Nội thất

10 ý tưởng cho tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại

Với các ý tưởng cho tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại dưới đây thì phòng tắm không chỉ là nơi để vệ sinh, tắm rửa nữa, mà nó còn là nơi giúp thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Ý tưởng tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại phải được hội tụ bởi  yếu tố chính, đó là vật liệu sử dụng, ý tưởng thiết kế và phối hợp màu sắc cho không gian phòng tắm. Nắm chắc trong tay 10 ý tưởng tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại, đảm bảo không gian thư giãn nhà bạn sẽ rất tuyệt vời, được nhiều người mơ ước.

1. Màu sắc nội thất hợp phong thủy cũng được chú ý trong cách thiết kế. Đối với sơn tường có màu sáng hoặc trung tính, hãy sử dụng tông màu đậm hợp phong thủy làm điểm nhấn từng phần, tạo sự chú ý hơn tới các điểm nhấn.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm 1

2. Bộ rèm che với suốt rèm bao quanh hoặc bạn có thể gắn liền nó vào tường phía trên bồn tắm thì không gian phòng tắm nhà bạn sẽ được nổi bật hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm 2

3. Sử dụng đèn trang trí treo trên tưởng cũng là cách tạo điểm nhấn nổi bật hơn, giúp cung cấp độ sáng vừa đủ, tạo không gian nhà tắm thơ mộng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm 3

4. Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm với cửa sổ kính nguyên khối sẽ là ý tưởng độc mang đến không gian vừa sáng sủa vừa kín đáo.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm 5

5. Những chiếc khăn tắm được trang trí bắt mắt chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn bất ngờ và thích thú.

6. Cũng tương tự với tư vấn thiết kế nội thất nhà bếp, ý tưởng tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại với tủ đồ dùng sẽ rất gọn gàng cho không gian phòng tắm nhà bạn thêm sang trọng.

7. Đối với những bộ quần áo được thay ra và chưa giặt luôn thì một chiếc hòm mây ở góc nhà hoặc treo gọn trên tường sẽ giúp phòng tắm nhà bạn không bề bộn bởi đống quần áo bẩn.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm 6

8. Không gian trắng muốt của gạch lát phòng tắm cũng không hẳn là ý tưởng tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm độc đáo cho lắm. Hãy tạo đường viền gạch lát có màu tương phản sẽ tạo điểm nhấn giúp phân biệt dễ dàng trong không gian hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm 5

9. Đối với tủ đựng đồ hay quần áo tắm thì thiết kế tủ kính giúp không gian luôn tươi mới, tràn đầy ánh sáng sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn tủ gỗ nguyên khối.

10. Một chiếc gương treo tường sẽ là ý tưởng tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm hoàn hảo giúp không gian như được rộng rãi hơn và sáng sủa hơn.

Bài viết trên đây với 10 ý tưởng tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại vô cùng độc đáo, hy vọng sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc và gia đình để sở hữu một không gian phòng tắm theo sở thích.

>> Có thể bạn quan tâm:

Màu sắc nội thất hợp phong thủy

Nội thất ô tô hiện đại nhất