Tin tức

Cho thuê cốp pha tại Đồng Nai giá cực kỳ ưu đãi

Trước khi bắt đầu vào công đoạn thi công dự án thì bước đầu tiên phải chọn lựa các thiết bị cho xây dựng. Cốp pha là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình. Cùng tìm hiểu đơn vị cho thuê cốp pha tại Đồng Nai có mức giá hợp lý nhất trong bài viết dưới đây nhé. 

Một số thông tin hữu ích về cốp pha

Trước khi đi tìm đơn vị cho thuê cốp pha tại Đồng Nai tốt nhất thì bạn cần nắm chắc các thông tin về thiết bị này như các loại cốp pha, tiêu chuẩn của sản phẩm, loại nào phù hợp nhất dựa trên đặc điểm công trình.

Hiểu một cách đơn giản, cốp pha là thiết bị có hình dạng nhất định dùng để định hình khối bê tông lỏng theo kích thước tùy chỉnh đáp ứng đặc điểm của công trình đang xây dựng. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cốp pha được làm từ các chất liệu như nhựa, sắt, thép, gỗ,… Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chủ đầu tư sẽ dựa vào loại công trình mình đang thực hiện để đưa ra loại phù hợp nhất. 

Chọn được một loại cốp pha thích hợp nhất cho công trình sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, giảm sức lao động mà vẫn đem tới hiệu quả vượt trội nhất. 

Một số loại cốp pha phổ biến nhất hiện nay

Cốp pha thép định hình

Loại này được chế tạo theo phương pháp cơ khí từ khung thép cột, thép chữ U,… định hình. Vì vật liệu sử dụng để gia công khá nặng nên sản phẩm được sản xuất với kích thước khá nhỏ. Độ bám dính chắc, đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình thực hiện công đoạn đúc bê tông. Kết cấu các bộ phận khá chặt nên không bị rò rỉ bê tông ra phía ngoài, tiết kiệm được nhiều vật tư. 

Cốp pha gỗ tự nhiên 

loại này sử dụng vật liệu là gỗ tự nhiên để tạo nên hệ cốp pha. Quá trình tìm nguyên liệu chế tạo khá khó khăn. Thanh gỗ từ tự nhiên phải đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, cứng cáp, không bị mục rũa, không cong vênh. 

Cốp pha gỗ tự nhiên không có khả năng chịu lực tốt bằng những loại khác nên chỉ được dùng trong các công trình nhỏ như nhà cấp 4 hoặc nhà 1 đến 2 tầng. 

Cốp pha gỗ công nghiệp

Loại này so với gỗ tự nhiên thì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Gỗ công nghiệp sẽ được xử lý kỹ lưỡng để tạo ra bề mặt nhẵn bóng, chống dính.

Bề mặt phẳng nên việc lắp ghép sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên điểm trừ là sản phẩm tuổi thọ thấp. 

Cốp pha nhôm

Dạng này được sản xuất từ những tấm hợp kim nhôm liên kết lại với nhau. Cốp pha nhôm được sử dụng nhiều trong công trình nhà cao tầng. Những ưu điểm khác là cốp pha nhôm khá bền, linh hoạt trong lắp ráp và tháo dời dễ dàng, mang nhiều kích thước đa dạng.  

==> Tham khảo thêm bài viết:

Cung cấp nhân công cầu đường

Cần tìm tạp vụ rửa chén gấp, đừng lo vì đã có dịch vụ cung ứng tạp vụ chúng tôi hỗ trợ bạn

Địa chỉ cho thuê cốp pha tại Đồng Nai

Đồng Nai có rất nhiều đơn vị cho thuê cốp pha giá rẻ. Hãy tìm hiểu về đơn vị bạn định thuê trước khi tiến hành ký hợp đồng:

Công ty có chính sách gì không?

Hỗ trợ như thế nào? Một đơn vị cho thuê cốp pha tại Đồng Nai tốt sẽ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ khách hàng chọn được loại cốp pha phù hợp nhất với từng dạng công trình. 

Chất lượng cốp pha có tốt không?

Chất lượng cốp pha được đánh giá bằng nhiều tiêu chuẩn. Hãy kiểm tra trực tiếp các loại cốp pha trước khi quyết định thuê ở địa chỉ đó.

Một loại cốp pha tốt sẽ giúp tiến độ thực hiện công trình diễn ra trơn tru và đạt hiệu quả tốt. Vì vậy nhà thầu cần hết sức chú ý trong chọn nơi cho thuê cốp pha tại Đồng Nai. Hy vọng bài viết trên đã đem đến nhiều thông tin bổ ích tới bạn.