Tin tức

Bán thịt trâu đông lạnh ấn độ tại thị trường miền Bắc và miền Nam

Thịt trâu đông lạnh Ấn Độ hiện đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường vì giá cả đi đôi với chất lượng. Hiểu được nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao của nhiều gia đình Việt Thực phẩm Vĩnh An đã nhập khẩu mặt hàng thịt trâu đông lạnh từ Ấn Độ về nước để phục vụ khách hàng. 

Chúng tôi luôn cung cấp, bán buôn bán lẻ các mặt hàng đông lạnh uy tín chất lượng và giá cả hợp lý . Hãy tìm hiểu về thịt trâu đông lạnh Ấn Độ tại Thực phẩm Vĩnh An tại đây.

Thịt Trâu Nhập Khẩu | Bán Buôn, Bán Lẻ | Tìm Đại Lý | An Bình Group
Các loại thịt trâu được bán tại An binh Group

Kinh nghiệm khi chọn mua thịt trâu đông lạnh

Để chọn được những phần thịt trâu đông lạnh tươi ngon không phải ai cũng biết được. Nên khi mua thịt trâu đông lạnh bạn phải chú ý các điểm sau

  • Đọc kỹ thời gian sử dụng của thịt trâu đông lạnh

  • Nhìn vào màu sắc của thịt trâu

  • Không nên mua thịt trâu có nhiều đá tuyết bị đóng băng

  • Nên mua thịt trâu đông lạnh tại các cửa hàng có uy tín

Tại sao Ấn Độ sản xuất nhiều thịt trâu? Chất lượng thịt trâu Allana ra sao?

Thịt trâu Ấn Độ đông lạnh được bán trong các siêu thị của hàng

Đặc điểm, thành phần dinh dưỡng của thịt trâu 

Nhìn qua thì thịt trâu có màu sẫm hơn thịt bò, thớ thịt to, mùi tanh, ít mỡ. Thịt trâu thuộc nhóm thịt đỏ giàu dưỡng chất và có giá trị dinh dưỡng như thịt bò. Về mặt sức khỏe thì thịt trâu lại tốt hơn khi lượng mỡ ở thịt bò là 10 – 22 % . Ở thịt trâu thì chỉ có 1,5 đến 5,6 % lượng mỡ nên rát thích hợp cho những người ăn kiêng. 

Lượng sắt của thịt trâu cao hơn nhưng lượng protein thì bằng thịt bò. Theo chuyên gia phân tích thì dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g thịt trâu. Sẽ có 160 calo, 5g chất béo tổng,2g chất bão hòa, 49 mg cholesterol.

Hàm lượng dinh dưỡng của thịt trâu cao hơn hẳn các loại thịt khác tỷ lệ đạm so với thịt lợn gấp đôi. Có lượng chất béo và đường vừa phải nhiều muối vô cơ và cá loại vitamin như B1, B2, B66, B12, PP.

Phân biệt thịt bò và thịt trâu nhanh chóng

Thịt trâu có màu sẫm hơn thịt bò

Qua bài chia sẻ trên của Thực phẩm Vĩnh An nơi bán thịt trâu đông lạnh Ấn Độ uy tín chất lượng. Luôn làm hài lòng khách hàng với đa dạng các mặt hàng đông lạnh như thịt trâu, thịt bò, thịt lợn, thịt gà.

 Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Thân thiết với khách hàng khi giao dịch đặt mua hàng của chúng tôi. Chúng tôi dám tự tin khẳng định với khách hàng về chất lượng sản phẩm có tại cửa hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thucphamvinhan.com để được tư vấn cụ thể hơn.

Cho thuê cốp pha tại Đồng Nai giá cực kỳ ưu đãi

Công thức xông mặt mà chị em nào cũng nên biết