Phong thủy

Mách bạn cách chọn vòng tay phong thủy

Phong thủy tâm linh ngày càng được nhiều người yêu thích ưa chuộng. Người ta cho rằng đây là các loại vòng tay phong thủy có ý nghĩa về mặt tâm linh và tín ngưỡng. Cách chọn vòng tay phong thủy này sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống nhiều công danh, tài lộc, sức khỏe tốt. Do đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các loại đá đeo tay này thông qua bài viết dưới đây nhé !

1.Tìm hiểu chung về vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy được làm từ các loại đá có chứa các năng lượng tích cực. Thêm nữa chúng có khả năng thay đổi vận mệnh của con người, mang đến cho bạn sự thịnh vượng khi sử dụng chúng.

Vòng tay phong thủy

Hiện nay có rất nhiều dòng đá phong thủy khác nhau như: đá mắt hổ, đá thạch ảnh, đá núi lửa, đá mã não, đá ngọc bích, đá phỉ thúy, đá muối… đây là những dòng đá tinh khiến và nhiều năng lượng được nhiều người yêu thích sử dụng.

Khi lựa chọn đá phong thủy người ta thường lựa chọn theo bản mệnh. Đá phong thủy thường được dùng đế chế tác thành trang sức hay các vật phong thủy khác như: tỳ hưu, tượng phật, quả cầu, đèn… nhỏ để có thể mang theo bên người hay bạn có thể sử dụng để tạo thành những vật dụng trang trí trong nhà.

2.Cách chọn vòng tay phong thủy

Có hai cách chính và phổ biến để lựa chọn vòng đeo tay phong thủy

Lựa chọn dễ dàng theo mệnh

Dựa vào cung mệnh ( cung tuổi )

Theo quan niệm về Ngũ hành (gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) thì mỗi mệnh có những màu tượng trưng riêng. 

Đối với chủ nhân mệnh Thủy:

  • Màu tương sinh: Trắng, Xám, Ghi , Đen, Xanh nước biển
  • Màu tương khắc: Vàng, Nâu đất

Mệnh Hỏa nên :

  • Màu tương sinh: Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím
  • Màu tương khắc: Đen, Xanh nước biển

Mệnh Mộc

  • Màu tương sinh: Đen, Xanh nước biển, Xanh lục
  • Màu tương khắc: Trắng, Xám, Ghi

Mệnh Kim:

  • Màu tương sinh: Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi
  • Màu tương khắc: Đỏ, Hồng, Tím

 Mệnh Thổ:

  • Màu tương sinh: Đỏ, Hồng, Tím , Vàng, Nâu đất
  • tương khắc: Xanh lục

Dựa vào số hạt vòng đeo tay phong thủy

Đối với vòng đá đeo tay phong thủy bằng hạt, nên chọn những vòng có số hạt là con số tượng trưng cho cung sinh ( thuộc sinh – lão – bệnh – tử).

Cách tính vô cùng đơn giản : số vòng hạt chia cho 4 còn dư 1 như số 13, 17, 21,25… là những số lẻ. Tuyệt đối không nên chọn số hạt vòng chia hết cho 4, vì số đã thuộc cung tử, rất không may mắn trong phong thủy chọn vòng

Nếu bạn chọn mãi không có số cung sinh phù hợp với size tay, bạn có thể chuyển sang số lẻ, bởi trong phong thủy số lẻ tượng trưng cho dương khí chứa đựng nguồn năng lượng rất tốt

>> Xem thêm: ý nghĩa nốt ruồi trên mặt

3.Những lưu ý khi đeo vòng đá phong thủy

Tin vào trường năng lượng phong thủy. Vẫn biết rằng đa số người chọn đeo vòng đá vì tính thẩm mĩ, như một phụ kiện thời trang phối đồ với các phụ kiện khác để tạo nên điểm nhấn, cá tính của mỗi người nhưng cũng đừng vì thế mà xuề xòa, không tin vào phong thủy.

Những lưu ý khi đeo vòng đá phong thủy

Ngũ hành này tương sinh, tương khắc nhau để tạo nên năng lượng cho vũ trụ. Hiểu được điều này, bạn sẽ hút được những nguồn năng lượng tốt từ vũ trụ nhờ vào việc tin và hiểu về năng lượng phong thủy.

Hiểu mình, hiểu đá.Với việc hiểu bản thân và hiểu về màu sắc, phong thủy của đá bạn sẽ chọn được những vòng đá phù hợp với mệnh của mình để tạo ra nguồn năng lượng tốt cho chính bạn.

Nếu tin vào năng lượng của vòng đá phong thủy rồi thì sẽ thật tồi tệ nếu như bạn lại đeo phải vòng đá giả, đá, nhựa lẫn lộn hay đá được chế tạo chất lượng kém.

Vì vậy, hãy thông thái để chọn lựa cho mình một chiếc vòng đá phong thủy với đá thật để giúp bạn có thể thu hút những nguồn năng lượng thực sự.

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ nam sang trọng