Thời trang

Bật mí cho bạn 5 cách thắt dây giày ấn tượng

Với 7 cách thắt dây giày ấn tượng trong bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật bởi sự thú vị trong cách buộc dây giày. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hành luôn nào các bạn!.

1. Phương pháp dây khóa kéo

Cách thắt dây giày ấn tượng đầu tiên đó là phương pháp dây khóa kéo sáng tạo, đây là sự kết hợp giữa các đường thẳng và đường xiên chéo lỗ tạo các mắt xích bắt đều tăm tắp. Nó không chỉ giúp giày chắc chắn và ôm sát chân, mà nó còn mang lại sự gọn gàng, chỉn chu và đẹp mắt cho bạn.

Phương pháp dây khóa kéo

2. Phương pháp lưới mắt cáo

Phương pháp lưới mắt cáo sẽ là cách thắt dây giày ấn tượng độc đáo cho những ai có đôi chân thô, nó giúp thu gọn phần chân nhưng không hề làm bạn khó chịu nhé. Đối với cách thắt dây kiểu này rất tốn dây, nhưng nó sẽ có lợi cho bạn để không phải vất vả với việc dây giày chạm đất hay bị tuột ra như kiểu truyền thống.

3. Phương pháp kết ô vuông chéo

Cách thắt dây giày ấn tượng tiếp theo là phương pháp kết ô vuông. Với phương pháp này, bạn sẽ không bị nhàm chán như việc thắt hai đường chéo qua lại. Kiểu buộc những ô vuông nhỏ xinh này không quá khó và tốn nhiều thời gian, lại giúp đôi chân của bạn được thon gọn hơn, tạo điểm nhấn trong sáng tạo trang phục nữa. Thật là điều tuyệt vời.

4. Phương pháp móc nối

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn sẽ nghĩ đến kiểu thắt dây truyền thống. Nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm, cách thắt dây giày ấn tượng ở chỗ móc nối phía dưới có tác dụng giúp các mối được cố định và chắc chắn hơn.

5. Phương pháp mối nối răng cưa

Phương pháp mối nối răng cưa

Kiểu thắt mối nối răng cưa này đặc biệt ở chỗ các đường dây thẳng được luồn xen kẽ với đường chéo phía mặt dưới tạo thành khối đa dạng nhưng không hề rối mắt, giúp bạn siết chặt dây giày dễ hơn, giày ôm gọn vào chân, không sợ bị lỏng.

6. Phương pháp “nới rộng mũi giày”

Cách thắt dây giày ấn tượng này đòi hỏi sự tỉ mỉ với kiểu không giống ai. “Nới rộng mũi giày” rất thích hợp với những người có ngón chân to, dễ đi lại, không sợ gò bó, đau chân.

7. Phương pháp nút thắt ẩn

Phương pháp nút thắt ẩn cũng đòi hỏi bạn đầu tư thời gian và công sức để làm. Nhưng kết quả mang lại thì rất tuyệt vời, các mối thắt được ẩn đi một cách bí mật, nhìn qua thì không thể xác định được, đồng thời, trông chân bạn sẽ thon gọn hơn rất nhiều.

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ về cách thắt dây giày ấn tượng mà cực đơn giản cho bạn đọc tích lũy thêm các phương pháp độc lạ cho mình trong thời trang. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm:

Chọn áo da nam đẹp nhất

Cách phối màu quần áo nam