Tin tức

Đặc điểm của dây hơi xoắn khí nén?

Những đặc điểm cần biết về dây hơi khí nén xoắn

Sản phẩm dây hơi khí nén xoắn được sử dụng nhiều trong dân dụng và công nghiệp bởi chất lượng tuyệt vời của chúng. Để hiểu hơn về đặc điểm và vai trò của loại phụ kiện này mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây.

Thị trường hiện nay có nhiều loại dây hơi khí nén, bao gồm kiểu tự rút, dây thẳng thông thường và dạng xoắn. Trong đó, dây hơi khí nén xoắn là loại được dùng nhiều với những đặc điểm riêng biệt, đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành nghề và sử dụng dân dụng.

Bạn đang quan tâm đến loại phụ kiện máy nén khí này hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của dây hơi xoắn là gì?

Còn được gọi là ống hơi, đây chính là phụ kiện dùng trong hệ thống máy nén khí được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Kiểu dáng xoắn tiện dụng, có thể thu gọn lại khi không có nhu cầu nên tạo ra không gian gọn gàng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

dây hơi xoắn khí nén

Một số tính năng ưu việt của loại dây hơi khí nén xoắn này là có khả năng co giãn dài ngắn cực tốt và linh hoạt vì thế người dùng có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo tình trạng rạn nứt, đứt dây.
Nhằm thuận tiện hơn cho việc sử dụng hay tháo lắp, các loại dây hơi đều được thiết kế hai đầu nối nên phù hợp với tất cả các loại máy nén khí. Nhờ đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kích thước của dây hơi khí nén sao cho phù hợp bởi chúng có nhiều kích thước khác nhau. Nếu như có nhu cầu sử dụng ở khoảng cách xa thì bạn có thể nối thêm dây một cách dễ dàng nhất ở cả hai đầu, cùng với 2 khớp nối được thiết kế tiện dụng thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. 

Xem thêm: máy nén khí không dầu hitachi tại https://thietbivieta.com/may-nen-khi-hitachi/

Ngoài ra, dây hơi đều được thiết kế chuyên biệt với khả năng chịu lực tốt, không gây nên hiện tượng xì hơi khí nén cực tốt. Những loại dây hơi khí nén có độ dẻo tốt và bền bỉ cùng khả năng sử dụng tuổi thọ cao với mức giá thành tốt đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Công nghệ sản xuất dây hơi hiện đại, đảm bảo sản phẩm có được độ bền bỉ tối đa, sử dụng trong thời gian lâu dài và chất lượng dây hơi tốt giúp cho khí nén không bị rò rỉ trong quá trình làm việc. 

Vai trò của dây hơi khí nén trong hệ thống rất quan trọng:

Theo đánh giá, dây hơi khí nén xoắn là phụ kiện máy nén khí quan trọng của hệ thống máy móc. Chúng thực hiện chức năng dẫn khí nén từ máy nén khí đến các thiết bị sử dụng. Hay nói cách khác, đây là vật dụng trung gian dẫn truyền từ máy nén khí đến những thiết bị khác nhau trên thị trường.

dây hơi xoắn khí nén

Thông thường thì loại phụ kiện này được làm từ chất liệu PE pha hoặc cao su nguyên sinh vì thế không gây rạn nứt, đứt dây dù là áp suất làm việc tăng đột ngột. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau vì thế tùy theo nhu cầu bạn có thể đưa đến lựa chọn ưng ý dành cho mình.

Bên cạnh đó, một số công dụng của dây hơi khí nén này là sử dụng để kết hợp với máy nén khí để bắn đinh, bắn vít hoặc dùng làm đường ống dẫn cho hệ thống phun sương hay làm ống dẫn nước.

Một số thông tin trên đây liên quan đến dây hơi khí nén xoắn. Hy vọng với những chi sẻ này bạn có thể hiểu rõ hơn về vật dụng này. Nếu như cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ để được hỗ trợ kịp thời.