Thời trang

Khám phá đồng hồ Baby G MSG-C100 tại Baselworld

Khám phá phiên bản đồng hồ Baby G MSG-C100 xuất hiện trong một triển lãm ở Basel – một đại diện mới của dòng đồng hồ Casio nữ Anh Khuê MSG tinh vi dành cho các tín đồ thời trang và đơn giản hơn là cho những người hâm mộ phong cách hiện đại. Sự mới lạ tuy không nổi bật nhờ chức năng cao cấp, nhưng thiết kế và ngoại hình lại chính là điều làm sản phẩm thêm độc đáo – đây chỉ là sàn yếu hơn và trước hết cần phải chú ý.

đồng hồ Baby-G MSG-C100

Điểm đặc biệt của đồng hồ Baby-G

Sự sang trọng và nét thanh lịch có thể gọi cho tất cả các mẫu MSG. Nó không vì bất cứ chi tiết gì mà chúng ta lại đem so sánh MSG với dòng đồng hồ Casio Sheen – có tương đối nhiều điểm tương đồng trong phong cách hướng cổ điển.

Người Nhật đặt mục tiêu giữ cho các chi tiết chống sốc của đồng hồ nhưu giảm kích thước vỏ. Họ đã thật sự làm điều đó – 45,1 × 40,3 × 12,4 mm trong MSG-C100 so với 47,5 × 38,4 × 12,3 trong MSG-S200. Tuy sự khác biệt là không có gì đáng kể, nhưng hãy nghĩ về chỉ số được giảm đi này.  Thương hiệu đã lựa chọn việc giảm tổng trọng lượng thông qua duy nhất vị trí có thể giảm – phần vỏ để bảo toàn tính năng và vai trò của các chi tiết. Đây là điều mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được.

Phần mặt số ở dạng kết cấu hình chóp là một chi tiết đặc biệt trong phong cách, giúp làm tăng thêm nét đẹp riêng cho hình ảnh của phiên bản MSG-C100. Các cô gái chú ý nhiều đến việc lựa chọn kiểu dáng quần áo cho từng dịp, từng hoàn cảnh, và  đồng hồ cũng không có ngoại lệ – thiết kế này vô cùng hợp và  chủ yếu dành cho phụ nữ tự tin và yêu sự tự do.

đồng hồ Baby-G MSG-C100

Vỏ kim loại hoàn toàn bằng vàng đỏ mạ ion – để giúp chống trầy xước. Dây đeo này cũng nhận được các mẫu hình hoa hồng độc đáo của họ ở dạng xương cá. Dây đeo được gắn tỉ mỉ và tinh tế, theo cách mà không có chi tiết thừa và lộ ra – các kỹ sư sâu sắc của Casio luôn chú ý những thứ như vậy.

Phần chức năng của MSG-C100 chỉ được thể hiện bằng các tính năng cơ bản – đồng hồ bấm giờ trong 1 giờ, đồng hồ đếm ngược, world time, năm chế độ báo thức, lịch, hiển thị thời gian ở định dạng 24 giờ và đèn nền LED. Chống nước 100 mét – đủ để bơi và lặn. Tuổi thọ Tuổi thọ pin được công bố lên tới 3 năm.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đồng hồ Baby-G khác tại Đồng hồ SK- đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Xem thêm: