Làm đẹp

Chăm sóc da như thế nào mới là đúng cách

Bạn đã nghe đến câu chuyện “có những bạn 7749 bước dưỡng da nhưng da vẫn không thể đẹp bằng những bạn chỉ 1 bước duy nhất sữa rửa mặt đã có làn da đẹp như da em bé. Cuộc sống thật bất công phải không, nhưng chính vì vậy bạn cần phải cố gắng hơn nữa trong công cuộc chăm sóc da. Chăm sóc da như thế nào mới là đúng cách

Bước 1: Làm sạch kết hợp với massage mặt

Sau bước tẩy trang bạn hãy dùng sữa rửa mặt Hada Labo Perfect White là giải pháp chăm sóc da mặt hiệu quả sau một ngày dài phải tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm và nắng nóng và bên cạnh đó sữa rửa mặt còn Hada Labo còn cung cấp độ ẩm cho da và giúp dưỡng trắng da từ từ.

Với công thức tạo bọt và dộ pH = 5 rất thích hợp nếu bạn kết hợp với việc sử dụng máy rửa mặt với đầu lông siêu mềm và tần số rung mạnh giúp bạn đánh bật những bụi bẩn tự sâu lỗ chân lông. Mặt sau của máy rửa mặt là những sợi lông to hơn kèm theo đó là chế độ massage mặt bạn vừa kết hợp rửa mặt vừa massage thư giãn. Lưu ý bạn chỉ nên rửa mặt tối đa 2 lần/ngày và thời gian rửa mặt kéo dài 60s – 90s.

Bước 2: Sử dụng nước hoa hồng

Bước tiếp theo bạn nên sử dụng nước hoa hồng để cân bằng độ PH cho da đồng thời giúp các dưỡng chất tiếp theo hấp thụ tốt hơn. Hặc trước khi sử dụng serum kem dưỡng ẩm bạn nên đắp mặt nạ cho da từ 25 – 20 phút và có một dụng cụ chăm sóc da hỗ trợ việc đắp mặt nạ rất đắc lực là thanh lăn  lạnh Medi Peel 28 Days Perfect Cooling. Với tính năng se khít lỗ chân lông, làm giảm thâm, bên cạnh đó còn giúp làm giảm sưng tấy vùng mắt, vùng da mụn sưng đỏ, giảm đau cơ hàm. Bạn chỉ cần Massage nhẹ nhành giúp nâng cơ, chống nhăn, chống chảy xệ, thanh lăn lạnh còn giúp đẩy dưỡng chất sâu vào bên trong da, làm tăng hiệu quả thẩm thấu lên nhiều lần, hấp thụ hoàn toàn các dưỡng chất từ mặt nạ giấy. Bạn chỉ cần cho thanh lạnh và tủ lạnh 30 phút trước khi dùng nhé.

Bước 3: Sử dụng serum kem cấp ẩm, khóa ẩm

Bước làm sạc là bứơc quan trong nhất chính vì vậy khi bạn đã làm sạch thành công rồi những bước chăm sóc da về sau thật đơn giản và nhah chóng. Bạn có thể chọn cho mình những loại serum vitamin C hoặc Vitamin cấm ẩm nó rất tốt cho da thẩm thấu nhanh, nhưng lời khuyên cho các bạn không nên dùng hai loại serum này cùng một lúc bạn nên cách nhật ra hoặc sử dụng cùng lúc cách giãn 15 phút nhé. Tiếp sau đó là kem dưỡng ẩm giúp khóa lại toàn bộ quá trình dưỡng chất sẽ không bị thất thoát đi đâu hết.

>>> xem thêm 

https://benhthuonggap.net/nhung-phuong-phap-danh-bay-seo-hieu-qua-nhat/
https://benhthuonggap.net/tuyet-chieu-kep-mi-de-giu-doi-hang-mi-cong-ca-ngay-dai/