Cách để nhận biết mẫu đồng hồ Rolex chính hãng Trên thị trường ngày nay

Cách để nhận biết mẫu đồng hồ Rolex chính hãng Trên thị trường ngày nay

Đồng hồ đã xuất hiện quá nhiều các mẫu đồng hồ, trong đó có những mẫu đồng hồ fake lại các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Thương hiệu đồng hồ Rolex cũng là thương hiệu đồng hồ bị nhái rất nhiều. Vậy nên khi tìm mua đồng hồ Rolex chính hãng thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mua.

Cách để nhận biết mẫu đồng hồ Rolex chính hãng Trên thị trường ngày nay

Chọn đồng hồ Rolex có kiểu dáng sang trọng.

Một trong những điểm nhấn của mãu đồng hồ Rolex đó chính là mẫu mã đẹp. 1 chiếc đồng hồ Rolex chính hãng sẽ có mẫu mã cực kì là đẹp mắt, tinh tế. Vậy nên cho dù những người làm đồng hồ Rolex giả thì sẽ không thể làm được giống 100% so với mãu đồng hồ Rolex chính hãng được.

Vậy nên khi bạn muốn phân biệt giữa hàng giả và hàng thật thì bạn có thể chú ý 1 chút về phần thiế kế. 1 chiếc đồng hồ Rolex chính hãng sẽ có thiết kế cực kì tinh sảo, tinh sảo từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Bởi vì vốn dĩ thương hiệu đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, tại xưởng sản xuất đồng hồ, các quy trình làm đồng hồ không phải hoàn toàn là sử dụng máy móc thiết bị.

Có 1 số gian đoạn làm các chi tiết quan trọng và chi tiết khó thì sẽ sử dụng nhân công để làm thủ công bằng tay, như vậy sẽ có thể đảm bảo được tính tinh tế và chất lượng thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ. Với khoảng thời gian để làm thủ công, 1 chiếc đồng hồ Rolex được hình thành trong khoảng hơn 1 năm.

Cách để nhận biết mẫu đồng hồ Rolex chính hãng Trên thị trường ngày nay

Chính vì với khoảng thời gian dài mới có thể hình thành được 1 chiếc đồng hồ Rolex chính hãng nên khả năng sản xuất đồng hồ giả trên thị trường chắc chắn không thể đẹp và tinh tế bằng.

Chọn đồng hồ Rolex dựa trên chất liệu chế tạo.

Nếu như các mẫu đồng hồ Rolex fake trên thị trường được sản xuất quá tinh vi khiến cho bạn không thể nhận ra được đâu là giả đâu là thật thì bạn nên dựa vào chất liệu của chiếc đồng hồ Rolex chính hãng để phân biệt. Nếu như bạn tìm hiểu kĩ về mẫu đồng hồ Rolex này thì bạn sẽ biết chiếc đồng hồ này được sản xuất dựa trên rất nhiều các nguyên vật liệu quý hiếm. Đầu tiên là phải nhắc đến nguyên liệu vàng tự chế tác của Rolex.

Rolex có một đặc điểm mà bất cứ 1 thương hiệu nào không thể có được đó chính là xưởng chế tạo vàng riêng biệt, các mẫu vàng ở đây đều được sản xuất dựa trên quá trình cực kì thận trọng, thế nên vàng rất đảm bảo chất lượng. Thứ hai đó chính là mẫu thép cực kì cứng và chất lượng, đây là mẫu thép đắt tiền và là mẫu thép khó để chế tác.

Các nghệ nhân phải bỏ ra rất nhiều công sức thì mới có thể chế tác ra được những tác phẩm đồng hồ Rolex này. Vậy nên trong quá trình mua đồng hồ, bạn có thể dựa vào chất liệu làm đồng hồ để phân biệt đâu là đồng hồ Rolex chính hãng. Bởi vì những nơi là giả đồng hồ không bao giờ có được những chất liệu đắt đỏ như vậy.

Chọn đồng hồ Rolex có giá đúng trên thị trường. 

Mức giá của mẫu đồng hồ Rolex chính hãng cũng là điều mà bạn nên quan tâm. Một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng hiện nay trên thị trường có giá trị cực kì đắt đỏ, những chiếc rẻ nhất là khoảng 300 triệu đồng, có những chiếc đồng hồ đắt lên đến khoảng gần 2 tỷ đồng. 

Xem thêm:

>>> Những mẫu đồng hồ nam sang trọng cho giới tinh hoa

Cách để nhận biết mẫu đồng hồ Rolex chính hãng Trên thị trường ngày nay

Trên các trang web bán hàng đều có giá niêm yết của đồng hồ Rolex chính hãng  vì thế nên bạn hoàn toàn có thể check giá của chiếc đồng hồ mà bạn muốn mua trước để hi đi mua thì  có thể mua đúng giá ở trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website: https://giabaoluxury.com/ để tham khảo thêm những sản phẩm khác của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> Điểm danh các thương hiệu đồng hồ nam thời trang phổ biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *