Blog

Hướng dẫn bạn những ứng dụng, cách tải video về điện thoại đơn giản nhanh chóng

Trên kho video của điện thoại thông minh của bạn có rất nhiều những video hay và hấp dẫn. Nhưng không phải lúc nào máy bạn cũng có  thể kết nối wifi hay mạng dữ liệu để có thể xem trực tiếp những video ấy. Vậy làm thế nào để bạn có không cần kết  nối wifi hay dữ liệu mà vẫn có thể xem một cách mượt mà, không lag giật. Hãy tham khảo các cách tải video về điện thoại nhanh chóng đơn giản dưới đây để có thể trải nghiệm những video hấp dẫn không nên bỏ lỡ bạn nhé.

1. Ứng dụng Tube Downloader cho IOS.

Là một ứng dụng chuyên dành để Download những video trên YouTube. Hẳn bạn cũng biết, youtube là một trong những trang chuyên dành cho video, có rất nhiều video hay độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hãy nhanh tay cài ứng dụng này về cho mình để sở hữu những video chất lượng cao. Ứng dụng Tube Downloader nó cho phép bạn có thể tải bất kì video nào, hơn nữa bạn còn có thể tải cùng một lúc nhiều video để tiết kiệm thời gian. Tải về máy những video chất lượng cao, không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi tải xuống.

Tube Downloader nó còn có thêm một điểm nữa chính là khả năng bảo mật cao, nó là giường như là điểm cộng cho ứng dụng này.

2. Ứng dụng YTD Video Downloader for IOS cho iphone.

YTD Video Downloader for iOS là ứng dụng có những tính năng không hề thua kém Tube Downloader. Ứng dụng này sử dụng đơn giản, và tải về máy bạn những video hấp dẫn một cách nhanh chóng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, không lag mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới khi sử dụng ứng dụng này.

3. Free Video Downloader Plus

Free Video Downloader Plus cũng là một trong các ứng dụng chuyên dùng cho việc tải video về máy, xem video ở chế độ ngoại tuyến với chất lượng cao. Nó cho phép bạn tải video ở nhiều trang web trực tiếp khác nhau, và tải ở nhiều chế độ, có thể chia sẻ rộng rãi với các trang web cộng đồng.  

Dưới đây là cách tải video về điện thoại bạn bằng ứng dụng Free Video Downloader Plus cho iphone.

  • Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng tìm và tải về ứng dụng Free Video Downloader Plus, cài đặt vào thiết bị. 
  • Bước 2: Khởi động Free Video Downloader Plus, vào Browser để vào trang web, vào dailymotio.com để có thể tải về những video và những bộ phim hay.
  • Bước 3: Chọn video mình cần tải rồi nhấn vào biểu tượng Play để video chạy.
  • Bước 4: Khi video chạy, bạn chọn biểu tượng thẻ nhớ nhấn vào để lưu về máy.
  • Bước 5: Chọn Downloader để tải về

Free Video Downloader Plus là ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá cao và ưa thích ứng dụng này. Free Video Downloader Plus là ứng dụng tải video miễn phí vì vậy có rất nhiều những quảng cáo rác bạn nên chú ý để không tải nhầm video về máy  làm tốn thời  gian của bạn.

Trên đây là những cách tải video về điện thoại dành cho hệ điều hành IOS.hãy lựa chọn cho mình những ứng dụng vừa phù hợp với máy, đem lại hình ảnh chất lượng cao. Bạn có thể truy cập vào website: http://9mobi.vn để tham khảo thêm những ứng dụng hay dành cho chiếc Smartphone của bạn.

Nguồn: Best Cameras For Youtube in 2022: Reviews and Recommendations