Blog

Mua xe tự hành AGV ở đâu uy tín?

Công ty cổ phần tập đoàn kỹ thuật và công nghiệp Việt Nam chuyên nghiên cứu và chế tạo các dòng xe tự hành chất lượng cao, phục vụ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Những điểm mạnh của dòng xe tự hành Intech Group mang đến giải pháp vận chuyển thông minh cung cấp cho khách hàng.

  • Xe tự hàng được chế tạo sử dụng hệ thống điều hành trung tâm hiện đại nhất. Được chết tạo và phát triển từ những kỹ sư ưu tú tại cơ sở chế tạo Intech.

  • Xe tự hành sử dụng kết cấu cơ khí vững chắc, đảm bảo xe hoạt động trơn tru và chắc chắn. 

  • Xe có thể đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau trong nhà xưởng công ty: nâng, héo, sắp xếp hàng hóa và thiết bị. Mỗi trọng lượng hàng hóa khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng.

  • AGV sử dụng cảm biến quét laser 3D để định hình môi trường. Điều này giúp xe di chuyển phát hiện được vật cản tránh rủi ro khi vận hành.

  • Bộ điều khiển trung tâm được lập trình tối ưu, chuyển động cực mượt và ổn định.

  • Xe tự hành trang bị đầy đủ hàm thống kế, giám sát và phân tích hệ thống kho bãi một cách tốt nhất. Khách hàng có thể kiểm soát vị trí, công việc và hiệu suất làm việc của xe một cách nhanh chóng. Việc điều khiển dễ dàng giúp công việc tiến hàng hiệu quả và thuận tiện nhất

Với những ưu điểm vượt trội trên, việc đầu tư hệ thống xe tự hàng cho nhà máy và nhà kho doanh nghiệp là một lựa chọn tuyệt vời trong tương lai. Đây là giải pháp đầu tư được nhiều doanh nghiệp kỳ vọng và tin tưởng.

Xe tự hàn của Intech Group cung cấp có ứng dụng phổ biến là vận chuyển hàng hóa hoặc thao tác trong các công đoạn sản xuất của doanh nghiệp không có sự can thiệp của con người.

Xe áp dụng và thiết kế các công nghệ tiên tiến nhất, giảm tối đa lao động và cường độ làm việc, đồng thời giảm chi phí hậu cần đang kể thời gian thực hiện sản phẩm.

Xe tự hành, hệ thống phân loại, kho thông minh là một phần của hệ thống nhà kho thông minh và được áp dụng rộng rãi trong các công ty sản xuất hoặc nhà máy có tính tự động hóa cao.

Khách hàng có nhu cầu đầu tư xe tự hành hoặc nhà máy nhà kho thông minh đừng ngần ngại liên hệ với Intech Group. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giỏi sẽ giải quyết các nhu cầu của doanh nghiệp bạn bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Liên hệ với chúng tôi bằng những phương thức sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua hotline 0966 966 032

Cách 2: Trực tiếp tại nhà xưởng Hà Nôi. Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tham khảo: 

https://gioitinhhoa.com/bi-quyet-vang-cach-ket-hop-nen-doji-voi-cac-chi-bao-khac-hieu-qua-chi-tiet/

https://gioitinhhoa.com/huong-dan-chi-tiet-thi-cong-son-san-epoxy-cho-khach-san/