Blog

Lịch thi đấu bóng đá vòng loại World Cup của Việt Nam- Malaysia có thể bị hoãn?

 Hiện nay, lịch thi đấu bóng đá vòng loại World Cup của Việt Nam là một trong những mối quan tâm lớn nhất của người hâm mộ. Tuy nhiên, do dịch bệnh diễn biến thất thường nhiều tin tức về sự thay đổi của lịch thi đấu khiến người hâm mộ hoang mang. Vậy thực hư sự điều chỉnh lịch thi đấu là gì? Những ảnh hưởng của nó đối với đội tuyển Việt Nam.

Lịch thi đấu bóng đá vòng loại World Cup của Việt Nam có thể bị điều chỉnh
Lịch thi đấu bóng đá vòng loại World Cup của Việt Nam có thể bị điều chỉnh

Sự thật về lịch  thi đấu bóng đá vòng loại World Cup bị hoãn

 Theo dự kiến, lịch thi đấu vòng loại World Cup của của các nước châu Á sẽ diễn ra vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, trước tình hình biến động dịch bệnh trên thế giới, lịch thi đấu này có nhiều khả năng sẽ bị hoãn lại để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ và người hâm mộ.

 Trên trang chủ của liên đoàn bóng đá Indonesia( PSSI) đưa tin lịch thi đấu của các đội vào tháng 3 sẽ bị hoãn và rời đến tháng 10 năm 2020, các trận của tháng 6 sẽ diễn ra vào tháng 11. Như vậy lịch thi đấu vòng loại world của việt nam và Malaysia dự kiến diễn ra vào ngày 31/3 sẽ bị chuyển tới tháng 10/2020.

 Tuy nhiên, theo thông tin  của liên đoàn bóng đá Việt Nam, Việt Nam chưa nhận được bất cứ thông báo nào về việc thay đổi lịch đấu. Mặc dù vậy Việt Nam cũng cần chuẩn bị những giải pháp tốt nhất để có thể kịp thời ứng phó nếu như lịch đấu thay đổi.

Lịch đấu thay đổi giúp Việt Nam có thời gian ổn định thể lực
Lịch đấu thay đổi giúp Việt Nam có thời gian ổn định thể lực

Tác động của việc hoãn lịch thi đấu World Cup tới Việt Nam 

 Nếu đúng như các thông tin lịch thi đấu bóng đá vòng loại World Cup bị hoãn thì Việt Nam sẽ được hưởng lợi hay gặp khó khăn. Theo phân tích của trang bong da wapvn và trang bong bong bang thì Việt Nam có thể được hưởng nhiều lợi ích nhưng cũng gặp phải không ít những khó khăn như sau:

Những lợi ích Việt Nam có thể được hưởng khi lịch đấu thay đổi

 Một số các chuyên gia bóng đá đánh giá, nếu rời trận đấu với Malaysia đến tháng 10 Việt Nam có được rất nhiều ưu điểm. Đội tuyển sẽ có đủ thời gian khắc phục các vấn đề về nhân sự. Những lỗ hổng về hàng phòng vệ có thể tìm ra phương án giải quyết khi Đình Trọng bình phục chấn thương.

 Ngoài ra, các cầu thủ như Đặng Văn Lâm, Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu sẽ có thời gian rèn luyện, lấy lại phong độ và thể lực tốt nhất.

 Đặc biệt, ông Park sẽ có nhiều thời gian theo dõi V. League 2020 để tìm ra các nhân tố mới và chuẩn bị tốt nhất các phương án khi tham gia trận đấu. Cầu thủ cũng sẽ có được thể lực tốt, hạn chế các vấn đề về chấn thương do thời gian thi đấu giữa V. League và World Cup quá gần nhau.

Những khó khăn gặp phải khi lịch thi đấu vòng loại World Cup bị hoãn.

 Ngoài những thuận lợi thì Việt Nam cũng có thể phải đối mặt với 1 vài các khó khăn khi  lịch thi đấu vòng loại World Cup lịch thi đấu vòng loại World Cup bị hoãn như:

  • Đối thủ Malaysia có thời gian rèn luyện, nâng cao khả năng thi đấu khi đối đầu với Việt Nam
  • Việc hoãn thời gian thi đấu khiến nhiều kế hoạch tập luyện và các phương án của HLV Park bị đảo lộn.
  • Lịch thi đấu vòng loại quá gần với lịch đấu AFF Cup gây trở ngại đến việc bảo vệ chức vô địch của đội tuyển.
Việt Nam đang tích cực chuẩn bị để ứng phó với mọi kế hoạch
Việt Nam đang tích cực chuẩn bị để ứng phó với mọi kế hoạch

 Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về sự thay đổi  lịch thi đấu bóng đá World Cup của Việt Nam bạn có thể tham khảo. Để có thể biết thêm các thông tin về ccs vấn đề liên quan như  lịch thi đấu ngoai hang anh 2017, ti xo bong da, bd kp hom nay, lich thi đâu hom nay, lich thi dau ngoai hang anh 2016 2017, lich thi đấu bóng đá hom nay, lich thi đấu bóng đá hom nay bạn có thể truy cập vào trang Banthangtv  hoặc clich vào đường link: https://banthang.tv/lich-thi-dau-bong-da-hom-nay.html

>> Xem thêm:

https://gioitinhhoa.com/co-nen-trang-diem-thuong-xuyen-khong/

https://gioitinhhoa.com/dong-ho-nam/