Blog

Két sắt mini đồ chơi TPHCM giá rẻ

Két sắt mini đồ chơi hiện đang là một thiết bị được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là bé yêu. Một cách tiết kiệm tiền thông minh mà các bậc phụ huynh hiện nay đang sử dụng để dạy cho bé yêu của mình.

Tìm hiểu về dòng sản phẩm két sắt mini đồ chơi ATM

Két sắt mini đồ chơi ATM là có thể nói là một phiên bản thu nhỏ của ATM hiện nay của các ngân hàng. Đây cũng là món đồ chơi két sắt mini mà bé yêu cực kì yêu thích bởi nó có cấu tạo gần giống như một máy ATM thực thụ.

Két sắt mini đồ chơi ATM có hình dáng bên ngoài giống một chiếc máy ATM của ngân hàng. Nhìn tổng thể từ bên ngoài chúng ta sẽ thấy một bàn phím nút ấn mật khẩu, một khe đút thẻ rút tiền thẻ này có chức năng giống như thẻ mà ngân hàng phát hành để cắm vào máy ATM để xác thực chủ sở hữu.

Thứ 2 là một màn hình hiển thị.

Thứ 3 là một ngăn đựng tiền khi ấn đúng mật khẩu thì bạn có thể kéo nó ra giống như ngăn kéo tủ thông thường.

Thứ 4 là một khe đút tiền vào.

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi két sắt mini ATM

Để có thể sử dụng được két sắt mini đồ chơi TPHCM này khá đơn giản. Để tiết kiệm tiền thì bạn chỉ cần đút tiền vào khe đút tiền của két sắt mini đồ chơi ở ngay mặt trước.

Mỗi lần muốn sử dụng số tiền tiết kiệm đó hoặc là muốn lấy một số tiền tiết kiệm nhỏ ra để tiêu thì làm theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng thẻ (card) cho vào đúng khe cắm thẻ chờ cho két sắt mini đồ chơi hoạt động rồi bạn sử dụng mật khẩu đã được cài đặt để có thể mở két sắt ra. (Khi mới mua về thì mật khẩu mặc định của két sắt mini đồ chơi ATM mặc định là 0000)

Bước 2: Khi mật khẩu đúng thì ấn số tiền mà bạn muốn rút ra rồi ấn nút chia trên bàn phím hiển thị. Vì dụ bạn muốn rút 50 ngàn ấn số 50 trên bàn phím.

Bước 3: Nhập lại số tiền cần rút rồi ấn phím chia lần nữa. Màn hình sẽ hiển thị ERROR rồi ấn 2 lần liên tiếp dấu “=” để có thể mở két sắt.

Bước 4: Kéo ngăn đựng tiền của két sắt mini đồ chơi ATM và lấy tiền ra.

Sản phẩm két sắt đồ chơi mini có sử dụng mã khóa là một phiên bản hoàn hảo kết hợp giữa két bạc và ống đựng tiết kiệm như lớn đất. Với dòng sản phẩm này rất thích hợp cho bé yêu tiết kiệm tiền và khá dễ dàng khi sử dụng.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi két sắt hòa phát chính hãng cung cấp sẽ phần nào giúp bạn trong việc định hướng mua các sản phẩm két sắt mini hiệu quả nhất. mọi thắc mắc xin liên hệ 1800.9235 để được hỗ trợ

https://lapdat.net/huong-dan-cach-lam-ket-sat-mini-cho-be/ https://blogkientruc.com/ket-sat-mini-do-choi-tphcm-gia-re/