Ô tô

Những lý do nên mua một chiếc xe Mercedes-Benz

 Logo ngôi sao ba cánh của Mercedes-Benz là đại diện cho chất lượng, sự sang trọng, nhưng những chiếc xe Mercedes liệu có giống những danh tiếng mà thương hiệu mang lại? Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo nhé.

Lịch sử hào hùng từ thương hiệu

Mercedes-Benz đã phát minh ra chiếc xe có động cơ đầu tiên vào năm 1885. Kể từ đó, thương hiệu Đức luôn  đóng vai trò dẫn đầu trong sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô. Thật vậy, tinh thần tiên phong của Mercedes đã mang lại cho chúng ta nhiều đổi thay hiện đại bậc nhất trong thế giới ô tô, đặc biệt là về an toàn xe hơi, và các yếu tố thứ yếu như thiết bị điện tử và sự kết nối. Nếu Mercedes-Benz được biết đến với một trong những điều trên, đó phải là chất lượng. Những chiếc xe Mercedes ngày nay đã vượt xa ra khỏi lãnh thổ nước Đức, xuất hiện trên những đại lộ từ New York đến Paris, thể hiện danh tiếng của thương hiệu và chất lượng và sự tin tưởng.

Những dòng xe nổi bật của hãng

Mercedes-Benz có truyền thống sản xuất xe với cabin sang trọng như trong những phòng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, với những dòng xe có uy tín trên thị trường như C-class, E-class và S-class với mẫu s450 luxury mới nhận được nhiều sự chú ý từ  tầng lớp trung lưu  ,nhưng nó đã mở rộng đáng kể phạm vi của nó trong những năm gần đây.

Ngoài ra, những dòng xe thể thao cũng đang được hãng mở rộng trong những năm gần đây.

Chi phí cho mỗi chiếc xe

Mercedes-Benz  với định vị thị trường chính nằm ở phân khúc cao cấp. Vì vậy, không ngạc nhiên, mỗi một chiếc Merc đều mang đến nhiều chi phí tốn kém. Không chỉ những mẫu xe có giá cao so với các đối thủ, mà chi phí nhiều phụ kiện tùy chọn của Mercedes cũng giá khá cao, nhưng tiền nào của nấy, bạn sẽ luôn hài lòng và thoải mái khi vi vu trên đường trên một chiếc mercedes sang trọng.

Tuy nhiên, theo thời gian, xe không bị mất giá, và đây chắc chắn là tài sản đáng để mua của nhiều người.

Kinh nghiệm lựa chọn những chiếc xe tốt nhất

Việc sở hữu chiếc ô tô Mercedes-Benz là một sự trải nghiệm về sự sang trọng cũng như uy tín. Người mua truyền thống có thể bị cám dỗ bởi những chiếc sedan cỡ lớn như C-class, E-class và S-class, Chất lượng và sự vững chắc của những chiếc xe là nét điển hình đằng sau tay lái.

Những mẫu xe bạn có thể quan tâm là Mercedes C200, Mercedes S550 Maybach, Mercedes E300, Mercedes GLC 300, Mercedes AMG S63… Mỗi chiếc xe đều áp dụng những công nghệ vượt trội, đảm bảo an toàn và đem đến sự tiện nghi và sang trọng, cảm giác theo chuẩn mực của một căn phòng trong khách sạn 5 sao.

Theo Gioitinhhoa.com tổng hợp