích hợp với những đồng nghiệp nam yêu thích nhạc cụ 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sáo bầu khác nhau như: sáo bầu trúc tím, sáo bầu giả ngọc, sáo bầu giả gỗ, sáo bầu khớp nối… Tùy thuộc vào sở thích của người đồng nghiệp mà bạn nên chọn loại sáo phù hợp. 

Sổ tay

Sổ tay cũng chính là gợi ý hoàn hảo đối với món quà dành tặng cho đồng nghiệp. Đây là món quà đơn giản, mộc mạc nhưng lại rất có ý nghĩa, đặc biệt là đối với những người có công việc thường xuyên ghi chép, ghi chú. 

Bạn nên chọn những cuốn sổ tay có kích thước vừa tay cầm, vì đối tượng tặng quà là nam nên bạn có thể chọn những cuốn sổ có màu sắc nhã nhặn, trung tính, không quá cầu kỳ, kiểu cách, tốt nhất là trơn màu sẽ phù hợp hơn. 

Những món quà ấn tượng dành tặng cho đồng nghiệp nam

Sổ tay là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa 

Cây cảnh để bàn 

Nếu bạn đang phân vân chưa biết tặng quà gì cho đồng nghiệp nam thì có thể lựa chọn một cây cảnh thường dùng để trang trí ở bàn đề làm quà tặng. Món quà này đặc biệt phù hợp với môi trường làm việc ở văn phòng. Lời khuyên dành cho bạn đó là nên tặng những cây cảnh có kích thước vừa phải như: sen đá, xương rồng…

Trên đây là những gợi ý về món quà dành tặng cho đồng nghiệp nam sao cho ý nghĩa và ấn tượng mà bạn có thể tham khảo thêm. Tùy vào sở thích và tích cách của đồng nghiệp mà bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp nhất. 

>>Xem thêm:

Tại sao bạn nên chọn một địa chỉ mua sáo uy tín ?

5 kiêng kỵ cần tránh để bố trí bàn ăn có phong thủy tốt nhất