Tin tức

Bạn đang tìm mua máy bơm màng khí nén mini?

Tìm hiểu những thông tin về máy bơm màng khí nén mini

Bơm màng khí nén mini với khả năng hoạt động tốt, chống ăn mòn vì thế được ứng dụng nhiều trong đời sống và sản xuất. Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, mang lại những sự thuận tiện tối đa cho quá trình sử dụng.

Máy bơm màng khí nén mini là gì?

Hiện nay trên thị trường hiện xuất hiện nhiều máy bơm màng công nghệ cao và hiện đại tuyệt vời. Trong đó bao gồm cả dòng thiết bị mini. Thiết bị này với hai loại màng bơm và dùng khí nén để hoạt động. Khí nén được cung cấp vào có thể tác động vào màng bơm giúp máy vận hành. Sử dụng năng lượng khí nén giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt cũng như hoạt động máy với nhiều địa hình khác nhau. 

máy bơm màng khí nén mini

Sản phẩm máy bơm màng khí nén mini được ứng dụng trong việc vận chuyển chất lỏng, axit, dung môi… Thiết bị này với thiết kế đặc biệt và sử dụng những vật liệu có độ bền cao vì thế không gây tác động bởi những chất lỏng khác nhau. Thân máy có thể được làm bằng nhựa, thân nhôm, thân gang, thân inox, hoặc thân teflon… phù hợp tối đa với những nguyên liệu cần bơm hút và lưu lượng vận chuyển đối với những hệ thống sản xuất khác nhau. 

Trong cấu tạo không dùng van giảm áp với thiết kế có thể chạy khô mà không sinh nhiệt. Hơn nữa, bơm màng không cần phớt cơ khí giúp chống rò rỉ như những dòng máy bơm khác.

Theo đánh giá, máy bơm màng mini rất tốt và vượt trội hơn nhiều so với dòng máy bơm khác. Quý khách hàng có thể sử dụng để bơm công nghiệp hóa chất, y dược hay thực phẩm… Chúng dễ dàng lắp đặt và sử dụng ít xảy ra sự cố.

Ứng dụng nổi bật của dòng sản phẩm máy bơm màng khí nén mini

Sản phẩm này có công dụng chính là bơm những loại hóa chất phục vụ sản xuất. Với việc sử dụng vật liệu cao cấp như inox, Aluminum hay nhựa PP vì thế đảm bảo hiệu quả hoạt động và ứng dụng đa dạng trong đời sống, sản xuất.

Một số ứng dụng của máy bơm màng mini bao gồm:

– Thực phẩm: dùng để bơm nước ngọt, thức ăn cho gia cầm hay mì, bơm bột khô, bơm dung dịch đặc, dung dịch lỏng… 

– Ngành sơn: Hỗ trợ dùng để bơm sơn, bơm những loại dung môi pha trộn, bơm hút hóa chất dễ ăn mòn…

máy bơm màng khí nén mini

– Ngành gốm sứ: Máy bơm màng khí nén được dùng để bơm bùn loãng hay nhiên liệu sản xuất.
Ngoài ra, thiết bị công nghiệp này có thể được ứng dụng bơm hóa chất cho các ngành như xử lý nước thải hay các dung dịch rửa đường ống. Hơn nữa, chúng cũng được dùng trong ngành dược phẩm để bơm những thành phần sản xuất thuốc. Nếu như cần bơm các loại hóa chất hay dung môi như xăng dầu hoặc cao su người ta cũng sử dụng loại máy bơm màng này.

Trên thực tế hiện nay, thiết bị này được ứng dụng nhiều trong đời sống và sản xuất giúp mang đến hiệu quả công việc cao. Việc sử dụng thiết bị này những đơn vị sẽ nhận được những lợi ích lớn chẳng hạn như tuổi thọ thiết bị cao, hoạt động tối ưu cũng như ít xảy ra sự cố… Vì thế mà hãy chú trọng đầu tư cho các loại máy bơm màng khí nén mini để nâng cao hiệu quả sản xuất.

Theo đánh giá, thiết bị này được sử dụng nhiều trong đời sống và sản xuất vì thế chúng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn trong thời gian gần đây. Công ty Việt Á là đơn vị chuyên phân phối những loại thiết bị khí nén cao cấp và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn bất cứ thông tin gì. 

Khi cần mua máy rửa áp lực nước nóng hãy tham khảo bài đánh giá: https://washdevices.com/best-hot-water-pressure-washers/