Tin tức

Lựa chọn đệm tốt nhất cho giường ngủ đẹp hiện đại

Để có những giấc ngủ ngon thì bạn phải có những tấm đệm thật êm. Để có được những giây phút thư giản thoải mái thì bạn phải lựa chọn được những tấm đệm êm ái, thoải mái nhất cho giường ngủ đẹp hiện đại. Việc lựa chọn đệm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sống của bạn. Bởi vậy bạn phải có kiến thức về các loại đệm để khi chọn lựa có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Đệm cao su cho giường ngủ

Chất lượng cao su thiên nhiên thường là chất liệu chính của đệm bởi vậy những mẫu đệm này thường khá đàn hồi cũng như rất khó để bị làm rách. Xét về trọng lượng thì những mẫu giường ngủ đẹp đệm cao su sẽ nặng hơn những mẫu đệm bông bình thường nên sẽ khó khăn cho việc thay ga, di chuyển, giặt đệm

Lựa chọn đệm tốt nhất cho giường ngủ đẹp hiện đại

Tuy nhiên những sản phẩm đệm cao su vẫn mang lại cho người dùng những cảm giác êm ái cho từng người. Đặc biệt việc lựa chọn đệm thích hợp cũng phải phụ thuộc vào người sử dụng xem sức khỏe của họ thì phù hợp với loại đệm nào để lựa chọn cho phù hợp.

Đệm bông ép cho giường ngủ

Những chiếc đệm này thường được gia công và ép rất kĩ nên các khối bông bên trong sẽ được nén chặt nhất có thể. Những mẫu đệm này thì thường cứng hơn những mẫu đệm bình thường tuy nhiên người dùng vẫn có thể cảm nhận được sự đàn hồi của đệm. Cũng giống mẫu đệm cao su các sản phẩm đệm bông cũng khá dai nên rất  khó để làm rách.

Lựa chọn đệm tốt nhất cho giường ngủ đẹp hiện đại

Ngày nay vẫn có rất nhiều những gia đình lựa chọn cho mình những sản phẩm đệm cứng vì nhiều người cho rằng nằm đệm cứng sẽ cố định được độ thẳng của phần xương và đệm cứng cũng tốt cho sức khỏe

Lựa chọn đệm tốt nhất cho giường ngủ đẹp hiện đại

Đệm foam mềm cho giường ngủ

Có rất nhiều người thích nằm những sản phẩm đệm này đặc biệt là những bạn trẻ thích sự êm ái, thoải mái nhất. Đệm foam thường mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, độ nhún sâu. Phần bông bên trong cũng được ép với mức độ vừa phải nhưng vẫn giữ được độ đàn hồi cho đệm.

Lựa chọn đệm tốt nhất cho giường ngủ đẹp hiện đại

Các sản phẩm đệm foam tuy mang lại cho người dùng những cảm giác êm ái nhưng độ đàn hồi của những sản phẩm đệm này không tốt. Sau một thời gian dài sử dụng thường xuất hiện các hiện tượng lún sâu cũng như độ đàn hồi không còn. Bởi vậy khi lựa chọn mua bạn cần phải chọn lựa những loại đệm foam có tính đàn hồi tốt một chút để hạn chế gặp phải những vấn đề sau khi sử dụng.

Trên đây là một vài ưu, nhược điểm có thể giúp bạn lựa chọn được tấm đệm tốt nhất cho giường ngủ đẹp hiện đại của mình. Thương hiệu nội thất IRIS luôn có những sản phẩm giường chất lượng cao cho bạn lựa chọn.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp