Tin tức

Mua máy sấy khí nén Orion Nhật ở đâu?

Máy sấy khí Orion Nhật là gì? Có những loại máy Orion Nhật nào?

Máy sấy khí Orion Nhật là sản phẩm chất lượng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về thiết bị này. Nếu như quan tâm đến điều này mời bạn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin về dòng máy sấy khí Orion Nhật

Theo đó, máy sấy khí nén là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống máy nén khí nói chung. Chức năng của chúng là loại bỏ nước, tạp chất ra khỏi khí nén giúp chúng luôn khô và sạch. Điều này hỗ trợ độ bền của thiết bị, tránh han gỉ hay hư hỏng sau một thời gian làm việc.

máy sấy khí nén

Đánh giá cho biết, máy làm khô không khí Orion Nhật Bản có chất lượng cao với khả năng làm việc ổn định. Không khó lý giải khi chúng chiếm đến 80% thị phần tại Nhật Bản.

Còn ở Việt Nam, thiết bị này cũng nhanh chóng được sử dụng và trở nên rộng rãi. Thương hiệu này được đánh giá chất lượng với tính phổ biến tương đương với những cái tên như Hitachi, Kobelco, Airman, Mitsu Seiki

Các loại máy sấy khí Orion Nhật phổ biến trên thị trường hiện nay?

Thị trường hiện nay có hai loại máy sấy thương hiệu Orio của Nhật Bản bao gồm máy làm khô không khí bằng ga lạnh hoặc kiểu hấp thụ. Trong đó:

Loại dùng ga lạnh Orio sẽ tách nước khỏi khí nén nhờ gas lạnh có khả năng ngưng thụ hơi nước, hỗ trợ việc loại bỏ nước tối đa. Loại hấp thụ sẽ sử dụng các hạt hút nước ra khỏi khí với cách đưa nhiệt độ điểm sương xuống thấp, có thể xuống đến -70 độ C để giúp cho khí nén gần như khô tuyệt đối.

– Máy sấy khí ga lạnh Orion

Nguyên lý của máy này là dùng gas lạnh để ngưng tụ nước trong khí nén. Trong đó người ta có thể sử dụng gas R22, R134a, R407C…

Nhờ gas lạnh mà hơi nước trong khí nén được ngưng tụ thành giọt sau đó tách chúng ra khỏi không khí trước khí được nén đến áp suất mong muốn. Nếu như muốn hình dung bạn có thể xem qua hoạt động của điều hòa nhiệt độ. Bởi nguyên lý hai thiết bị này về cơ bản là giống nhau song máy sấy khí nén có thể chịu được áp lực không khí cao hơn bình thường, khoảng 10 bar.

–  Máy sấy khí Orion Nhật kiểu hấp thụ

Thiết bị này được thiết kế có hai bầu đựng chất Silica gel hay những chất hấp thụ khác với nguyên lý hút ẩm thay phiên nhau. Khi bầu này hút thì bầu kia sẽ tái sinh và ngược lại. Song nhược điểm của thiết bị này là tổn thất khí nén nhiều lên đến 10 – 20%.

máy sấy khí nén

Tuy nhiên, máy có thể hỗ trợ nhiệt độ điểm sương đạt từ -40 đến -70 độ C. Vì thế mà khí nén sẽ khô gần như tuyệt đối. Máy sấy khí hấp thụ dùng cho những nhà máy yêu cầu chất lượng khí nén cao hơn như thực phẩm, công nghệ Nano hoặc dược phẩm…

Với những thông tin cụ thể này hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về máy sấy khí Orion Nhật Bản. Thiết bị này có nhiều ưu điểm vì thế được ưu tiên lựa chọn trên thị trường hiện nay, mang đến cho người dùng hiệu quả công việc và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, vận hành. 

Việt Á – Đơn vị uy tín cung vấp máy sấy khí nén Orion đến từ Nhật bản!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng máy sấy khí nén phục vụ cho công nghiệp. Tuy nhiên bạn sẽ rất hoang mang bởi không rõ chất lượng cũng như giá thành như thế nào là tốt nhất? Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm, luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm uy tín với chất lượng cao và giá thành tốt nhất toàn thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!