Blog

Cách thi công sàn Epoxy cho nhà xe

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách tốt hơn để phục vụ khách hàng và phát triển doanh nghiệp của chúng tôi. Vì lý do này, đó là một ý tưởng tốt để nâng cấp các dịch vụ và sản phẩm. Xem xét các ứng dụng sàn epoxy cho nhà để xe và không gian làm việc. Những sàn epoxy  này không đòi hỏi nhiều đào tạo để thi công, và chúng cứng như đá. Sàn epoxy bền, sáng bóng chống trầy xước, vết nứt, vết bẩn và chip. Nhựa và chất làm cứng xử lý thành một bề mặt có độ xốp thấp cũng dễ dàng để làm sạch.

Một vài năm trước, chúng tôi đã xem xét làm thế nào để  về sơn và lấp đầy sàn nhà để xe . Mặc dù có sự tương đồng nhất định giữa sơn epoxy và lớp phủ epoxy, chúng tôi thích lớp phủ epoxy thực sự cho độ bền và hoàn thiện của nó. Nó có thể là một giải pháp đắt tiền hơn, nhưng nó sẽ không được kiểm tra dưới lốp xe nóng. Thêm vào đó, phụ gia tổng hợp cung cấp cho sàn epoxy lực kéo tốt mà không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài. Vì những lý do này, chúng tôi nghĩ rằng việc thêm lắp đặt sàn epoxy vào danh sách các dịch vụ có sẵn của bạn là một ý tưởng tốt.

Lắp đặt sàn Epoxy

Chuẩn bị bề mặt

Hãy chắc chắn để đánh giá tình trạng cụ thể trước khi thi công. Epoxy mỏng, do đó, bất kỳ khiếm khuyết bề mặt sẽ thể hiện ra rõ rệt. Bạn sẽ cần khắc phục bất kỳ vết nứt  vỡ trước khi bạn thực sự làm bước tiếp theo. Tiếp theo, áp lực rửa sàn và để khô. Loại bỏ vết dầu nhiều nhất có thể, bằng hỗn hợp thuốc tẩy hoặc với chất tẩy rửa được thiết kế đặc biệt cho nhiệm vụ. Sau đó, băng các ranh giới của epoxy bằng băng keo dán dọc theo sàn và tường.

Axit làm sạch sàn

Bạn sẽ cần phải làm cho bề mặt gồ ghề để epoxy bám dính mạnh mẽ. Chuẩn bị dung dịch gồm hai phần axit muriatic (cùng loại bạn sử dụng trong bể bơi) cho một phần nước và áp dụng với máy bơm phun. Hãy chắc chắn để mặc các thiết bị an toàn thích hợp và làm theo hướng dẫn an toàn . Axit không nên tiếp xúc với kim loại. Cân nhắc trung hòa axit bằng dung dịch amoniac. Sau đó rửa sạch và để khô.

Áp dụng lớp sơn lót

Tránh bong bóng trên sàn epoxy của bạn bằng cách sơn một lớp sơn lót với một con lăn. Hãy để nó khô.

Áp dụng lớp cơ sở đầu tiên

Đổ hỗn hợp nhựa và chất làm cứng lên sàn và trải bằng một cái vắt có răng cưa hoặc có khía. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để áp dụng mảnh trang trí.

Áp dụng lớp phủ cơ bản thứ hai của Epoxy

Áp dụng lớp phủ này giống như bạn đã làm lớp đầu tiên. Sử dụng vắt và sau đó con lăn.

Để có thể tự thi công sàn nhà của bạn thành công thì bạn nên đọc hết bài viết này củ chúng tôi, bên cạnh đó bạn có thể tham khảo bài viết: https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/  để hiểu rõ hơn về sơn sàn và cách ứng dụng nó như thế nào cho hợp lý. Chúc bạn thành công !

>> Xem thêm:

https://gioitinhhoa.com/tong-hop-cac-cach-giup-cho-mi-cong-vut-suot-24h/

https://gioitinhhoa.com/nieng-rang-co-tot-khong/