Thời trang

Chia sẻ cho bạn cách phối màu quần áo nam vô cùng ấn tượng

Làm thế nào để phong cách thời trang của bạn đẹp và thu hút. Hãy tham khảo bài chia sẻ về cách phối màu quần áo nam vô cùng của chúng tôi dưới đây, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn đối với phong cách thời trang của mình nếu không muốn trở thành thảm họa.

1. Áo sơ mi trắng và mọi thứ đồ

Đây là cách phối màu quần áo nam phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất. Bất kì một chàng trai nào cũng sở hữu cho mình ít nhất một chiếc áo sơ mi trắng. Bởi kiểu thiết kế này cực dễ phối đồ, bạn hoàn toàn có thể kết hợp áo len xanh cổ V với sơ mi trắng bên trong, hay một chiếc áo khoác đen mỏng ngoài sẽ là sự kết hợp vô cùng ăn ý. Ngoài ra có thể trang bị một số trang sức như đồng hồ hoặc vòng cổ cá tính sẽ tạo ấn tượng cho bạn với người khác giới đó.

Cách phối màu quần áo nam 1

2. Màu xám bổ sung cho cho các gam màu sáng

Cách phối màu quần áo nam với tông màu xám bổ sung cho các bộ đồ có tông màu sáng hơn sẽ mang đến sự sang trọng, lịch lãm cho trang phục mà bạn đang mặc. Chính vì vậy, đừng quên sự xuất hiện của những bộ đồ màu xám trong trang phục có nhiều màu sáng của bạn nhé, màu xám sẽ giúp kiềm chế sự nổi loại của các gam màu khác, giữ lại cho chàng chút phong độ xuất thần.

Cách phối màu quần áo nam 2

3. Không nên mặc quần màu sắc sặc sỡ

Cách phối màu quần áo nam luôn cấm kì việc mặc những chiếc quần có màu sặc sỡ. Nó sẽ biến bạn thành một chú tắc kè lòe loẹt đủ sắc cầu vồng, sâu sa hơn bạn sẽ bị hiểm nhầm thành “bóng”.

Bạn không phải là người sở hữu một thân hình hoàn hảo, một vóc dáng cân đối, và một chiều cao lý tưởng được nhiều người ngưỡng mộ thì bạn cũng đừng thu hút sự chú ý của người với mình bằng việc kết hợp những bộ trang phục rực rỡ đủ sắc màu nhé, người ta sẽ gọi bạn là thảm họa của thời trang.  

Đối với phái mạnh, thì những chiếc quần tông màu tối, sẫm luôn luôn là phù hợp ở mọi thời đại.

Cách phối màu quần áo nam 4

4. Mặc đồ phù hợp về sắc độ

Cách phối màu quần áo nam 5

Hãy vận dụng bánh xe màu sắc để có cách phối màu quần áo nam đẹp và ấn tượng nhất. Nên có sự tương phản trong trang phục, hoặc sự đồng bộ giữa các màu có cùng tông bổ sung cho nhau sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thời trang cho riêng mình.

Cách phối màu quần áo nam giới theo phương pháp sử dụng bánh xe màu sắc được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực thời trang cũng như thiết kế nội thất. Với sự kết hợp vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cực cao. Hãy nắm chắc trong tay nguyên tắc phối màu để phong cách thời trang của bạn được hoàn thiện hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm:

Cách thắt dây giày ấn tượng

Chọn áo da nam đẹp nhất