Blog

Bật mí cách phân biệt đồng hồ trẻ em Casio thật và giả

Bật mí cách phân biệt đồng hồ trẻ em Casio thật và giả

Trên thị trường hiện nay, đồng hồ cho trẻ em được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm và tìm kiếm cho con yêu của mình. Để đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng, không ít các cửa hàng, đại lý đã được mọc lên. Tuy nhiên, nếu như không có kiến thức và lựa chọn đúng cách thì bạn rất dễ tìm đến hàng không đạt chất lượng. Vậy làm thế nào để phân biệt được hàng thật, hàng giả? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra được đồng hồ trẻ em Casio chuẩn chất lượng nhé!

Quan tâm đến vấn đề giá cả

Đồng hồ trẻ em Casio được xem là thương hiệu bình dân và khá phổ biến. Chính vì vậy, chúng sẽ không quá đắt nên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được một sản phẩm đạt chất lượng có giá thành dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu như nhận thấy giá cả bán ra thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường thì chắc chắn bạn cần phải xem xét lại. 

Giá cả là yếu tố cần quan tâm để lựa chọn hàng chính hãng

Các phụ kiện, giấy tờ đi kèm rất quan trọng

Đối với những sản phẩm đồng hồ trẻ em Casio, khi mua bạn cần phải quan tâm đến giấy tờ và phụ kiện đi kèm. Đây là một trong những cách để bạn có thể phân biệt được đồng hồ đeo tay trẻ em hàng giả, hàng thật. Các cơ sở kinh doanh không hợp pháp sẽ không xuất trình và gửi đến bạn những thông tin này.

Theo đó, một sản phẩm đồng hồ cho trẻ em Casio chính hãng sẽ bao gồm:

 • Hộp đựng
 • Thẻ bảo hành của cơ sở kinh doanh
 • Giấy hoặc sổ bảo hành của Casio
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Giấy lưu ý khi sử dụng

Casio có có chính sách bảo hành trên toàn thế giới, nhưng chỉ áp dụng với những dòng đồng hồ nhất định và giá cao. Còn các dòng đồng hồ cho trẻ em chỉ có bảo hành trong nước. Điều này có nghĩa nếu như bạn mua đồng hồ trẻ em Casio ở Việt Nam thì chỉ được bảo hành ở đó. Tại nước ta công ty phân phối chính hãng đồng hồ Casio là Anh Khuê Sài Gòn. Chính vì vậy, chế độ bảo hành của bạn sẽ được địa chỉ này thực hiện.

Kiểm tra thật kỹ tem sản phẩm

Rất nhiều người đang nhầm lẫn chỉ cần hàng hóa có đủ tem mác thì sẽ là hàng thật, hàng chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, điều này là hết sức sai lầm và việc bạn cần làm là kiểm tra thật kỹ tem mác của sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đồng hồ trẻ em Casio chính hãng mua tại nước ta thì đều được dán tem chống hàng giả vàng của Anh Khuê phía sau nắp lưng đồng hồ. Nếu như quan sát bằng mắt thường với điều kiện ánh sáng tốt thì tem chống giả nhìn nghiêng sẽ thấy các dòng chữ “AK”, “Japan”, “Tem chống giả”.

Hàng chính hãng tem sẽ được in chìm

Quan sát chi tiết về sản phẩm

Điều cuối cùng để nhận biết được một chiếc đồng hồ cho trẻ em là hàng thật hay hàng giả thì bạn cần xem xét một cách tổng quát và đầy đủ sản phẩm. Đối với những thiết kế chính hãng sẽ có những đặc điểm dưới đây:

 • Các đường nét thiết kế sắc sảo, tinh tế.
 • Bề mặt nhẵn và không bị gồ ghề, lệch lạc.
 • Logo và các thông số in rõ ràng, sắc nét.
 • Màu sắc, khoảng cách, độ sâu nông trong một ký hiệu, một chữ phải đồng đều
 • Dây đeo tay thiết kế chắc chắn.
 • Các loại ốc vít phải còn nguyên vẹn và ngay ngắn.

Nếu như bạn đang muốn tìm mua cho con yêu một chiếc đồng hồ trẻ em Casio chính hãng mà không biết là hàng thật hay hàng giả. Giờ đây mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn khi bạn chú ý quan sát từng chi tiết nhỏ. Hy vọng những thông tin từ bài viết đã giúp bạn lựa chọn cho con yêu những sản phẩm đồng hồ cho trẻ em thương hiệu Casio chất lượng nhất nhé!

Xem thêm:

https://gioitinhhoa.com/nam-chac-cac-dieu-kien-ban-giao-can-ho-chung-cu/

https://gioitinhhoa.com/tim-hieu-chung-va-phan-loai-vong-dem-kim-loai-hien-co-tren-thi-truong/